“BTL Emsella” เก้าอี้แห่งความสุขของสาวยุคใหม่รักสุขภาพ บริการใหม่ที่ APEX

“BTL Emsella” เก้าอี้แห่งความสุขของสาวยุคใหม่รักสุขภาพ บริการใหม่ที่ APEX

ปัญหาสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา ไม่ว่าจะมีปัญหาสุขภาพแบบไหน ก็ต้องหาตัวช่วยและทางออกที่ดี โดยเฉพาะสุขภาพของน้องสาวข้างล่างนั้น จากผลการวิจัยพบว่า ปัญหาปัสสาวะเล็ด (Urinary Incontinence) ส่งผลกระทบต่อชาวอเมริกันกว่า 25 ล้านคนซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง นอกจากนั้น พวกเธอยังผิดหวังซ้ำ ๆ จากการแก้ปัญหาและรักษาด้วยวิธีการแบบเดิม ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้แผ่นรองกันซึมเปื้อน การออกกำลังกายอุ้งเชิงกราน หรือ “การขมิบ” รวมถึงการรีแพร์ที่สร้างความเจ็บปวด ทำให้ผู้หญิงเหล่านั้นสูญเสียความมั่นใจ เกิดความกังวลตลอดเวลา ไม่สามารถออกไปท่องเที่ยว ออกเดท และใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และจากปัญหาดังกล่าว จึงกลายเป็นที่มาสู่การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “BTL Emsella” เก้าอี้กระชับอุ้งเชิงกรานรูปทรงทันสมัยที่ใช้เทคโนโลยี High Intensity Focus Electro Megnatic (HIFEM) ซึ่งเป็นพลังงานใหม่ที่บริษัท บีทีแอล (BTL) ผู้นำเทคโนโลยีด้านความงามระดับโลกจากประเทศอังกฤษ คิดค้นขึ้นภายใต้สโลแกน “เก้าอี้แห่งความสุข (The Happy Chair)” เก้าอี้สุดไฮเทคที่มาพร้อมเทคโนโลยีกระชับอุ้งเชิงกราน พร้อมเสริมสมรรถภาพทางเพศ แค่นั่งก็แฮปปี้ ทำให้ผู้หญิงหลายคนเป็นอิสระจากปัญหาปัสสาวะเล็ด นอกจากนั้น ยังช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง กระชับขึ้น และสามารถมีความสุขกับคู่รักได้มากขึ้นอีกด้วย

Emsella


BTL Emsella = The Happy Chair


โดยกระบวนการทรีตเม้นท์ของเครื่องนี้ จะใช้เวลาเพียง 28 นาทีต่อ 1 ครั้ง โดยนั่งบนเก้าอี้ BTL Emsella ในท่วงท่าที่สบาย และไม่ต้องถอดเสื้อผ้า จากนั้นเก้าอี้จะส่งส่งคลื่น HIFEM ไปบริเวณอุ้งเชิงกราน เพื่อให้ยกให้อุ้งเชิงกรานอยู่ในบริเวณที่เหมาะสมโดยไม่ต้องผ่าตัด สามารถควบคุมระบบประสาทของกล้ามเนื้อ (Neuromuscular Control) จะทำให้กล้ามเนื้อเชิงอุ้งกรานเกร็ง เทียบเท่ากับการออกกำลังกายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน (Kegel exercise) หรือ “การขมิบ” ถึง 11,200 ครั้ง

Emsella

เมื่ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงจะทำให้ร่างกายเกิดความสมดุลทางกายภาพ ส่งผลให้กล้ามเนื้อในบริเวณลึกของช่วงท้องและหลังแข็งแรงขึ้น รวมถึงกระดูกสันหลังได้รับการสนับสนุนจากกล้ามเนื้อได้ดีขึ้น รักษาอาการปัสสาวะเล็ด และยังช่วยให้สรีระดีขึ้น ตัวตรง หลังไม่คด นอกจากนั้น ประสิทธิภาพของเครื่องนี้ยังช่วยคืนวัยสาวและความสุขทางเพศให้กลับมาเหมือนช่วงวัยรุ่นอีกครั้ง เนื่องจากกล้ามเนื้อที่แข็งตัวเป็นกลุ่มของกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับช่องคลอดและการถึงจุดสุดยอด (Climax)

Emsella

นายแพทย์นพภาวิต หน่อไชย แพทย์ที่ปรึกษาด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ฟื้นฟูสุขภาพและความงามให้ข้อมูลว่า “ปัญหาปัสสาวะเล็ดเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย อาทิ การคลอดบุตร ผู้สูงวัย ขาดการออกกำลังกาย หรือวัยหมดประจำเดือนเหล่านี้ส่งผลให้อุ้งเชิงกรานอ่อนแอและไม่สามารถควบคุมการขับถ่ายปัสสาวะได้ดี การเสริมสร้างกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจะช่วยให้โครงสร้างของอุ้งเชิงกรานทั้งหมดแข็งแรง รวมถึงกระเพาะปัสสาวะและท่อปัสสาวะ ผลที่ได้คือการควบคุมปัสสาวะได้ดีขึ้นนั่นเอง ผลดีอีกประการหนึ่งคือบรรเทาความรู้สึกของความดันในอุ้งเชิงกรานหรือความหนักเบาการทำงานทางเพศที่ดีขึ้น เนื่องจากกล้ามเนื้อรอบช่องคลอดมีความกระชับและทำให้ถึงจุดสุดยอดที่แข็งแกร่งอีกด้วย”

สำหรับงานเปิดตัว “BTL Emsella” ครั้งแรกในประเทศไทย จัดขึ้นที่ “APEX MEDICAL CENTER” ศูนย์กลางความงามแห่งเอเชียแปซิฟิกใจกลางกรุงเทพฯ ได้รับความสนใจจากทั้งสื่อมวลชนและเซเลบริตี้ที่ตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง และร่วมสัมผัส “เก้าอี้แห่งความสุข” กันอย่างแฮปปี้ นำโดย ซินดี้ สิรินยา บิชอพ, ชุติมา ทีปะนาถ, เมษา – วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล, พลอย ปิ่นแสง และ เพลินจันทร์ วิญญรัตน์

Emsella

ฐิตารีย์ บัลเล็สเตร็อส ผู้จัดการ บีทีแอล ประเทศไทย บริษัท บริษัท บีทีแอล เมดิคอล เทคโนโลจีส์ จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้นำ BTL Emsella มาสู่เมืองไทยเป็นครั้งแรก เพื่อให้ผู้หญิงไทยได้สัมผัสกับสุดยอดเทคโนโลยีที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้นโดยไม่ยุ่งยากซับซ้อน สามารถกลับมาทำกิจกรรมประจำวันได้ทันทีหลังการทำทรีตเม้นท์และสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรก และจะเห็นผลลัพธ์ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการทำทรีตเม้นท์ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เป็นเวลา 3 สัปดาห์ ครั้งละ 28 นาที ซึ่งจะเปิดให้บริการทรีตเม้นท์นี้ที่ APEX MEDICAL CENTER จากนั้นจะทยอยให้บริการในคลินิกความงามอื่นๆในอนาคต”

Emsella

หากใครสนใจล่ะก็ ตอนนี้มีบริการที่ APEX MEDICAL CENTER เพียงที่เดียวอยู่ โดยเครื่องกระชับอุ้งเชิงกรานอาจมีการย้ายสถานที่ในบางสัปดาห์ แนะนำว่า หากก่อนเข้ารับบริการ สามารถจองล่วงหน้าก่อน 1-2 วัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.​ 02 650 7848 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก @BTLMedThailand นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ไอเท็มเด็ดแห่งปีเพื่อผิวสวยกระจ่างใสกับเซรั่มทรีตเมนต์แผ่นแบบใหม่จาก Claire

ไอเท็มเด็ดแห่งปีเพื่อผิวสวยกระจ่างใสกับเซรั่มทรีตเมนต์แผ่นแบบใหม่จาก Claire

ครั้งแรกของเมืองไทยกับการดูแลผิวในรูปแบบใหม่ที่ต้องขอบอกว่าฮิตจนถล่มทลายในโลกโซเชียล กับ Claire Triple [...]

READ MORE
10 ปี ของ BB Clinic กับความสำเร็จและความสวยที่สร้างได้

10 ปี ของ BB Clinic กับความสำเร็จและความสวยที่สร้างได้

หากนึกถึงคลินิกความงามชื่อดังแล้วล่ะก็ หนึ่งในคลินิกที่ทุกคนคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ ก็คงเป็น BB [...]

READ MORE