ส่องเบื้องหลังทัพนักแสดงช่อง 7HD จัดเต็มแฟชั่นรับปีใหม่ 2563 ใครทีมไหนเช็คด่วน!

ส่องเบื้องหลังทัพนักแสดงช่อง 7HD จัดเต็มแฟชั่นรับปีใหม่ 2563 ใครทีมไหนเช็คด่วน!

 

ช่อง 7HD เผยเบื้องหลังการถ่ายปฏิทินปีใหม่ 2563 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เหล่านักแสดงกว่า 50 ชีวิต ซุ่มเงียบถ่ายแฟชั่นเซตในชุดหล่อสวย เพื่อให้แฟน ๆ ได้เก็บเป็นที่ระลึก และเป็นของขวัญรับปีใหม่ 2563 ที่กำลังจะมาถึงในเร็ว ๆ นี้

 

บรรยากาศหลังเลนส์สุดคึกคักเป็นกันเอง เรียกว่าไม่เพียงแต่มาถ่ายแฟชั่น แต่ยังเหมือนเป็นปาร์ตี้เล็ก ๆ ของพี่ ๆ น้องๆ นักแสดงช่อง 7HD ที่นาน ๆ จะได้มารวมตัวกันถ่ายแฟชั่นเซตพร้อมหน้า ด้วยฝีมือของเมกอัพอาร์ติส และแฮร์สไตลิสต์ ชั้นนำของเมืองไทยกับแฟชั่นเครื่องแต่งกายแบรนด์ดัง งานนี้ อินเนอร์นายแบบ-นางแบบหล่อสวยมาเต็ม ทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก ฝ่ายหญิงนำโดย ซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่มาพร้อมหน้าสวยหุ่นเป๊ะชนิดที่น้อง ๆ ต่างร้อง “สวยมากแม่!!!” ด้านฝ่ายชายได้ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ของน้องๆ มานำทีมนักแสดงรุ่นพี่ อาทิ พอร์ช ศรัณย์, อ๋อม อรรคพันธ์, มิน พีชญา, มิกค์ ทองระย้า, โบว์ เมลดา แซมมี่, พิม พิมประภา, ฐิสา วริฏฐิสา, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ฯลฯ ถ่ายแฟชั่นเก๋ ๆ ร่วมกับเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ อาทิ เข้ม หัสวีร์, มุก มุกดา, โดนัท ภัทรพล, โก้ วศิน, บอม พงศกร, เกรท สพล เป็นต้น

 

แฟนละครช่อง 7 ทั่วประเทศเตรียมตัวให้พร้อม! พบกับปฏิทินแฟชั่นเซต 12 เดือน ของเหล่านักแสดงช่อง 7HD กันได้ใน “7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” ประเดิมที่แรกกันที่เชียงรายและจังหวัดใกล้เคียง วันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ที่ บิ๊กซี เชียงราย (สาขาในเมือง) ขณะที่แฟน ๆ พื้นที่อื่น ๆ ทั่วประเทศสามารถติดตามรายละเอียดวันเวลาการรับแจกปฏิทิน พร้อมเตรียมกระทบไหล่ใกล้ชิดเหล่านักแสดง ที่จะเดินทางไปมอบของขวัญชิ้นนี้ให้กับมือของท่านได้ ทางหน้าจอช่อง 7HD กด 35 และทางโซเชี่ยลมีเดีย : Ch7HD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากทางช่อง 7HD


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ซีรีส์สุดฮาของเหล่านักพัฒนาเกม “Mythic Quest: Raven’s Banquet” เตรียมฉายบน Apple TV+ 7 กุมภาพันธ์นี้

ซีรีส์สุดฮาของเหล่านักพัฒนาเกม “Mythic Quest: Raven’s Banquet” เตรียมฉายบน Apple TV+ 7 กุมภาพันธ์นี้

เป็นอีกหนึ่งผลงานที่คอซีรีส์ Apple TV+ ห้ามพลาดเลยทีเดียว [...]

READ MORE
ที่มาและคำเฉลยของเพลง & หนังสะท้อนตัวตนของหนุ่มๆ HUMAN ERROR

ที่มาและคำเฉลยของเพลง & หนังสะท้อนตัวตนของหนุ่มๆ HUMAN ERROR

HUMAN ERROR คือโปรเจ็กต์ส่งท้ายปลายปีที่มีหนุ่มๆ สายเอนเตอร์เทนสุดฮอตจากบ้านนาดาวอย่างเจเลอร์-กฤษณภูมิ [...]

READ MORE