บรี ลาร์สัน จากนักแสดงสายอินดี้สู่ฮีโร่หญิงสุดสตรองในหนัง Captain Marvel

บรี ลาร์สัน จากนักแสดงสายอินดี้สู่ฮีโร่หญิงสุดสตรองในหนัง Captain Marvel

บนเส้นทางอาชีพการแสดงที่ผ่านมา เราเห็นบรี ลาร์สัน ในฐานะนักแสดงอินดี้ซึ่งส่วนใหญ่รับเล่นหนังฟอร์มเล็ก แต่ความสามารถทางการแสดงของเธอนั้นไม่ธรรมดา และการตีบทแตกในหนังดราม่าเรื่อง Room ที่ว่าด้วยคู่แม่ลูกที่ถูกขังไว้ในห้องเล็กๆ ก็ส่งผลให้เธอคว้ารางวัลทางการแสดงจากหลายเวทีใหญ่ไปประดับโปรไฟล์ในปี 2016 ไม่ว่าจะจากเวทีออสการ์, Golden Globe Awards ตลอดจน BAFTA หลังจากนั้น บรีก็ก้าวเท้าเข้าสู่ดินแดนของหนังระดับบล็อกบัสเตอร์ ด้วยการประกบคู่นักแสดงหนุ่มทอม ฮิดเดิลสตัน ในหนังคิงคองยักษ์ Kong: Skull Island ในขณะที่ผลงานจอเงินเรื่องดังที่ผ่านมาของเธอก็เช่น 21 Jump Street, Short Term 12, The Spectacular Now, The Gambler, Trainwreck ฯลฯ

 

บรี ลาร์สัน จากนักแสดงสายอินดี้สู่ฮีโร่หญิงสุดสตรอง

ในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุด Captain Marvel

 

แต่หนังที่ผ่านมาทั้งหมดของบรี วัย 29 ปี คงไม่มีงานไหนที่จะเทียบชั้นความแมสส์ได้มากเท่าผลงานล่าสุดอย่าง Captain Marvel ได้ นี่คือหนังซูเปอร์ฮีโร่แฟรนไชส์เรื่องใหม่จากสตูดิโอยักษ์ใหญ่อย่างมาร์เวล ซึ่งเข้าฉายในเดือนมีนาคม ความเก๋คือ Captain Marvel ยังเป็นหนังที่นำเสนอซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนแรกของค่ายมาร์เวล ซึ่งบทนี้น่าจะเป็นก้าวกระโดดในอาชีพการแสดงในฮอลลีวูดของสาวบรีก็เป็นได้

 

 

ใน Captain Marvel บรีรับบทแครอล แดนเวอร์ส หรือกัปตันมาร์เวล นักบินหญิงของกองทัพอากาศที่ขับเครื่องบินได้และมีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้ แต่แล้วชะตาชีวิตกลับผกผันเมื่อเธอประสบอุบัติเหตุ จนทำให้ได้พลังพิเศษมาจากมนุษย์ต่างดาว และกลายเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล เธอมีพลังเหนือมนุษย์ ทั้งบินได้ ยิงลำแสงทำลายล้างพลังงานเข้มข้นจากมือได้ ดูดซับพลังงานมาใช้เองได้ และมีความแข็งแกร่งสุดๆ แน่นอนว่านี่จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ทำให้คอหนังทึ่งกับพลังของฮีโร่หญิงสุดสตรองแน่นอน

 

 

แม้บรีจะคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ โดยเริ่มถ่ายโฆษณามาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และจนถึงปัจจุบันมีผลงานการแสดงมานับ 30 เรื่อง แต่ไม่น่าเชื่อว่าตัวจริงของเธอนั้นออกจะขี้อายและติดประหม่า หากแต่ก็ดูสดใส มาพร้อมเสียงหัวเราะที่จริงใจ และเป็นธรรมชาติ เมื่อเธอตัดสินใจรับบทบาทเป็นตัวละครไหนแล้วก็ตาม เธอจะทุ่มเต็มที่ทั้งทางร่างกายและจิตใจเพื่อหล่อหลอมตัวเองให้เป็นตัวละครตัวนั้นอย่างสมบทบาท ใน Captain Marvel นอกจากการเข้าใจตัวละครกัปตันมาร์เวลแล้ว สาวบรียังต้องฟิตหุ่นให้สตรองสมเป็นนักบินหญิงแห่งกองทัพอากาศนานหลายเดือน รวมทั้งเรียนรู้ทักษะและข้อมูลสำคัญอีกเพียบ และหลังจากหนัง Captain Marvel บรีก็จะร่วมผนึกกำลังกับซูเปอร์ฮีโร่สุดเท่ในหนังรวมซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Endgame ที่จะลงโรงในเดือนเมษายนปีนี้ ตามด้วยผลงานหนังดราม่าชีวประวัติ Just Mercy ซึ่งจะเข้าฉายในเดือนมกราคม ปี 2020

