15 หนุ่มคู่ซี้คนดัง ทั้งหล่อทั้งเก่ง รวมตัวแพ็คคู่สาวยิ่งกรี๊ดเป็นดับเบิ้ล!

15 หนุ่มคู่ซี้คนดัง ทั้งหล่อทั้งเก่ง รวมตัวแพ็คคู่สาวยิ่งกรี๊ดเป็นดับเบิ้ล!

เมื่อ 2 หนุ่มหล่อมีความสามารถมากลายเป็นเพื่อนซี้ ผลลัพธ์คือความฮอตระดับซูเปอร์สตาร์ที่สาวๆ ยากจะต้านทาน มากันว่าหนุ่มคนดังทั้งของฮอลลีวูดและเกาะอังกฤษคู่ไหนเขาสนิทกันบ้าง ตั้งแต่รุ่นเดอะยังรุ่นเด็ก OK! พร้อมเสิร์ฟเรื่องราวของมิตรภาพที่แนบแน่นของคนดังมาให้คุณได้ยิ้มกัน!

 

1   BRAD PITT & GEORGE CLOONEY

ที่สุดแห่งคู่ซี้ซูเปอร์สตาร์ รุ่นใหญ่อย่างแบรด พิตต์ และจอร์จ คลูนีย์ คลิกกันตั้งแต่เล่นหนังภาคต่อไตรภาค Ocean’s Eleven (2001), Ocean’s Twelve (2004) และ Ocean’s Thirteen (2007) ด้วยกันแล้ว จอร์จกับแบรดชื่นชอบไลฟ์สไตล์แมนๆ อย่างขี่บิ๊กไบค์เหมือนกันเด๊ะ แม้ตอนนี้ทั้งคู่จะเข้าสู่วัย 50 กันแล้ว แต่ทั้งพี่แบรดและพี่จอร์จก็ยังคงเสน่ห์เหลือร้ายและทำให้สาวใจละลายได้อย่างไม่หยุดหย่อน คลาสสิกที่สุดเลยล่ะคู่นี้

1

 

2

 

2   MATT DAMON & BEN AFFLECK

แมตต์ เดม่อน กับเบน แอฟเฟลค ซี้กันมาตั้งแต่สมัยประถมเลยนะ เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน แม้แมตต์จะอายุมากกว่าเบน 2 ปี แต่คู่นี้สนใจอะไรคล้ายกันและอยากเป็นนักแสดงเหมือนกันด้วย ทั้งแมตต์และเบนเป็นคนเก่งทั้งคู่ และเคยเขียนบทหนังดราม่า Good Will Hunting (1997) จนคว้ารางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมมาครอง 2 หนุ่มหน้าหล่อผ่านอะไรๆ ในวงการฮอลลีวูดมาเยอะทั้งช่วงเวลาที่ดีและแย่ และทุกวันนี้พวกเขาก็ยังเป็นเพื่อนเลิฟ ไปมาหาสู่กันตลอด   

Ben Affleck (L) and Matt Damon celebrate with their Oscars after winning best screenplay written directly for the screen for their movie "Good Will Hunting", March 23 at the 70th Annual Academy Awards. The movie also won for best actor in a supporting role when Robin Williams won. OSCARS

 

2

 

3   LEONARDO DICAPRIO & TOBEY MAGUIRE

เชื่อหรือไม่ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับโทบีย์ แมกไกวร์ เจอและซี้กันตั้งแต่เป็นดาราเด็กที่เพิ่งเข้าวงการฮอลลีวูดใหม่ๆ จนกระทั่งปัจจุบันกลายเป็นพระเอกเต็มตัวและโด่งดังเป็นพระเอกแถวหน้า แต่ก่อนเรามักเห็นทั้งคู่ไปดูแข่งบาสเกตบอลด้วยกันบ่อยๆ ลีโอกับโทบีย์เคยเล่นหนังเรื่องดัง The Great Gatsby (2013) ด้วยกันด้วยนะ

