Bridal Beauty Diary ก้าวแรกของว่าที่เจ้าสาวแสนสวย โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

Bridal Beauty Diary ก้าวแรกของว่าที่เจ้าสาวแสนสวย โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

“วันแต่งงาน” เป็นวันสำคัญวันหนึ่งที่สาวๆ ต่างใฝ่ฝันและตั้งตารอคอย และเชื่อเลยว่ายิ่งเข้าใกล้วันแต่งงานมากขึ้นเท่าไหร่ ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายก็ต้องตื่นเต้นเป็นธรรมดา ดังนั้นก้าวแรกของการเป็นเจ้าสาวที่เพอร์เฟคที่สุด จึงต้องมีการเตรียมความพร้อมที่ดี โดย OK! ได้ร่วมกับทาง Ipsa พาตามติดชีวิตของเซเลบริตี้สาวสุดสวย คุณโบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Beauvita พิธีกรรายการทีวี และเป็นบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ที่มียอดคนติดตามในอินสตาแกรมถึงหนึ่งแสนกว่าคน กับ Bridal Beauty Diary ที่เธอกลายเป็นว่าที่เจ้าสาวที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์เร็วๆ นี้ ทาง OK! จึงได้ไปพูดคุยถึงเคล็ดลับความงาม และเธอจะมีการเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าสาวอย่างไรบ้าง มาอ่านบทสัมภาษณ์ และมารู้จักเธอมากกว่านี้กันได้เลย

Bridal Beauty Diary

Bridal Beauty Diary

ตอนนี้เป็นว่าที่เจ้าสาวแล้ว รู้สึกอย่างไรบ้างคะ แล้วมีการวางแผนงานบ้างหรือยัง

“ตื่นเต้นมากเลยค่ะ โบว์เป็นคนที่มีภาพงานแต่งงานในฝันอยู่แล้ว พอรู้ตัวว่ากำลังจะแต่งงาน ก็มีความคิดอยู่เต็มไปหมด ว่าจะเริ่มเตรียมตัวอย่างไร ด้วยความที่เป็นคนชอบวางแผน พร้อมกับเพื่อนๆ ที่เคยแต่งงานไปแล้วคอยย้ำตลอดว่า ถ้าจะแต่งงานต้องเริ่มแพลน 3 สิ่งสำคัญนี้ก่อน หนึ่งคือช่างภาพ เมื่อได้วันที่แน่นอนแล้วให้จองช่างภาพที่ชอบไว้เลย สองคือช่างแต่งหน้าต้องรีบจองทันที โดยช่างแต่งหน้าที่ชอบคือ พี่ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี เพราะว่ามีโอกาสได้แต่งหน้ากับพี่เขาเมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ซึ่งชอบงานเมกอัพของพี่ป้อมมาก รู้สึกว่าดูสวยมากจนไม่อยากล้างหน้า และสิ่งสำคัญลำดับที่สามคือสถานที่ เช็คดูโรงแรมแล้วก็รีบจองทันที อย่างงานเช้าก็จะเป็นที่ Authors Lounge โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เพราะว่าดูสวย โรแมนติก และคลาสสิคดีค่ะ”

Bridal Beauty Diary

Bridal Beauty Diary

แล้วในส่วนของการดูแลตัวเอง มีการเตรียมความพร้อมอย่างไร

“โบว์เป็นคนที่ค่อนข้างดูแลสุขภาพของตัวเอง ออกกำลังกายเป็นประจำ เข้ายิม เล่นพีลาทิส แล้วก็เล่นแบดมินตันกับว่ายน้ำบ้าง เลยไม่ได้เป็นห่วงเรื่องรูปร่างของตัวเองสักเท่าไหร่ แต่พอจะแต่งงานแล้ว ก็ยิ่งต้องฮึดให้มากขึ้น อยากดูแข็งแรงและเฟิร์มกว่าเดิมค่ะ นอกจากนี้เรื่องอาหารการกินก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้พอ นอนให้ครบ 8 ชั่วโมง เรื่องพวกนี้อาจดูธรรมดา แต่ช่วยได้มากจริงๆ ถ้าใส่ใจพอค่ะ”

Bridal Beauty Diary

มีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหนในการดูแลและบำรุงผิวบ้าง

