ครอบครัวเบคแคมสุดปลื้ม! ลูกชาย ‘บรูคลิน’ มีผลงานหนังสือภาพเล่มแรกในชีวิต

ครอบครัวเบคแคมสุดปลื้ม! ลูกชาย ‘บรูคลิน’ มีผลงานหนังสือภาพเล่มแรกในชีวิต

หล่อด้วย เก่งด้วย รู้กันดีว่าบรูคลิน เบคแคม ลูกชายคนโตของคู่รักดังเดวิดและวิคตอเรีย เบคแคม หลงรักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ทั้งยังเคยมีโปรเจ็กต์ถ่ายภาพให้แคมเปญชั่นของแบรนด์ดังสุดหรูอย่าง Burberry มาแล้ว รวมทั้งเคยถ่ายรูปแฟชั่นเซ็ตให้นิตยสารต่างๆ ด้วย ล่าสุดบรูคลินได้มีโมเมนต์ที่ดีที่สุดอีกโมเมนต์หนึ่งในชีวิต เมื่อหนุ่มหล่อมีสไตล์มีผลงานหนังสือภาพเล่มแรกในชีวิตชื่อ What I See นำเสนอภาพถ่ายจากมุมมองของเขา โดยเพิ่งเปิดตัวหนังสือไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ด้วยการจัดนิทรรศการภาพถ่ายที่คริสตีส์ บริษัทรับจัดประมูลผลงานศิลปะชั้นนำของอังกฤษในลอนดอน โดยวันนั้น ทั้งคุณพ่อเดวิด คุณแม่วิคตอเรีย รวมทั้งน้องๆ ทั้งโรมีโอ บรูคลิน และฮาร์เปอร์ ก็ไปให้กำลังใจบรูคลินกันทั้งครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเลย และแน่นอนว่าพวกเขาแต่งตัวสุดสไตลิชกันทั้งบ้าน!

 

 

 

 

 

*งานนี้แอนโธนีและแจ็คกี้ อดัมส์ คุณตาและคุณยายของบรูคลินก็ไปเป็นกำลังใจให้กับอีกหนึ่งความสำเร็จของหลานชาย รวมทั้งลิฟ ไทเลอร์ ดาราสาวสวยฮอลลีวูดก็ควงคู่เดฟ การ์ดเนอร์ แฟนหนุ่มซึ่งเป็นเพื่อนซี้ของเบคแคม มาร่วมชมนิทรรศการภาพถ่ายด้วย

 

 

*What I See ประกอบด้วยภาพถ่าย 300 ภาพที่ถ่ายโดยบรูคลิน มีทั้งภาพถ่ายสมาชิกในครอบครัวของเขา และรูปทั่วไป ทำให้เราเห็นโลกผ่านมุมมองของเด็กหนุ่มวัยรุ่นยุคใหม่

 

 

 

*และแม้ว่าหนังสือภาพถ่ายของบรูคลินจะโดนวิจารณ์จากทั้งนักวิจารณ์และช่างภาพมืออาชีพ แต่ Penguin Random House Children’s สำนักพิมพ์ที่ตีพิมพ์หนังสือภาพถ่ายนี้ออกความเห็นว่า “What I See คือหนังสือภาพถ่ายสำหรับวัยรุ่น ซึ่งถ่ายโดยวัยรุ่น ซึ่งจะทำให้แฟนๆ ของบรูคลินได้เห็นมุมมองที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับโลกใบนี้ ผ่านมุมมองสร้างสรรค์เฉพาะตัวของเขา สร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กวัยรุ่นทั่วโลก”

 

ลุคหล่อๆ ของโรมีโอ

 

น้องครูซ น้องชายคนเล็กของบรูคลิน กับสเกตตบอร์ดคู่ใจ

 

ใครรักบรูคลิน ก็อย่าลืมติดตามผลงานการลั่นชัตเตอร์ของเด็กหนุ่มวัย 18 ปีคนนี้กันนะจ๊ะ

 

[Photo Credit: Instagram/ brooklynbeckham, victoriabeckham, romeobeckham, Ralph Lauren]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

HYEONGSEOPxEUIWOONG แท็กทีมอ้อนพี่สาวไทยมาเจอกัน

HYEONGSEOPxEUIWOONG แท็กทีมอ้อนพี่สาวไทยมาเจอกัน

อะไรจะน่ารักหน้าเอ็นดูเบอร์นี้สำหรับ 2 หนุ่มน้อยสุดน่ารัก อันฮยองซอบ [...]

READ MORE
สตาร์สาวร่วมเดินขบวน Women’s March สนับสนุนพลังหญิงและความเท่าเทียม

สตาร์สาวร่วมเดินขบวน Women’s March สนับสนุนพลังหญิงและความเท่าเทียม

ใช่ว่าเราจะเห็นสาวคนดังของฮอลลีวูดได้ที่งานพรมแดงสุดหรูเท่านั้น ล่าสุดเรายังเห็นพวกเธอมารวมตัวกันในสุดสัปดาห์นี้ (20 ม.ค.) [...]

READ MORE