1

 

4   LEONARDO DICAPRIO & JONAH HILL

เคมีเพื่อนซี้ของลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับนักแสดงสายฮาโจนาห์ ฮิลล์ เริ่มออกสตาร์ทครั้งแรกเมื่อทั้งคู่โคจรมาเล่นหนังคาวบอย Django Unchained (2012) ด้วยกัน แต่มิตรภาพของพวกเขามาถึงจุดพีคก็ตอนถ่ายหนังคอเมดี้ดราม่า The Wolf of Wall Street (2013) ซึ่งทำให้ลีโอกับโจนาห์กลายเป็นเพื่อนสนิท ว่างเมื่อไรเป็นต้องออกไปแฮงเอาต์ด้วยกันเสมอ

1

 

2

 

5   CHANNING TATUM & JONAH HILL

เวลาแชนนิง เททัม กับโจนาห์ ฮิลล์ อยู่ด้วยกันนั้นเป็นอะไรที่ดูเข้าขากันสุดๆ ไปเลย โดยเฉพาะตอนที่พวกเขารับบท 2 ตำรวจสายลับตัวป่วนในหนังแอ็กชั่นคอเมดี้สุดฮา 21 Jump Street (2012) และ 22 Jump Street (2014) จากแค่ซี้กันในจอ แชนนิงกับโจนาห์เลยซี้กันนอกจอด้วย มิตรภาพแน่นแฟ้นจนกลายเป็นเพื่อนสนิทอีกคู่ของฮอลลีวูด

1

 

6   JAMES FRANCO & SETH ROGEN

คู่ซี้สายฮาที่ชอบทำอะไรหวือหวาคงต้องยกให้ 2 นักแสดงสุดเกรียนเจมส์ แฟรนโก กับเซธ โรแกน คู่นี้เล่นหนังด้วยกันมาแล้วหลายเรื่อง ทั้ง Knocked Up (2007), Pineapple Express (2008), This Is The End (2013) และ The Interview (2014) ที่สุดแห่งความเกรียนของเจมส์กับเซธต้องยกให้การที่พวกเขาล้อเลียน “Bound 2” มิวสิกวิดีโอสุดร้อนแรงของคานเย เวสต์ กับภรรยาคิม คาร์ดาเชียน จนเรียกเสียงฮาจากแฟนๆ ไปตามๆ กัน!   

1

 

2

 

7   BEN STILLER & OWEN WILSON

เมื่อนักแสดงตลก 2 คนที่มีเคมีตรงกันมาเล่นหนังด้วยกัน ผลคือพวกเขาจึงคลิกกันง๊ายง่าย เบน สติลเลอร์ กับโอเวน วิลสัน เป็นคู่ซี้ทั้งในจอและนอกจอที่ทำให้คนดูหัวเราะได้เสมอ คู่นี้เล่นหนังด้วยกันมาเพียบ ทั้ง Zoolander (2001), The Royal Tenenbaums (2001), Starsky & Hutch (2004), Zoolander 2 (2016) ฯลฯ แต่บทที่ทำให้คนทั่วโลกจดจำพวกเขาได้ก็ต้องบทเดเร็กกับแฮนเซล 2 คู่ซี้สุดเพี้ยนจาก Zoolander นี่ล่ะ

1

 

8   BENEDICT CUMBERBATCH & TOM HIDDLESTON

ติ่งนักแสดงอังกฤษได้เพ้อกันแบบดับเบิ้ลเมื่อ 2 นักแสดงเจ้าเสน่ห์เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ กับทอม ฮิดเดิลสตัน โคจรมาเล่นหนังสงครามดราม่าเรื่อง War Horse (2011) ด้วยกัน แถมทั้งคู่ยังกลายมาเป็นเพื่อนซี้ ต่างคนต่างชื่นชมกันและกัน บ้านก็อยู่ใกล้กันในลอนดอน ทั้งเบเนดิคต์และทอมต่างเป็นหนุ่มมาดนิ่ง คลาสซี่ และเจ้าเสน่ห์ เห็นดูนิ่งๆ แบบนี้ อย่าได้ท้าให้พวกเขาเต้นนะจ๊ะ เพราะเต้นยับและเอวพลิ้วกันทั้งคู่! ดูจากภาพประกอบได้เลย

