ครั้งแรก! ซูเปอร์สตาร์แบรด พิตต์ เปิดใจหลังแยกทางแองเจลิน่า โจลี

ครั้งแรก! ซูเปอร์สตาร์แบรด พิตต์ เปิดใจหลังแยกทางแองเจลิน่า โจลี

แยกทางกันไปเมื่อปีที่ผ่านมาจนตกเป็นข่าวครึกโครมทั่วโลกเลยสำหรับอดีตคู่รักซูเปอร์สตาร์แบรด พิตต์ กับแองเจลิน่า โจลี แต่แน่นอนว่านักแสดงระดับเอลิสต์ไม่ออกมาให้สัมภาษณ์พร่ำเพรื่อ ล่าสุดแบรดเพิ่งเปิดใจครั้งแรกในนิตยสาร GQ Style พร้อมภาพถ่ายสุดสวย ถึงชีวิตครอบครัวกับแองเจลิน่าที่จบลงไปแล้ว รวมทั้งมุมมองเรื่องอื่นๆ ในชีวิตที่จะทำให้คุณรู้จักซูเปอร์สตาร์มาดเท่ตลอดกาลมากขึ้น

 

 

แบรดบอกว่าตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงเยียวยาหัวใจจากชีวิตคู่ที่จบลง เขารู้ดีว่านิสัยชอบซดแอลกอฮอล์ของตัวเองได้กลายเป็นปัญหาหนึ่งในชีวิตและทำให้ครอบครัวแตกแยก รวมทั้งการที่ก่อนหน้านี้เขาไม่ค่อยมีเวลาให้ลูกๆ ทั้ง 6 คนด้วย “แต่ก่อนผมฟังประโยคนี้แล้วก็รู้สึกว่าน้ำเน่านะ ที่บอกว่าถ้าคุณรักใครสักคน จงปล่อยเขาให้เป็นอิสระ ตอนนี้ผมเข้าใจแล้วว่ามันหมายความว่ายังไง มันต้องเข้าใจด้วยความรู้สึก มันหมายถึงการรักโดยไม่ครอบครอง รักโดยไม่คาดหวังผลตอบแทน” แบรดยอมรับว่าก่อนหน้านี้งานทำให้เขาอยู่ห่างไกลจากลูกๆ “เด็กๆ บอบบางมาก พวกเขาอยากมีคนที่คอยจับมือและอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้ฟัง อยากมีคนที่คอยฟังพวกเขา แต่ช่วงนั้นเวลาที่ผมยุ่งอยู่กับงาน ผมไม่ได้ฟังลูกๆ เลย ผมอยากจะทำเรื่องนี้ให้ดียิ่งขึ้น”

 

ภาพบางส่วนของแบรดจากนิตยสาร GQ Style แหม่…ภาพหลายๆ ภาพก็ถ่ายออกมาให้แบรดดูเป็นหนุ่มผู้โดดเดี่ยว เหงาๆ อ้างว้าง เหมือนชีวิตในตอนนี้เสียจริงๆ

 

ภาพนี้มีความอวดรอยสักพายุทอร์นาโดของแบรดเบาๆ ไม่เคยเห็นเลย ไม่หล่อเท่าพี่แบรดนี่อาจสักรอยนี้ไม่ได้นะ!

 

ปัจจุบันแบรดอาศัยอยู่ที่บ้านของเขาในฮอลลีวูดฮิลส์ แคลิฟอร์เนีย กับน้องหมาพันธุ์บูลด็อก 1 ตัว เจ้าตัวยอมรับว่ามีรู้สึกเหงาบ้าง และตอนนี้เขากับแองเจลิน่าก็ยังอยู่ในช่วงพูดคุยเรื่องตารางการเยี่ยมเยียนลูกๆ ทั้ง 6 คน คือแมดด็อกซ์ วัย 15 ปี แพ็กซ์ วัย 12 ปี ซาฮาร่า วัย 12 ปี ไชโลห์ วัย 10 ปี และวิเวียนน์กับน็อกซ์ ฝาแฝด วัย 8 ปี

 

 

 

นักแสดงวัย 53 ปีพูดถึงการเลิกรากับแองเจลิน่าว่า “ผมกังวลเรื่องลูกมากกว่าว่าเขาจะรับมือยังไง เพื่อนๆ คงรู้ข่าวและถามพวกเขา แน่นอนว่าข่าวต่างๆ มันเขียนขึ้นมาเพื่อให้ขายได้ ซึ่งทำให้ลูกอาจจะต้องเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย นั่นทำให้ผมเจ็บปวด” แบรดยังพูดถึงนิสัยชอบดื่มของตัวเองว่า “ผมดื่มเยอะไปจนกลายเป็นปัญหา แต่ตอนนี้ผมก็ดีใจมากๆ เลยที่หยุดดื่มมาได้ครึ่งปีแล้ว มันก็เหมือนหวานอมขมกลืนนะ แต่ผมก็เป็นมืออาชีพพอ ทำได้ดีเลยล่ะ ผมไม่อยากกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมอีกแล้ว”

 

 

มาที่เรื่องไม่ดราม่าอย่างเรื่องเพลงบ้าง อยากรู้มั้ยว่าตอนนี้แบรดฟังเพลงของศิลปินคนไหนบ้าง การฟังเพลงจาก Here, My Dear อัลบั้มที่พูดถึงการหย่าร้างของศิลปินระดับเลเจนด์มาร์วิน เกย์ ในปี 1978 ทำให้เขามีโอกาสต่อยอดฟังเพลงสไตล์ใหม่ๆ “ผมเพิ่งจะเข้าใจดนตรีอาร์แอนด์บีเป็นครั้งแรก อาร์แอนด์บีมาจากความเจ็บปวดรวดร้าว แต่มันก็คือการเฉลิมฉลองด้วย” หลังๆ แบรดยังประทับใจกับดนตรีอาร์แอนด์บีสมัยใหม่ด้วย “ช่วงนี้ผมฟังเพลงของแฟรงค์ โอเชียน บ่อยมาก รู้สึกว่าศิลปินคนนี้พิเศษมาก เนื้อเพลงของเขาช่างตรงแต่เจ็บปวด”

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

โปรเจ็คต์เมื่อไหร่ ไม่เป๊ะ ไม่ปัง ไม่ดัง [...]

READ MORE
ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE