‘แบรด พิตต์’ กับความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อ ‘มาริยง กอติยาร์’ นางเอกในจอจากหนัง Allied

‘แบรด พิตต์’ กับความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อ ‘มาริยง กอติยาร์’ นางเอกในจอจากหนัง Allied

 

ถ้าเราเป็นแบรด พิตต์ ก็คงไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเสียใจดี เมื่อข่าวการเลิกราของเขาและภรรยาซูเปอร์สตาร์แองเจลิน่า โจลี เมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นข่าวพาดหัวไปทั่วโลก กลับกลายเป็นข่าวที่ช่วยปลุกกระแสให้ผู้คนให้ความสนใจ Allied หนังโรแมนติกทริลเลอร์ ผลงานจอเงินเรื่องใหม่ของเขาทันที ด้วยเหตุที่มีข่าวเมาท์ว่ามาริยง กอติยาร์ นักแสดงสุดสวยชาวฝรั่งเศส ซึ่งเป็นนางเอกในหนังเรื่องนี้คือมือที่ 3 ที่ทำให้บ้านโจลี-พิตต์เตียงหัก หลังพวกเขารักกันมาราว 12 ปี แต่งงานอย่างเป็นทางการ 2 ปี พร้อมกับมีลูกๆ ด้วยกันอีก 6 คน ร้อนถึงมาริยงที่ต้องออกมาโต้ข่าวนี้ทันที พร้อมยืนยันว่าเธอยังรักกันดีกับกีโยม กาเนต์ ผู้กำกับและนักแสดงชาวฝรั่งเศสที่คบหาดูใจกันมาราว 9 ปีแล้ว และล่าสุดเธอก็กำลังตั้งท้องพยานรักคนที่ 2 กับเขาด้วย

 

brad pitt marion cotillard Allied
แบรดกับมาริยงดูเหมาะกันมากๆ ในหนัง Allied

 

จะว่าไปหนังเรื่องนี้ก็น่าจะมีดีกรีแรงพอให้คนเต้าข่าวว่ามาริยงเป็นสาวผู้สร้างความร้าวฉานให้คู่รักซูเปอร์สตาร์ของฮอลลีวูดได้ เพราะเป็นหนังที่ว่าด้วยความรักของสายลับในช่วงสงคราม ทั้งยังมีฉากเลิฟซีนสุดเซ็กซี่และร้อนแรงของแบรดกับมาริยงอีกหลายฉาก ถ้าดูเพียงผิวเผิน นั่นอาจเป็นเชื้อไฟชั้นดีที่ช่วยปั่นกระแสให้เรื่องนี้เป็นจริงได้ แต่หากความจริงคือแองเจลิน่า วัย 41 ปี เป็นฝ่ายฟ้องหย่าพระเอกรุ่นใหญ่สุดหล่อวัย 53 ปี โดยให้เหตุผลว่าเข้ากันไม่ได้!

 

brad pitt marion cotillard Allied

 

Allied เป็นหนังโรแมนติกทริลเลอร์ที่ว่าด้วยคู่รักสายลับในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เล่าเรื่องราวของแม็กซ์ วาแทน (แบรด พิตต์) เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองกับมาริยาน โบเซฌูร์ (มาริยง กอติยาร์) นักสู้ของขบวนการฝรั่งเศสเสรีในภารกิจเสี่ยงตายในแดนศัตรู โดยทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งที่ลอนดอนในขณะที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกคุมคามจากอิทธิพลของสงคราม หนังกำกับโดยโรเบิร์ต เซเมกคิส ผู้กำกับดีกรีรางวัลออสการ์จากหนังดราม่าเรียกน้ำตา Forrest Gump (1994) Allied เป็นทั้งหนังรักและหนังรบในคราวเดียว ติดตามความน่าตื่นเต้นของหนังเรื่องใหม่ของแบรดได้ในเดือนมกราคมนี้

 

brad pitt marion cotillard Allied

 

brad pitt marion cotillard Allied
แบรดกับมาริยงโคจรมาร่วมงานกันในหนังดราม่าที่เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ใน Allied ต่างฝ่ายต่างชื่นชมกันว่าเป็นนักแสดงที่มีความสามารถและเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี แต่คู่นี้ไม่ได้กิ๊กรักนอกจออย่างที่เป็นข่าวไปทั่วโลกหรอกนะ

 

อะไรดึงดูดคุณให้อยากเล่นหนัง Allied

แบรด: ผมอยากกลับไปเล่นหนังสไตล์โรแมนติกทริลเลอร์แบบยุคก่อนอีกครั้ง และการเล่นหนังเรื่องนี้ก็เป็นโอกาสที่เหมาะเจาะ บางทีในอนาคตผมอาจจะไม่มีโอกาสเล่นหนังสไตล์นี้อีกก็ได้ เพราะฉะนั้นผมเลยตกลงเล่นครับ

