CAT LOVERS

CAT LOVERS

หนุ่มหล่อกับแมวแสนรัก

อาจเพราะด้วยความน่ารักผสมขี้อ้อนแถมยังเป็นเพื่อนแก้เหงาได้เป็นอย่างดี จึงทำให้หนุ่มหล่อในวงการหลายคน ต่างก็สมัครใจขอเป็น ‘ทาสแมว’ กันเพียบ ทั้งขยันแจกจ่ายความน่ารักของแมวตัวเองผ่านโลกโซเชียล จนแฟนคลับเริ่มรู้สึกเอ็นดูตามหรือบางคนก็ถึงขั้นอิจฉา เพราะแต่ละโมเม้นต์ของเจ้าเหมียวกับเจ้านายหนุ่มสุดหล่อ นั้นช่างคลอเคลียและแนบชิดเสียเหลือเกิน

 

Nov15_037_02 Nov15_037_03

KIM JAE-JOONG
คำจำกัดว่า ‘ทาสแมว’ อาจใช้ไม่ได้กับคิมแจจุงนักร้องหนุ่มเสียงดีแห่งวง JYJ เพราะแม้เริ่มแรกหลายคนอาจรู้สึกอิจฉาจีจี้แมวตัวโปรดของเขา แต่เมื่อรู้ความแสบ เอ๊ย…ขี้เล่นของเจ้านายหนุ่มรูปหล่ออย่างแจจุง บางครั้งเราก็แอบเห็นใจจีจี้ไม่มากก็น้อยเหมือนกัน แล้วคงไม่ต้องบอกว่าแจจุงรักแมวตัวนี้มากขนาดไหน แต่อาจเพราะรักมากไปนี่ล่ะ เขาจึงจับแมวที่ตัวเองเลี้ยงดูอย่างดีจนอ้วนพีไปออกกำลังกาย บนลู่วิ่ง! แถมมิวายไปทวีตขอความเห็นใจจากแฟนคลับอีกว่าถูกเจ้าจีจี้ข่วน ฟังดูน่าเห็นใจ แต่พอทุกคนรู้ความจริงเท่านั้นล่ะ รีบขอย้ายข้างไปอยู่ทีมจีจี้แทบไม่ทันเลยทีเดียว

 

Nov15_037_04 Nov15_037_05

KIM JUN-SU

หลังเห็นคิมแจจุงเพื่อนรักจากวงเดียวกันมีแมวเป็นเพื่อนเล่น คิมจุนซูจึงอินสไปร์ว่าอยากเลี้ยงแมวบ้าง แต่ใช่แค่ตัวเดียวเสียที่ไหน เพราะปัจจุบันจุนซูมีแมวอยู่ในปกครองมากถึง 6 ตัว! คือ ทิกเกอร์, เลโอ, บากิระ, ลีโอน, กาซิยาส และแชโดว์ จริงอยู่ว่าเมี่อก่อนนักร้องหนุ่มเคยเป็นโรคภูมิแพ้ แต่ตอนนี้ดูเหมือนเขาจะไม่เป็นไรแล้ว แถมยังรู้สึกมีความสุขมาก ๆ กับการทำบ้านให้เป็นประหนึ่งฟาร์มแมวเล็ก ๆ เพื่อเลี้ยงดูเหล่าเจ้าเหมียวไว้เป็นเพื่อนคลายเหงาของเขา

 

Nov15_037_06

HWANG CHAN-SUNG

เห็นเป็นหนุ่มหล่อโชว์ท่าเต้นสุดเซ็กซี่ชวนสาว ๆ กลับบ้านในซิงเกิลล่าสุด My House แบบนี้ แต่ฮวางชานซองน้องเล็กตัวโตแห่งวง 2PM ก็มีมุมมุ้งมิ้งกับเขาเหมือนกัน โดยเฉพาะเวลาอยู่กับชองกัมแมวตัวโปรดที่เขาเลี้ยงเหมือนลูกจริง ๆ แถมความขี้อ้อนของลูกชายคนนี้ยังมักทำให้พ่อหนุ่มตัวโตของเราใจอ่อนยวบและพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักของมันอยู่บ่อย ๆ ด้วย

 