1

 

2

 

9   CHRIS HEMSWORTH & TOM HIDDLESTON

ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Thor (2011), Thor: The Dark World (2013) นี่เป็นศัตรูคู่อาฆาต เจอกันทีไรเป็นต้องบู๊ใส่กันตลอด แต่ในกองถ่ายและนอกจอนั้น เทพเจ้าสายฟ้าคริส เฮมสเวิร์ธ กับวายร้ายโลกิทอม ฮิดเดิลสตัน เลิฟกันสุดๆ เลยนะ เวลาเจอกันทีงี้มิตรภาพพี่น้องแพร่กระจาย ยิ้มแย้มน่ารักมาก ล่าสุดทั้งคู่กลับมาเจอกันในกองถ่ายหนังในบริสเบน ออสเตรเลีย เพื่อถ่ายทำภาคต่อ Thor: Ragnarok ซึ่งมีคิวลงโรงปีหน้า แต่พอได้พักกอง คริสกับทอมก็มักจะไปแฮงเอาต์และแชะภาพน่ารักๆ แชร์ให้แฟนคลับได้ดูบ่อยๆ  

1 

 

2

 

10 ADAM LEVINE & BLAKE SHELTON

เพราะรายการประกวดร้องเพลง The Voice อเมริกานี่เลยที่ทำให้นักร้องหนุ่มสุดเซ็กซี่อดัม เลวีน แห่ง Maroon 5 กับนักร้องคันทรีขวัญใจมหาชนเบลค เชลตัน กลายมาเป็นโค้ชคู่ซี้ของรายการ คู่นี้ชอบแซวกันไปมาและถ่ายรูปช็อตน่ารักๆ ด้วยกันตลอดไม่ว่าจะในรายการหรือบนพรมแดง

1

 

2

 

11 JAMES MCAVOY & MICHAEL FASSBENDER

มิตรภาพที่แสนดีของไมเคิล ฟาสส์เบนเดอร์ นักแสดงสายเลือดเยอรมัน-ไอริช กับเจมส์ แมคอะวอย นักแสดงชาวสกอต เริ่มต้นที่หนังซูเปอร์ฮีโร่แฟรนไชส์เรื่องดัง X-Men: First Class (2011), X-Men: Days of Future Past (2014) และ X-Men: Apocalypse (2016) ซึ่งทำให้ 2 นักแสดงมาดเท่มาซี้กันทั้งในจอและนอกจอ เวลา 2 หนุ่มมาดติสต์อยู่ด้วยกันนี่น่ารักมากๆ เลยนะขอบอก!

1

 

2

 

12 JUSTIN BIEBER & JADEN SMITH

จัสติน บีเบอร์ กับเจเดน สมิธ ลูกชายของวิลล์กับเจด้า พิงเกตต์ สมิธ นั้นซี้กันมาตั้งแต่ยังอายุไม่ถึง 20 ปีและเป็นเพื่อนกันมาหลายปีแล้ว อาจจะด้วยวัยที่ไล่เลี่ยกันและเติบโตมาท่ามกลางแสงสปอร์ตไลต์เหมือนๆ กันล่ะมั้งที่ทำให้ 2 หนุ่มมั่นคลิกกันเร็วติดสปีด ปกติเรามักจะเห็นจัสตินกับเจเดนเล่นบาสเกตบอล แฮงเอาต์ ปาร์ตี้ และถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยกันบ่อยๆ      

1

 

