สวยละมุนมากแม่! ชมพู่-อารยา บนพรมแดงงาน Cannes 2019 ในวันที่ 2

สวยละมุนมากแม่! ชมพู่-อารยา บนพรมแดงงาน Cannes 2019 ในวันที่ 2

#ยืนหนึ่งในคานส์ มาเป็นวันที่ 2 แล้ว (ในคืนวันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 23.00 น.ตามเวลาประเทศไทย) สำหรับภารกิจของ “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” แบรนด์แอมบาสเดอร์ “ลอรีอัล ปารีส” แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ลอรีอัล ปารีส ที่ส่งแม่ชมมาร่วมเดินพรมแดง เป็นปีที่ 7 ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ Cannes 2019 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ปาเลส์เดเฟสติวัลเดอคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ถึงแม้จะเป็นวันที่ 2 แต่แน่นอนอย่างที่ แม่ชม พูดก่อนไปเสมอว่า “No Compromise” คือ แม่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครในเรื่องของความงาม ดังนั้นแม่ตั้งใจทำทุกสเต็ปให้ออกมาดีที่สุดสมการรอคอยของแฟนๆ ชาวไทย ที่ติดตามเชียร์

Cannes


The 2nd Look of Araya at Cannes 2019


Cannes

สำหรับลุคแม่ชมในวันนี้ ต้องขอบอกว่า ถึงจะมาแบบเบาบาง แต่เป็นเมกอัพที่ดูสวยละมุน เป๊ะปังมาก ซึ่งลุคนี้มีชื่อว่า Fairy Chiffon เริ่มต้นด้วยเมกอัพลุค ที่ต้องบอกว่าปังๆ ปั๊วๆ โชว์เมกอัพสวยแพงเด่นทะลุจอ อวดผิวแมตต์เนียนกริบเป็นธรรมชาติด้วย True Match Powder ตาสโมกกี้สีน้ำตาลจาก La petite palette เฉด Nudist เเละ ลิปสีนู้ดมีประกายด้วย Color riche สี 297 เเละ Nude Nacres สี 650

Cannes

ในส่วนของชุดนั้น วันนี้แม่พลิกมาเผ็ชละมุนสุดเซ็กซี่ ซีทรูเบาๆ (หรือไม่เบากันนะ) โดยพลิกลุคจากเมื่อวาน ด้วยชุดจากแบรนด์ Atelier Versace คอลเล็กชั่น Spring 2019 Haute Couture และแน่นอนว่าต้องไม่ลืมใส่เครื่องประดับสุดเลอค่าจาก Chopard ถ้าแม่จะสวยเผ็ชละมุนเบอร์นี้ มอบมงให้แม่ไปเลยจ้า

Cannes

แถมงานนี้ บอกเลยว่าแม่มีสองกำลังสำคัญ อย่าง 2 หนุ่มน้อยน่ารัก สายฟ้า และ พายุ ที่ตามมาเชียร์ถึงเมืองคานส์ ดูจากหน้าของ 2 หนุ่มแล้ว น่าหยิกจริงๆ คงจะซนไม่น้อยเลยล่ะ แต่เพราะ 2 หนุ่ม แม่ชมถึงได้มีกำลังสู้ และ เต็มที่กับงานมาก

Cannes

สำหรับแฟนๆ ที่คอยติดตาม ร่วมลุ้นลุคปังๆ ของแม่ชม อีก 2 วัน ที่เป็นวันพรมแดงออฟฟิเชียลของทาง “ลอรีอัล ปารีส” งานนี้แม่และเหล่าบรรดา Spokesperson จะมาประชันเมกอัพลุค บนพรมแดงอย่างดุเดือดอีก 2 วัน คือ 16 – 17 พฤษภาคมนี้ ร่วมให้กำลังใจแม่ชมได้ทาง แฟนเพจ ของ lorealparisthailand และทางแฮชแท็ก #ยืนหนึ่งในคานส์ #WorthIt #LOrealParisTH #LOrealMakeup ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางนิตยสาร OK! จะมาคอยอัพเดตให้ดูเรื่อยๆ นะคะ

Cannes

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE