Burberry Matte Glow Foundation รองพื้นใหม่ล่าสุด 30 เฉดสี งานผิวก็ต้องมา!

Burberry Matte Glow Foundation รองพื้นใหม่ล่าสุด 30 เฉดสี งานผิวก็ต้องมา!

Burberry เปิดตัว Matte Glow Foundation รองพื้นใหม่ล่าสุด 30 เฉดสี เนื้อสัมผัสแบบแมตต์ โกลว์ ผลลัพธ์ผิวดูเนียน ละมุน สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยนวัตกรรมการพัฒนา Second – Skin Formula รองพื้นหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา แต่สามารถมอบการปกปิดได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้งยังเสริมคุณค่าด้วย Life-Proof Technology ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน ทั้งยังทำให้รองพื้นไม่ลดเลือนไป แม้ว่าจะเผชิญกับความร้อน ความชื้นในอากาศ มลภาวะต่างๆก็ตาม

Burberry Matte Glow Foundation

Matte Glow Collection เปิดตัวด้วยชุดภาพถ่ายของ Lilly James นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ ภาพถ่ายในคอลเลคชั่นนี้ถูกถ่ายทอดโดย Inez and Vinoodh ช่างภาพชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์ กับนิยามของผิวสวยสมบูรณ์แบบตามแบบฉบับของ “The Burberry Glow” นั่นคือผิวที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ ดุจผิวเปล่งประกายจากภายใน อันเป็นเอกลักษณ์ด้านความงามของ Burberry

Burberry Matte Glow Foundation

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Burberry Matte Glow Foundation

  • เนื้อสัมผัสแบบแมตต์บางเบา สามารถแต่งเติมได้โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกหนาหนัก มอบการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ควบคุมความมันยาวนานตลอดวัน ด้วยอณูแป้งทรงกลม พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียน
  • พัฒนาด้วย Life Proof Technology เทคโนโลยีเฉพาะ ที่ช่วยให้รองพื้นยึดเกาะกับผิวยาวนานตลอดวัน ไม่ลดเลือนแม้เผชิญกับความร้อน ความชื้น หรือมลภาวะต่างๆก็ตาม

โทนสีของรองพื้น Burberry Matte Glow Foundation

Matte Glow Foundation ได้รับการพัฒนาเฉดสีมากกว่า 30 เฉดสี โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเฉดสี รองพื้นรุ่นนี้มีสีที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีโทนผิวสีอ่อน ไปจนถึงผิวเข้ม ครอบคลุมทั้วผิวอันเดอร์โทนชมพู โทนเหลือง และโทนกลาง สามารถเข้าได้กับผู้ใช้ทุกสีผิว

เฉดสีอันหลากหลายของรองพื้นรุ่น Matte Glow ของ Burberry นั้น ได้รับแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อด้วย Professional Makeup Naming System ระบบในการตั้งชื่อเฉดสีรองพื้นที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ โดยแต่ละสีของรองพื้นนั้นถูกไล่เรียงจากเฉดสี Fair ถึง Dark เพื่อความง่ายและแม่นยำในการเลือกสีรองพื้นที่เหมาะกับโทนผิวอย่างที่สุด

วิธีเพื่อค้นหารองพื้นที่เหมาะกับคุณ

  • เลือกเฉดความเข้มของโทนผิว ตั้งแต่ Fair -> Light -> Medium -> Deep ไปจนถึงโทน Dark โดยอิงจากตัวเลขของเฉดสี (10 – 140)
  • วิเคราะห์อันเดอร์โทนของผิว ระหว่าง โทนชมพู โทนเหลือง หรือโทนกลาง

ผิวอันเดอร์โทนชมพู – คือผิวที่มีโทนสีชมพูอ่อน ไวต่อแสงแดด และเกิดรอยแดงได้ง่ายหลังจากสัมผัสกับแสงแดด
ผิวอันเดอร์โทนกลาง – ผิวโทนสีกลาง ระหว่างโทนชมพูและโทนเหลือง
ผิวอันเดอร์โทนเหลือง – ผิวที่มีโทนสีทองหรือสีมะกอก ผิวเปลี่ยนเป็นสีแทนได้ง่ายหลังจากสัมผัสกับแสงแดด

Burberry Matte Glow Foundation

โทนผิวสีขาวอมชมพู จะมีสีให้เลือกตั้งแต่ 10 Fair Cool / 20 Fair Cool / 20 Fair Neutral / 20 Fair Warm / 30 Light Cool / 30 Light Neutral / 30 Light Warm / 40 Light Cool / 40 Light Neutral / 40 Light Warm / 40 Light Warm

โทนผิวสีขาวอมเหลือง มีสีให้เลือกตั้งแต่ 50 Medium Cool / 50 Medium Neutral  / 50 Medium Warm / 60 Medium Neutral / 60 Medium Warm / 70 Medium Cool / 70 Medium Neutral / 80 Medium Cool / 80 Medium Warm / 90 Deep Neutral / 90 Deep Warm /

โทนผิวสีเข้ม มีสีให้เลือกตั้งแต่ 100 Deep Cool / 100 Deep Neutral / 110 Deep Warm / 120 Dark Cool / 120 Dark Neutral / 120 Dark Warm / 130 Dark Neutral / 140 Dark Cool / 140 Dark Warm

โดยสามารถไปลองและซื้อรองพื้นตัวใหม่นี้ได้ที่เคาน์เตอร์ Burberry ทั้ง 5 สาขา สยามพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เอ็มโพเรียม และ สยามทาคาชิมายะ และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ @burberrybeauty นะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เวลเนสรีสอร์ทสุดหรูหราแห่งเกาะสมุย ที่ห่างจากชายฝั่งเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง [...]

READ MORE
Kiehl’s เปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์ใหม่ ชวนครีเอทสกินแคร์ชิ้นโปรดที่ไม่เหมือนใคร