13 ALEX TURNER & MILES KANE

คู่ซี้สายร็อกแอนด์โรลก็ต้องคู่นี้อเล็กซ์ เทอร์เนอร์ กับไมล์ส เคน 2 หนุ่มนักร้องแดนผู้ดีที่ทำวง The Last Shadow Puppets ด้วยกัน ล่าสุดปีนี้พวกเขากลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 2 Everything You’ve Come to Expect ด้วยลุคที่จัดจ้านขึ้นมาก คู่นี้เห็นแมนๆ แต่พออยู่ด้วยกันแล้วดูเป็นพี่น้องน่ารัก ยิ่งระยะหลังๆ พอขึ้นโชว์ด้วยกันทีไร อเล็กซ์และไมล์สมักจะร้องเพลงใกล้ชิดและสบตากันหวานซึ้งเชียว ทำเอาแฟนคลับหวาดเสียวและหวั่นใจเบาๆ อยู่เหมือนกันนะ!     

1

 

2

 

14 ROBERT PATTINSON & TOM STURRIDGE

เมื่อหนุ่มหล่อเซอร์กับหนุ่มหล่อเซอร์มาอยู่ในแก๊งเดียวกัน ผลคือความฮอตของพวกเขาทำให้สาวๆ ใจสั่น! เรากำลังพูดถึงนักแสดงชาวอังกฤษโรเบิร์ต แพตทินสัน กับทอม สเตอร์ริดจ์ คู่นี้สนิทกันมาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ไม่ว่าแต่ละคนจะมีผลงานอะไร รักใคร เลิกใคร ชีวิตอยู่ในโหมดขาขึ้นขาลงแค่ไหน แต่พวกเขาก็ยังสแตนด์บายอยู่ข้างกันตลอด และถ้า 2 หนุ่มอยู่ที่ลอนดอนบ้านเกิดเมื่อไร พวกเขาก็จะยกหูนัดกันไปชิทแชทแอนด์ดริงค์เสมอ   

1

 

15 KANYE WEST & JAY Z

แม้จะขึ้นแท่น 2 เจ้าพ่อของวงการเพลง แต่เจย์ ซี กับคานเย เวสต์ กลับไม่ได้เป็นคู่แข่งกันเลย ย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อน คานเยเคยเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับอัลบั้มของเจย์ ซี จากนั้นเจย์ ซี มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับอัลบั้มของคานเยด้วย และอัลบั้มที่พีคมากของทั้งคู่ต้องยกให้ Watch the Throne (2011) ซึ่งประสบความสำเร็จสุดๆ คู่นี้ทรงอิทธิพลในวงการเพลงมากถึงขนาดว่า University of Missouri เปิดคอร์ส Jay Z/Kanye West Course ที่ว่าด้วยป๊อปคัลเจอร์และวิถีความดังของคานเยกับเจย์ ซี เลยทีเดียว ทุกวันนี้คานเยกับเจย์ ซียังคงทำงานเพลงและปาร์ตี้ด้วยกันอยู่ คู่นี้ล่ะ Hip-Hip’s Power Bromance ตัวจริง!

1

 

2

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

Phoebe M.

RELATED ARTICLES

10 ชุดประจำชาติสุดโปรดของ OK! จากเวที MISS UNIVERSE 2018

10 ชุดประจำชาติสุดโปรดของ OK! จากเวที MISS UNIVERSE 2018

เข้มข้นขึ้นทุกทีแล้วสำหรับการประกวดMiss Universe 2018 ที่เพิ่งมีการประกวดชุดประจำชาติเมื่อวันที่ [...]

READ MORE
เรื่องราวความรักสุดเซอร์ไพรส์ของเจสัน โมโมอา พระเอกกล้ามล่ำจาก Aquaman

เรื่องราวความรักสุดเซอร์ไพรส์ของเจสัน โมโมอา พระเอกกล้ามล่ำจาก Aquaman

ภาพภายนอกเขาอาจเป็นผู้ชายที่แมนสุดๆ แต่ในความมาดแมน แฮนด์ซั่ม และหล่อล่ำบึ้ก [...]

READ MORE