 

 

ก่อนอื่นต้องถามว่าคุณรู้สึกอย่างไรที่ได้สวมบทบาทกัปตันมาร์เวลนี้

ฉันภูมิใจในหนัง Captain Marvel มากๆ และก็หวังว่ากระแสและการรอคอยของผู้ชมจะคุ้มค่า กัปตันมาร์เวลน่าจะเป็นตัวละครที่มีพัฒนาการและการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดแล้วเท่าที่ฉันเคยเล่นมา ฉันต้องก้าวผ่านทุกอารมณ์ความรู้สึกไปกับเธอให้มากเท่าที่จะทำได้ แม้หลายฉากของหนังจะมีมุกตลกหรืออารมณ์ขันแทรกอยู่ แต่มันก็มีมุมที่ลึกซึ้งและเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์อันท่วมท้นซ่อนอยู่ นี่ล่ะคือสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันอยากเห็นตัวละครหญิงที่มีความซับซ้อนทางอารมณ์และความรู้สึกค่ะ

 

 

กัปตันมาร์เวลเป็นคนแบบไหนในสายตาของคุณ

ในด้านที่เป็นมนุษย์ เธอเป็นคนอ่อนไหว หุนหันพลันแล่น และมีข้อเสีย แต่ในด้านที่เป็นต่างดาว เธอเป็นคนที่มีเหตุผลมาก ไม่มีอารมณ์ความรู้สึก และชอบการแข่งขัน แม้ว่าด้านที่เป็นมนุษย์จะทำให้เธอต้องเจอะเจอปัญหา แต่ฉันคิดว่าสัญชาตญาณความเป็นมนุษย์และลักษณะนิสัยบางอย่างทำให้ตัวละครนี้พิเศษมาก สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับกัปตันมาร์เวลคือเธอไม่กลัวที่จะพูดสิ่งที่รู้สึกออกมา เธอบอกให้ทุกคนรู้ว่าตัวเองรู้สึกอย่างไร และไม่ยอมให้ใครเข้ามาขวางทางเธอ เธอเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจมาก ไม่กลัวใครและมั่นใจในตัวเอง

 

กัปตันมาร์เวลมีอีโก้ไหม

แครอล แดนเวอร์ส หรือกัปตันมาร์เวลมีอีโก้นะ แต่เป็นอีโก้ในแง่ที่ดี เธอไม่ได้คาดหวังอะไรเกี่ยวกับตัวเองที่มันฟังดูไม่สมจริง เธอรู้ว่าตัวเองเก่ง มีความสามารถ และมีทักษะที่ดีมาก ซึ่งนี่ทำให้ฉันรู้สึกดีเวลาเล่นบทนี้นะ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่มีอารมณ์ขันอย่างน่าเหลือเชื่อ เธอพูดล้อตัวเองและล้อคนอื่น ทั้งยังไม่มีปัญหาอะไรถ้าใครจะมาล้อเลียนเธอ

 

 

การรับบทกัปตันมาร์เวล ตัวละครหญิงที่ทรงพลังนี้ สำคัญสำหรับคุณแค่ไหน

เมื่อรู้ว่าจะได้รับบทกัปตันมาร์เวลซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเฟมินิสต์ ฉันมองว่ามันคือโอกาสที่ดีที่จะได้เล่นบทที่เสริมสร้างพลังให้แก่ผู้หญิง ฉันมองว่าบทกัปตันมาร์เวลและหนังเรื่องนี้เป็นก้าวย่างสำคัญก้าวหนึ่ง และฉันก็อยากมีส่วนร่วมในก้าวย่างนี้ ฉันคิดว่ากัปตันมาร์เวลส่งต่อข้อความเกี่ยวกับพลังหญิงที่สำคัญมากและไม่อาจปฏิเสธได้ให้แก่โลกในตอนนี้ เห็นได้ชัดว่าค่ายมาร์เวลคือแพลตฟอร์มสำคัญยิ่งที่จะช่วยแชร์การเล่าเรื่องราวต่างๆ ออกไป บางทีอาจเป็นแพลตฟอร์มในการแชร์เรื่องราวของอุตสาหกรรมหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็เป็นได้

 

 

ทราบว่าเพื่อรับบทกัปตันมาร์เวล คุณต้องออกกำลังกายหนักมากนานหลายเดือน เรื่องนี้ท้าทายสำหรับคุณมากขนาดไหน

ฉันรู้ว่าฉันต้องออกกำลังกายหนักมากเพื่อให้สมบทบาทและจะได้เข้าฉากต่อสู้ได้ เพราะฉะนั้นหลักๆ ฉันจึงต้องฟิตร่างกายเพื่อบทกัปตันมาร์เวล แต่อีกเรื่องที่สำคัญคือการค้นหาความรู้สึกและตัวตนของตัวละคร และดูว่าฉันจะสามารถจัดโปรแกรมสมองและร่างกายเพื่อเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เกี่ยวกับตัวเองได้มากแค่ไหน นี่คือเรื่องท้าทายที่น่าทึ่ง กัปตันมาร์เวลแข็งแกร่งมาก พลังของเธอสามารถเคลื่อนย้ายดาวทั้งดวงได้เลย

 

 

ปกติคุณเป็นสายออกกำลังกายหรือเปล่า

ปกติฉันไม่ใช่สายออกกำลังกายอะไรทำนองนั้นเลย ฉันเป็นคนชอบเก็บตัวที่เป็นโรคหอบหืดด้วยซ้ำ แต่เพื่อเล่นหนังเรื่องนี้ ฉันฝึกหลายๆ เรื่องอย่างหนักนาน 9 เดือน แต่ปรากฏว่าตอนไปถึงกองถ่าย ซึ่งเราถ่ายทำกันอย่างเข้มข้นนาน 6 เดือน ทีมงานสตันต์กลับบอกฉันว่าฉันไม่จำเป็นต้องเล่นฉากบู๊ยากๆ เองทั้งหมด ทั้งๆ ที่ฉันก็เทรนมาอย่างหนัก ฉันไม่รู้เลยว่าตัวเองไม่จำเป็นต้องทำอะไรแบบนี้เองทั้งหมด! การรับบทกัปตันมาร์เวลทำให้ฉันต้องออกกำลังกายวันละ 4 ชั่วโมงครึ่งทุกวันนาน 3 เดือน การฟิตหุ่นเพื่อให้ร่างกายแข็งแกร่งทำให้ฉันเปลี่ยนไปมาก ทั้งยังช่วยให้จิตใจของฉันแข็งแกร่งขึ้นด้วย ก็หวังว่านี่จะเป็นการบอกทุกคนว่าไม่ว่าเส้นทางที่คุณเดินเป็นแบบไหน สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีจิตใจที่เข้มแข็ง

 

 

 

คุณรู้สึกไหมว่าการรับบทนำในหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายใหญ่อย่างมาร์เวล อาจหมายถึงช่วงเวลาการเล่นหนังอินดี้ของคุณจบลงไปด้วย

ฉันไม่ได้มองอะไรในแง่นั้นเลย ฉันมักมีเหตุผลสำคัญในการเล่นหนังแต่ละเรื่องเสมอ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเนื้อหาของหนังมากกว่า และนั่นจะคงอยู่ต่อไป ฉันอยากใส่ใจว่าผลงานที่ตัวเองกำลังนำเสนอสู่โลก และการนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตเหล่านั้นมันเป็นอย่างไร และเรื่องราวเหล่านั้นจะถูกแชร์ไปอย่างไรมากกว่า

 

 

หลังคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Room บนเวทีออสการ์มาครอง ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหน

ฉันคิดว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องปกติสำหรับคนที่ได้รับรางวัล หลายเรื่องในชีวิตฉันเปลี่ยนไป เช่น ผู้คนรู้ว่าฉันหน้าตาเป็นอย่างไรมากขึ้น แต่หลายเรื่องก็ยังคงเหมือนเดิม อย่างเช่น ชีวิตส่วนตัว เพื่อนๆ ของฉัน หรือการออกไปซื้อกาแฟของตัวเอง

 

 

Room

 

คุณเคยคิดไหมว่าจะรับมือกับความกดดันที่มาจากการเล่นหนังฟอร์มยักษ์อย่างไร อีกทั้งผู้คนยังสนใจชีวิตส่วนตัวของคุณมากขึ้นด้วย

ฉันคิดว่าการเล่นหนังฟอร์มยักษ์ไม่ได้ทำให้ตัวตนของฉันเปลี่ยนไปเลย ฉันดีใจที่ได้รับข้อเสนอด้านการแสดงต่างๆ และมีโอกาสร่วมงานกับผู้คนที่มีพรสวรรค์มากๆ แต่เมื่อถ่ายหนังเรื่องหนึ่งจบ ฉันก็กลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมอย่างที่เคยเป็นมานั่นล่ะ ทุกเช้าฉันจะเอาขยะออกไปทิ้ง และทุกวันฉันจะพาน้องหมาที่ชื่อโบวี่และโจนาธานออกไปเดินเล่น รวมทั้งคอยเก็บอึของมันตามทางเดิมเหมือนเดิม

 

 

คุณมีวิธีผ่อนคลายตัวเองอย่างไร

ฉันชอบออกไปใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ถ้ารู้สึกเครียดหรือกลัวว่าตัวเองจะหลงลืมไปว่าสิ่งที่มีความหมายอย่างแท้จริงในชีวิตฉันคืออะไร ฉันมักจะออกไปเดินเล่นนานๆ หรือมองไปที่ต้นไม้ใบหญ้าที่กำลังพลิ้วไหวล้อไปกับดวงอาทิตย์ วิธีนี้ช่วยให้ฉันรู้สึกว่ายังคงคอนเน็กต์กับตัวเองได้อยู่

 

 

 

หลายคนในวงการชื่นชมที่คุณให้ความสำคัญกับความงามอย่างเป็นธรรมชาติ

ขอบคุณค่ะ ฉันชอบอะไรที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ พยายามไม่แต่งหน้าหนาเกินไป เพราะถ้าแต่งหน้าจัด เวลามองดูตัวเองในกระจกฉันมักจำตัวเองไม่ได้ ฉันชอบความงามแบบไม่ปรุงแต่ง คิดว่าเราไม่ควรลงเมคอัพที่ดูเพอร์เฟ็กต์มากเกินไปบ่อยๆ ซึ่งผู้หญิงมักรู้สึกเหมือนถูกบังคับให้แต่งหน้าแบบนั้นอยู่ตลอดเวลา

 

 

คุณเติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่เรียบง่ายมาก โดยใช้ชีวิตกับแม่และน้องสาว ช่วยเล่าถึงชีวิตในช่วงนั้นให้เราฟังหน่อยได้ไหม และคิดว่าชีวิตในตอนนั้นหล่อหลอมมุมมองที่คุณมีต่อโลกอย่างไร

ตอนนั้นฉันอายุ 7 ขวบ แม่พาฉันกับน้องสาวย้ายจากซาคราเมนโตไปใช้ชีวิตที่แอลเอ เรา 3 คนใช้ชีวิตอยู่ในสตูดิโออพาร์ตเมนต์เล็กๆ ซึ่งใหญ่กว่าห้องในหนังเรื่อง Room ไม่มากนัก เรานอนเตียงเดียวกัน ห้องครัวก็เล็กๆ ฉันมีกางเกงยีนส์ 2 ตัว เสื้อยืด 2 ตัว และรองเท้าผ้าใบสีส้มขาดรุ่ย 1 คู่ อาหารหลักของเราคือบะหมี่กับผัก แต่นอกเหนือจากนั้น ฉันก็ไม่เคยรู้สึกว่าชีวิตฉันขาดอะไรไปนะ แม่เปลี่ยนทุกอย่างให้ดำเนินไปได้ด้วยดี ฉันยังคงจดจำได้ว่าวันคืนเหล่านั้นคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของฉันค่ะ

 

คุณเริ่มต้นงานแสดงตั้งแต่อายุยังน้อย คุณกล้าแสดงออกมาตั้งแต่เด็กหรือเปล่า

ไม่เลย ฉันเป็นคนขี้อายสุดๆ อาจฟังดูไม่น่าเชื่อสำหรับคนที่เริ่มต้นงานแสดงตั้งแต่อายุ 7 ขวบอย่างฉัน แต่มันเป็นเรื่องจริง ฉันไม่เคยมีปัญหากับการแสดงต่อหน้าทีมงานหรือผู้ชมเลย แต่ถ้าไปโรงเรียนเมื่อไร ฉันมักเขินอายจนหน้าแดงบ่อยๆ เวลาที่ต้องยืนขึ้นตอบคำถามในชั้นเรียน นอกจากนี้เวลาอยู่บ้าน ถ้าฉันรู้ว่าเพื่อนๆ ของแม่มาหาล่ะก็ ฉันต้องรีบวิ่งหนีไปซ่อนตัวที่อื่นเลยล่ะ

 

อะไรคือสิ่งที่คุณชอบเกี่ยวกับการแสดงและเล่นหนังมากที่สุด

สิ่งที่ฉันค้นพบตอนเล่นหนังฟอร์มเล็กอย่าง Short Term 12 และ Room คือหนังพูดกับคนดูได้อย่างลึกซึ้งและเปลี่ยนมุมมองหรือการรับรู้ของพวกเขาได้ เมื่อคุณรู้สึกว่าตัวเองสามารถเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนนั้นได้ คุณจะรู้ว่าการแสดงและหนังเป็นสิ่งที่ตัวเองสามารถอุทิศชีวิตให้ได้เลยทีเดียว

 

Short Term 12

 

A SIMPLE LIFE IN A MODERN WORLD

ชีวิตธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของบรี ลาร์สัน

 

1.

บรีเคยเป็นนักร้องมาก่อน โดยเคยออกอัลบั้มชื่อ Finally Out of P.E. (Physical Education) ในปี 2005 ที่ตั้งชื่ออัลบั้มแบบนี้ เพราะไม่ปลื้มชีวิตวัยเรียนไฮสคูลของตัวเอง ตอนนั้นครูทำให้เธอใช้ชีวิตอย่างยากลำบากในทุกๆ วัน นอกจากนี้บรียังเคยเป็นนักแสดงในค่ายดิสนีย์ แต่เมื่อมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงมากกว่าการเป็นนักร้อง เธอก็พักงานร้องเพลง แล้วหันมามุ่งมั่นกับการแสดงอย่างจริงจัง “ฉันไม่อยากรับบทเป็นตัวละครต่างๆ ในทุกๆ วัน แล้วมาเป็นนักร้องในช่วงเสาร์-อาทิตย์น่ะ”

 

 

 

2.

นอกจากจะมีความสามารถเรื่องการแสดง บรียังเคยเขียนบทและกำกับหนังสั้นเรื่อง The Arm มาแล้ว ซึ่งฉายในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์และคว้ารางวัลบทคอเมดี้ยอดเยี่ยม บรีบอกว่าทุกวันนี้สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเธอคือการแสดง แต่ก็จะยังคงไม่หยุดการเป็นนักเขียนบท โดยหนึ่งในเป้าหมายของเธอคือการกำกับหนังเรื่องยาว

 

3.

กิจกรรมสุดโปรดอย่างหนึ่งของบรีคือการออกแบบตัวอักษร (Typography) และที่ผ่านมาเธอยังออกแบบฟอนต์มาแล้วหลายฟอนต์

 

4.

เธอเป็นเพื่อนกับเชลีน วูดลีย์ โดยคู่นี้เจอกันในหนังคัมมิงออฟเอจเรื่อง The Spectacular Now ซึ่งพอเจอกันปุ๊บ ก็คลิกกันทันทีเลย คู่นี้คือต้นแบบของนักแสดงฮอลลีวูดรุ่นใหม่ เป็นวีแกน ซึ่งเน้นกินผัก ผลไม้ ธัญพืช เมล็ดพืช และอาหารที่ปราศจากกลูเตน เป็นนักกิจกรรมเพื่อสังคม สนใจเรื่องประเด็นสิ่งแวดล้อมและพลังหญิง นอกจากนี้ยังใส่ใจเรื่องราวของโลกรอบตัวเหมือนๆ กัน นอกจากนี้บรียังเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และเอ็มม่า สโตน ด้วย

 

 

5.

บรีเคยอินเลิฟกับอเล็กซ์ กรีนวอลด์ นักร้องนำหน้าหล่อชาวแคลิฟอร์เนียจากวงร็อก Phantom Planet มาตั้งแต่ปี 2013 และสวมแหวนหมั้นไปในปี 2016 คู่นี้เวลาอยู่ด้วยกันน่ารักมาก ดูชิลล์ อ่อนโยน เป็นธรรมชาติ พวกเขาชอบดนตรี ศิลปะ และประวัติศาสตร์เหมือนกัน ล่าสุดน่าเสียดายที่บรีกับอเล็กซ์เพิ่งปิดประตูรักเมื่อต้นปี 2019 โดยก่อนหน้านี้บรีเคยบอกว่าอเล็กซ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้เธอ ทั้งยังคอยสนับสนุนเธอให้กล้าเสี่ยงกับการรับบทบาทที่ท้าทายในอาชีพการแสดง

 

 

6.

บรีไม่ได้มีชีวิตวัยเด็กที่สุขสบายในเรื่องเงินทอง แม่ของเธอหย่ากับพ่อ และพาเธอกับน้องสาวย้ายไปใช้ชีวิตในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ ในแอลเอ ล่าสุดบรีให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Marie Claire อังกฤษ ฉบับเดือนมีนาคม ว่าการมีเงินคือประสบการณ์ใหม่ของเธอในตอนนี้ แม้จะทำเงินได้มากขึ้น แต่เธอไม่ได้รู้สึกว่าต้องการเสื้อผ้าหรือของนอกกายอะไรมากมาย อยากนำเงินไปช่วยเหลือคนอื่นมากกว่า “ฉันไม่เคยมีเงินมากพอจนกระทั่งเมื่อ 2 ปีที่แล้ว นี่จึงเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับฉัน เพราะที่ผ่านมาฉันไม่เคยมี และก็กลัวว่าตัวเองจะมีเงินมากมาตลอด ต้องขอบคุณที่โตมากับการมีอะไรต่างๆ น้อยมาก เพราะมันทำให้ฉันมั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ต้องการข้าวของเครื่องใช้อะไรมากมาย ฉันเคยอยู่ในจุดที่จะออกไปซื้อเสื้อยืด แล้วเห็นว่ามันตัวละ 100 ดอลลาร์ ก็คิดว่า 100 ดอลลาร์เลยเหรอ ทั้งๆ ที่ด้วยเงินเท่านี้ ฉันซื้อเสื้อยืดที่ร้านมือสองได้ตั้ง 50 ตัวแน่ะ! ฉันมีแจ็คเกตยีนส์ที่ใส่มาแล้ว 3 ปี ซึ่งก็ OK! นะ ไม่จำเป็นต้องซื้อตัวใหม่ ฉันรู้ดีว่าของนอกกายไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกอะไรเลยจริงๆ แต่ถ้าได้ช่วยผู้อื่น ฉันก็จะรู้สึกดีมากๆ”

 

[Credit: Text: WENN, Photographs: Instagram/ brielarson]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฉีก 5 เนื้อเพลงเด็ดของหนุ่มรูลสุดหล่อ สะท้อนมุมมองความรักของคนรุ่นใหม่

ฉีก 5 เนื้อเพลงเด็ดของหนุ่มรูลสุดหล่อ สะท้อนมุมมองความรักของคนรุ่นใหม่

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ในปีนี้ เราขอนำเสนอเรื่องราวความรักวัยใสของรูล นักร้องนักแต่งเพลงวัยรุ่นชาวออสเตรเลียวัย 17 [...]

READ MORE
มุมมองตกผลึกในวันนี้ของแบรด พิตต์ ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดผู้เปี่ยมด้วยแรงดึงดูด

มุมมองตกผลึกในวันนี้ของแบรด พิตต์ ซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดผู้เปี่ยมด้วยแรงดึงดูด

ตั้งแต่ต้นปี 2020 เป็นต้นมา เราเห็นซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดแบรด [...]

READ MORE