“ในฐานะที่โบว์เป็นหนึ่งในบิวตี้ฟลูเอนเซอร์ มีโอกาสได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัว ไม่ว่าจะถูกหรือแพง ถ้าตัวนั้นดีและมีคุณภาพจริงๆ ก็เลือกใช้แน่นอน ซึ่งโบว์ได้มีโอกาสรู้จักกับทางแบรนด์ Ipsa ต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเขาตอบโจทย์มาก เหมาะสำหรับผิวคนเอเชียเลยจริงๆ อย่างกันแดด Ipsa Protector Sun Shield SPF50+PA++++ ก็ดีจริง เนื้อบาง ปกป้องผิวได้ดี กันน้ำด้วย ยิ่งใกล้ถึงวันสำคัญ ยิ่งต้องปกป้องผิวให้ดี ไม่ให้ดูหมองคล้ำ นอกจากนี้โบว์ยังเป็นคนที่มีผิวแห้ง ก็จะเติมน้ำให้ผิวด้วย Ipsa The Time Reset Aqua เป็นน้ำตบที่สบายผิวมาก รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นตลอดวันเลย และด้วยความที่โบว์ชอบเมกอัพแบบเป็นธรรมชาติ เน้นงานเผยผิวที่ดูสวยใส และดูโกลว์ จึงต้องบำรุงเพิ่มเติมเพื่อให้ผิวดูมีออร่า โดยใช้ตัวที่ทำให้ผิวกระจ่างใส อย่าง Ipsa White Process Essence OP เอสเซนส์ตัวใหม่ที่เพิ่งได้ใช้ เป็นเอสเซนส์ที่ช่วยลดความคล้ำ พร้อมเติมความกระจ่างใสให้ผิว ตัวนี้ชอบมากเลยค่ะ ใช้แล้วผิวดูเนียนใสขึ้น ทีนี้ไม่ว่าจะเมกอัพอย่างไรก็ดูเป็นงานผิวที่สวยแน่นอนค่ะ”

Bridal Beauty Diary

กว่าจะเป็นเจ้าสาวที่เพอเฟค ต้องใส่ใจและดูแลเป็นพิเศษ อย่างนี้มีการทำทรีตเมนต์บ้างไหมคะ

“ปกติโบว์จะบำรุงและมาส์กหน้าเพียงอย่างเดียว ไม่ค่อยได้ใส่ใจในการทำทรีตเมนต์สักเท่าไหร่ แต่พอจะเป็นเจ้าสาวทั้งทีก็ขอจัดเต็ม ซึ่งมีคนแนะนำมาว่าควรจะนวดหน้า แล้วก็เป็นช่วงเวลาพอดีกันกับทาง OK !และ Ipsa ที่เข้ามาดูแลผิวหน้าของโบว์ในช่วงการเตรียมเป็นเจ้าสาวนี้พอดี เลยได้ปรึกษาถึงปัญหาผิวต่างๆ แล้วก็ได้ไปนวดหน้ากับทาง Ipsa เพราะอย่างที่บอกว่าผลิตภัณฑ์ของ Ipsa นั้นค่อนข้างมีหลายสูตรให้เลือกใช้ และตอบโจทย์ในการดูแลผิวเฉพาะเจาะจงในแต่ละปัญหา โดยทางแบรนด์จะมีการตรวจสภาพผิวก่อน และวิเคราะห์ออกมา เนื่องจากแต่ละคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน โบว์เชื่อว่าผิวคนเรามีมากกว่า แค่ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวธรรมดา และแต่ละคนนั้นไม่ได้มีแค่ปัญหาเดียวอย่างแน่นอน ซึ่งทาง Ipsa เองก็มีตัว Me Metabolizer ที่เป็นฟลูอิดบำรุงสุขภาพผิวให้เลือกถึง 17 สูตร ดังนั้นโบว์เลยรู้สึกว่าสิ่งที่ได้รับจากการดูแลผิวกับทาง Ipsa คือเป็นการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และโบว์มั่นใจว่าทาง Ipsa สามารถช่วยบำรุงและแก้ไขปัญหาผิวได้ โบว์เชื่อว่าโบว์จะเป็นกลายเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันพิเศษนี้อย่างแน่นอน”

Bridal Beauty Diary

Bridal Beauty Diary

Bridal Beauty Diary

สามารถตามติดชีวิตงานแต่งของเธอได้ใน Bridal Beauty Diary บน OK! ทุกช่องทาง ที่จะมาเป็นวิดิโอบอกเล่าถึงเรื่องราวตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงวันแต่งงาน วันสำคัญของเธอคนนี้จะเป็นอย่างไร เธอจะสวยแค่ไหน มาติดตามกันได้เร็วๆ นี้ นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ครั้งแรกในไทย! กับคอลเล็กชั่นสุดเริ่ด Dolce Garden จาก Dolce & Gabbana

ครั้งแรกในไทย! กับคอลเล็กชั่นสุดเริ่ด Dolce Garden จาก Dolce & Gabbana

พูดได้เลยว่า ช่วงนี้ มีแต่แบรนด์ดังๆ ดีๆ [...]

READ MORE
Vie Cosmetics X Virginie Broquet กับคอลเล็กชั่นใหม่ “Blossom In The City”

Vie Cosmetics X Virginie Broquet กับคอลเล็กชั่นใหม่ “Blossom In The City”

เมื่อศิลปะ มาพบกับความงาม จึงเกิดเป็นคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ “Blossom [...]

READ MORE