 

ทราบมาว่าคุณต้องเรียนเต้นลีลาศเพื่อรับบทใน Allied ด้วย เป็นอย่างไรบ้าง 

แบรด: มาริยงเต้นลีลาศเก่งมากเลยนะ ผมลองเต้นดูแล้วก็สนุกดี แต่ว่าการเต้นไม่ใช่เรื่องถนัดของผมเลย

แล้วกับมาริยงล่ะ การได้ร่วมงานกับเธอเป็นอย่างไร

แบรด: ทุกๆ วันเธอมักจะชมภาษาฝรั่งเศสของผม เพราะเธอประทับใจการพูดภาษาฝรั่งเศสของผมมาก มาริยงเป็นคนคล่องแคล่วและมีชีวิตชีวา เธอเป็นเพื่อนร่วมงานที่เยี่ยมไปเลย

มาริยง: ใช่แล้วค่ะ ฉันประทับใจภาษาฝรั่งเศสของแบรดมาก เขาฝึกพูดภาษาฝรั่งเศสกับโค้ชภาษานานหลายเดือน แต่ว่าเธอไม่ได้มาเทรนให้ตอนที่เราถ่ายหนัง เพราะฉะนั้นฉันจึงเป็นคนเดียวที่บอกเขาได้ว่าสำเนียงการพูดภาษาฝรั่งเศสของเขาถูกหรือผิด ฉันเลยเหมือนกับเป็นครูสอนภาษาของเขาในกองถ่ายน่ะ ซึ่งฉันว่าเขาทำได้ดีเลยทีเดียว!

 

คุณได้เจอเรื่องท้าทายอะไรจากการเล่นหนังเรื่องนี้บ้าง

มาริยง: ฉันต้องฝึกยิงปืนค่ะ เพราะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการยิงปืนเลย แล้วอีกอย่างคือปืนที่เราใช้ถ่ายในหนังเป็นปืนที่เก่ามาก แถมยังหนักด้วย แต่ก็มีดีไซน์เรียบง่าย ฉันต้องฝึกยิงปืนแม้ว่าจะยิงไม่เก่งเลยก็ตาม แต่สุดท้ายก็ทำได้ ต้องขอบคุณที่ทีมงานแนะนำฉันว่าให้แสดงราวกับว่าฉันหลงใหลการใช้ปืนมากจริงๆ

 

ขอคำจำกัดความสำหรับแบรดหน่อยได้ไหม

มาริยง: แบรดเป็นนักแสดงที่น่าทึ่งค่ะ!

 

ดูเหมือนว่าคุณกับแบรดมีเคมีในจอล้นมากๆ เลย คุณรู้สึกเหมือนกันไหม  

มาริยง: รู้สึกเหมือนกันค่ะ เยี่ยมไปเลยที่ได้ร่วมงานกับแบรด เขาเป็นคนดีและเราก็เข้ากันได้ดีมาก เขาพิสูจน์มาหลายครั้งว่าเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีขนาดไหนและคนที่เคยร่วมงานกับเขาต่างก็รู้เรื่องนี้ดี สิ่งที่ฉันเคารพและชื่นชมเกี่ยวกับแบรดคือเขาเป็นนักแสดงที่กล้าเสี่ยงกับการเลือกโปรเจ็กต์หนังแต่ละเรื่อง ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ดำดิ่งถึงอารมณ์ และธีมที่หนังต้องการสื่อก็น่าประทับใจมากและสะเทือนอารมณ์ด้วย

ถ้าเราให้คุณวิจารณ์หนังเรื่องนี้ คุณจะพูดว่าอย่างไร  

แบรด: Allied เป็นหนังที่ทุกคนสามารถเชื่อมโยงกับมันได้ มันพูดถึงการเชื่อใจคนที่คุณรักและเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง ผมรู้สึกพอใจในตัวหนังที่ออกมานะ เพราะนักแสดงทุกคนเยี่ยมไปเลย ผมชอบสารที่หนังเรื่องนี้ต้องการสื่อ ซึ่งเน้นทั้งเรื่องความรู้สึกและความรัก เรื่องราวก็แสนพิเศษและภาพในหนังก็งดงามจับใจครับ

 

[Photo Credit: Toby Hancock (OK! UK), UIP Thailand]

 

*ติดตามบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มได้ในนิตยสาร OK! ฉบับเดือนม.ค. 2560 (285) หน้าปกแบรด พิตต์

*Allied (สายลับพันธมิตร) เข้าฉายแล้ววันนี้

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE