7 ลุคสุดชิคของเหล่าเซเลบริตี้บนพรมแดง Cannes 2019

7 ลุคสุดชิคของเหล่าเซเลบริตี้บนพรมแดง Cannes 2019

งานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ Cannes 2019 เป็นงานใหญ่ที่ได้รับการจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 72 แล้ว โดยงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ถือเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการภาพยนตร์ งานนี้ยังรวมเหล่านักแสดงและผู้กำกับจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียวกัน โดยเป้าหมายของงานถูกจัดเพื่อยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วโลกและเป็นเวทีให้คนในวงการหนังทั้งเลือดเก่าและใหม่ มาพบปะและร่วมฉลองความสำเร็จของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่อาจจะเปลี่ยนแปลงไปบ้างตามกาลเวลา แต่ยังคงยืนหยัดอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้ในแต่ละปีทางผู้จัดงานจะทำการคัดเลือกภาพยนตร์ (Official Selections) หลากหลายแนวทั้งในและนอกกระแสเพื่อแสดงในงาน และภาพยนตร์เปิดงานในปีนี้คือ The Dead Don’t Die ผลงานการกำกับภาพยนตร์ของ Jim Jarmusch

Red Carpet Looks Cannes 2019 

Cannes 2019

นอกจากภาพยนตร์คุณภาพสิ่งที่มาพร้อมกับงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ก็คือลุคปัง ๆ ของพวกเขาเหล่านี้ที่ตกลงกันได้! นำลุคแซ่มาเป็นส่วนหนึ่งของคนเหล่านี้ทั้งไทยและเทศมาฝากกัน

 

  • สำหรับคนแรกนักแสดงสาว Elle Fanning มาในเดรสส้ม – ชมพูจากแบรนด์ Gucci ที่มาพร้อมกับงานปักดอกไม้

Cannes 2019

 

  • คนต่อมาคือ Tilda Swinton ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงนำเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้เมืองคานส์ครั้งนี้ The Dead Don’t Die เธอมาในลุคเมทัลลิคจากแบรนด์ Haider Ackermann ดูเผินๆ ไม่ได้มีการออกแบบที่แปลกใหม่อะไร แต่สีเงินและคริสตัลที่ประดับตกแต่งก็ทำให้ชุดนี้มีความสวยงามเหมาะกับงานใหญ่ไม่น้อย

Cannes 2019

 

  • ด้าน Chloe Sevigny ที่ร่วมแสดงภาพยนตร์เปิดในชุดจาก Mugler ถึงชุดจะไม่ได้รับหวาหวามากมาย แต่ความเก๋ของมันก็ทำให้สาว Chloe เรียกร้องให้ช่างภาพได้อย่างแน่นเกรียวกราว

Cannes 2019

 

  • อีกหนึ่งนักแสดงสาวจาก The Dead Don’t Die ที่มาร่วมพรมแดงงานนี้คือ Selena Gomez เธอเลือกใส่ชุดสีขาวจาก Louis Vuitton และคอมพลีตลุคด้วยเครื่องประดับจาก Bulgari

Cannes 2019

  • ด้านนักแสดงมากฝีมือ Julianne Moore เลือกใส่ชุดสีเขียวเข้มจาก Dior คอลเล็กชั่น Haute Couture ตัดกับพรมแดง ส่งให้เธอโดดเด่นเป็นอย่างมาก ต่างหูมรกตจากแบรนด์ดังอย่าง Chopard ช่วยให้ลุคนี้ของเธอสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งลุคที่มีความเรียบง่ายแต่ปังมาก

Cannes 2019

 

  • นักแสดงสาว Eva Longoria มาในกาวน์ซาตินชมพูจาก Alberta Ferretti Limited Edition โดยงานนี้เธอมาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง L’Oreal

Cannes 2019

 

  • และสุดท้ายนักแสดงสาวไทยชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ครั้งนี้เธอยังคงเลือกสวมชุดจากแบรนด์เจ้าประจำของเธอ Ralph & Russo คอลเล็กชั่น Fall Couture 2017 โดยรอบนี้เธอเลือกชุดสีม่วง-ไลแลค ซึ่งช่วยส่งให้เธอยืนสง่าบนพรมแดง เครื่องประดับสุดหรูจาก Chopard ยังเป็นแบรนด์ที่เธอเลือกสวมใส่เช่นเคย งานนี้เรียกได้ว่าแม่ชมเอาอยู่จริงๆ กับงานใหญ่นี้

Cannes 2019

นี่เป็นเพียงลุคบางส่วนของเหล่าคนดังที่มาร่วมเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ในวันแรก (14 พฤษภาคม 2019) โดยงานนี้จะมียาวไปจนถึง 25 พฤษภาคม 2019 กันเลยทีเดียว และทาง OK! จะนำลุคปังๆ ของเหล่าเซเลบมาฝากให้ทุกคนได้อัพเดตกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร  OK! นิตยสารไทยได้ที่นี่

♥ เว็บไซต์:  www.okmagazine-thai.com
 Instagram:  www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook:  www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter:  twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เช็กระดับความสนิทของคู่จิ้นสุดป๊อปบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ที่จะทำให้แฟนๆ ได้อินทะลุจอกันอีกครั้ง!
คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา และปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช คู่จิ้นมาแรงที่ฮอตทั้งหน้าตาและความสามารถ