Nov15_037_07 Nov15_037_08 Nov15_037_09 Nov15_037_14

LEE JUN-HO

อาจเพราะเป็นทาสแมวคล้าย ๆ กัน เราจึงมักเห็นอีจุนโฮและฮวางชานซองสองหนุ่มหล่อวง 2PM โพสต์รูปแมวแสนรักของตัวเองออกมาประชันกันบ่อย ๆ นอกจากนั้นแล้วจุนโฮยังทำให้แฟน ๆ รู้สึกอยากสิงร่างเจ้าโกเมงอีมากขึ้นเข้าไปอีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่เห็นเขากอดจูบน้องเหมียวอย่างรักใคร่ แต่ถึงอย่างนั้นจุนโฮก็ไม่ได้มีแมวให้เล่นอยู่แค่ตัวเดียว เพราะตอนนี้ยังมีเจ้าวอลอีและจอห์นนี่มาเป็นเจ้านาย เอ๊ย…เพื่อนเล่นเพิ่มด้วย

 

Nov15_037_11

KIM HEE-CHUL

มีชื่อเสียงโด่งดังไม่แพ้สมาชิกในวง Super Junior ทีเดียว สำหรับฮีบอมแมวที่คิมฮีชอลเอาชื่อของตัวเองกับคิมคิบอมอีกสมาชิกของวงมารวมกันแล้วตั้งเป็นชื่อเจ้าเหมียว หลังได้รับเป็นของขวัญจากแฟนคลับ และด้วยความคลั่งไคล้ของฮีชอลที่มักนำฮีบอม มาเป็นเหมือนไอเท็มสำคัญในชีวิต! จึงทำให้ฮีบอมกลายเป็นแมวในตำนานที่แฟนตัวยงของวง Super Junior ต่างรู้จักดี แม้จะรักมาก แต่การแกล้งแมวก็ยังเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างความสุขให้หนุ่มสุดพีคคนนี้ได้เสมอ และแน่นอนว่าคนรักแมวอย่างฮีชอลยังมีแมวไว้ในคอนโทรลอีกหลายตัว

 

Nov15_037_10

AHN JAE-HYUN

เรียกว่านอกจากอันแจฮยอนจะกลายเป็นหนุ่มฮอตในกระแสที่ได้รับความรักจากคอซีรี่ส์อย่างท่วมท้น นับตั้งแต่รับบทน้องชายสุดหล่อของนางเอกในเรื่อง You Who Came From The Stars แล้ว อันจูแมวสุดน่ารักของหนุ่มหน้าใสยังถูกยกระดับให้เป็นแมวขวัญใจของหลายคนตามาติด ๆ ที่ผ่านมาแจฮยอนมักอวดความน่ารักของอันจูผ่านรูปและคลิปบนโซเชียลเน็ตเวิร์คให้แฟน ๆ ได้ติดตาม จนหลายคนเริ่มตกหลุมรักและอยากอุทิศตัวเป็นทาสของแจฮยอน เอ๊ย…อันจู กันเพียบทีเดียว ก็แหม…แมวอะไรโชคดีได้ใกล้ชิด กับหนุ่มหล่ออย่างถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้

 

Nov15_037_12 Nov15_037_13

KANG MIN-HYUK

อีกหนึ่งไอดอลที่เป็นทาสแมวเหมือนกันก็คือคังมินฮยอก มือกลองหนุ่มสุดน่ารักแห่งวง CNBLUE ที่แม้จะบอกว่าตัวเองไม่มีมุมขี้อ้อนเลยสักนิด แต่ในชีวิตจริงนอกจากเขาจะชอบจัดดอกไม้แล้ว แมวยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งมีชีวิตที่ช่วยดึงความมุ้งมิ้งในตัวมินฮยอกออกมาให้แฟน ๆ ได้หลงรักมากขึ้นทุกวัน โดยแมวน้อย 2 ตัวที่มักคลอเคลียอยู่ไม่ห่างตัวเขามีชื่อว่าตาต้าและชีชี่ ซึ่งเจ้าตัวแอบสารภาพเมื่อครั้งล่าสุดที่มาเมืองไทยว่ารักตาต้ามากกว่านิดหนึ่ง เพราะเป็นลูกตัวแรก แล้วก็มิวายเมาท์ชีชี่ว่าเป็นแมวขี้อ้อนและชอบทำตัวน่ารักอยู่ตลอด แต่ก็แสบไม่น้อยทีเดียว

 

Credit:

OK! 258 ฉบับเดือนกันยายน 2558

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE