10 สาวคนดังฮอลลีวูดกับพยานรักหน้าตาสวยหล่อที่เราไม่ค่อยได้เห็น

10 สาวคนดังฮอลลีวูดกับพยานรักหน้าตาสวยหล่อที่เราไม่ค่อยได้เห็น

1. KATE BECKINSALE

เห็นสวยไม่สร่างเช่นนี้ แต่นักแสดงสาววัย 43 ปีเคต เบกคินเซล หรือราชินีแวมไพร์แห่งหนังแอ็กชั่นสยองขวัญ Underworld มีลูกสาวหน้าสวยชื่อลิลี่ ชีน ที่โตเป็นสาววัยรุ่นอายุ 17 ปีแล้วนะ โดยน้องลิลี่เป็นลูกสาวของเธอกับไมเคิล ชีน อดีตแฟนหนุ่มนักแสดงชาวเวลส์ที่เลิกกันไปในปี 2003 หลังจากนั้นเคตแต่งงานกับเลน ไวส์แมน สามีผู้กำกับ แต่ทั้งคู่เพิ่งหย่าขาดอย่างเป็นทางการไปเมื่อปีที่ผ่านมา

 

1

 

2

 

2. CATHERINE ZETA-JONES

หลังๆ เราไม่ค่อยเห็นผลงานจอเงินของแคเธอรีน ซีต้า-โจนส์ เท่าไร เลยไม่ค่อยได้ติดตามความเคลื่อนไหวของเธอผ่านพรมแดง ยังดีที่อัพเดตชีวิตของนักแสดงชาวเวลส์วัย 47 ปีได้อยู่ผ่านทางอินสตาแกรม เลยได้เห็นว่าทุกวันนี้เธอเน้นใช้เวลากับสามีรุ่นใหญ่ไมเคิล ดักลาส และลูกๆ หน้าตาน่ารักทั้ง 2 คน คือลูกชายดีแลน วัย 16 ปี และลูกสาวคาริส วัย 13 ปี น้องทั้ง 2 คนนี้ชอบเสียงเพลงเป็นพิเศษ

 

3

 

family-1

 

family-2

 

3. ELLE MACPHERSON

แอล แมคเฟอร์สัน ซูเปอร์โมเดลสุดฟิตแห่งยุค 90 อายุ 52 ปีแล้วนะจ๊ะ แต่รูปร่างของเธอยังฟิตเฟิร์มและเซ็กซี่ราวกับสาววัย 30 ปีแน่ะ ตอนนี้สาวออสซี่เจ้าของฉายา ‘The Body’ และครอบครัวใช้ชีวิตอยู่ที่ไมอามี่ เธอมีลูกชายหน้าหล่อ 2 คน ชื่อฟลินน์ วัย 18 ปี และไซ วัย 13 ปี ที่เกิดกับอาร์พาด บูสซง แฟนเก่านักการเงินชาวฝรั่งเศส ปัจจุบันเธอแต่งงานกับเจฟฟรีย์ ซอฟเฟอร์ มหาเศรษฐีนักการเงิน

 

1-flynn

 

2-cy

 

4. ELIZABETH HURLEY

ตำแหน่งสาวสองพันปีน่าจะตกเป็นของเอลิซาเบธ เฮอร์ลีย์ ได้อย่างไร้ข้อกังขา นักแสดงและนางแบบชาวอังกฤษวัย 51 ปี มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอยู่ 1 คน ชื่อเดเมียน เฮอร์ลีย์ ตอนนี้โตเป็นเด็กหนุ่มหน้าหล่อ เจ้าของดวงตาสวยหวานวัย 14 ปีแล้ว โดยน้องเดเมียนเป็นลูกของเอลิซาเบธกับสตีฟ บิง แฟนเก่านักธุรกิจชาวอเมริกัน แน่นอนว่าไลฟ์สไตล์ของน้องย่อมหรูหราไม่แพ้คุณแม่ ล่าสุดเอลิซาเบธยังเป็น ‘แม่ดัน’ เพราะดันให้ลูกชายได้รับบทเจ้าชายในซีรีส์ The Royals ที่เธอแสดงนำด้วย โดยเธอรับบทควีนเฮเลนา

 

 

 

 

5. KATE MOSS

ซูเปอร์โมเดลสุดซ่าของยุค 90 ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เคต มอสส์ มีลูกสาวสุดเลิฟ 1 คน ชื่อไลลา เกรซ มอสส์-แฮ็ค ซึ่งเกิดจากเธอกับเจฟเฟอร์สัน แฮ็ค บรรณาธิการนิตยสาร Dazed & Confused ในปี 2002 ปัจจุบันน้องไลลาโตเป็นสาวรุ่นวัย 14 ปีที่ดูจะมีแววความซ่าเบาๆ ส่วนคุณแม่เคตนั้น อายุจะครบ 43 ปีในวันที่ 16 มกราคมนี้

 

 

6. PAMELA ANDERSON

ขอบอกลูกชายของเซ็กซี่สตาร์ทรงโตพาเมล่า แอนเดอร์สัน หน้าตาดีมีคาแรกเตอร์ เธอมีลูกชาย 2 คนกับทอมมี่ ลี อดีตสามีร็อกรุ่นใหญ่ คนโตชื่อแบรนดอน คนนี้โตเป็นหนุ่มวัย 19 ปี หล่อ เซ็กซี่ มีมาดแบดบอย ปัจจุบันเป็นนายแบบในสังกัด Next Management ส่วนดีแลนคนน้องวัย 18 ปี ก็หล่อไม่แพ้คนพี่ 2 หนุ่มเป็นบีชบอยแอลเอของแท้ที่ชอบเล่นเซิร์ฟ หลงใหลบรรยากาศยามตะวันตกดิน และสนุกกับงานปาร์ตี้

 

7. MILLA JOVOVICH

คุณแม่ขาบู๊สุดเท่มิลล่า โยโววิช แห่งหนัง Resident Evil มีพยานรักเป็นลูกสาวกับพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน สามีผู้กำกับหน้าหล่อ ด้วยกัน 2 คน ชื่อเอเวอร์ วัย 9 ปีและดาชีล วัย 1 ขวบ ลูกสาวหน้าตาสวยน่ารักด้วยกันทั้งคู่เลย ล่าสุดมิลล่ากลับมาบู๊อีกครั้งในภาคต่อภาคที่ 6 ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของ Resident Evil ในชื่อ Resident Evil: The Last Chapter โดยหนังเข้าฉายที่อเมริกาเหนือในเดือนมกราคม

 

 

8. SOFIA VERGARA

สาวสวยเซ็กซี่สายเลือดโคลอมเบียโซเฟีย แวร์การา โด่งดังสุดๆ จากซีรีส์ Modern Family นอกจากจะเป็นนักแสดงหญิงทางโทรทัศน์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2016 ซึ่งเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันแล้ว เรื่องดีๆ อีกอย่างเกี่ยวกับเธอที่คุณอาจยังไม่รู้คือเธอมีลูกชายหล่อมาก! นักแสดงวัย 44 ปีมีลูกชาย 1 คน ชื่อมาโนโล ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มวัย 24 ปีแล้ว โดยโซเฟียตั้งท้องมาโนโลตอนเธออายุ 18 ปีกับแฟนหนุ่มที่เธอรักกันในตอนนั้น แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็หย่าขาดในปี 1993 ปัจจุบันโซเฟียแต่งงานใหม่กับนักแสดงสุดเซ็กซี่โจ แมนกาเนียลโล

 

9. UMA THURMAN

แม้จะหย่าขาดกันไปในปี 2005 แต่นักแสดงเจ้าบทบาทอูม่า เธอร์แมน วัย 46 ปี กับอีธาน ฮอว์ค ยังคงเป็นพ่อแม่ที่แสนดีให้แก่มายา ลูกสาววัย 18 ปี และเดวอน ลูกชายวัย 14 ปี ทายาทหน้าตาดีทั้ง 2 คน ล่าสุดมายายังเข้ามาชิมลางงานถ่ายแบบ โดยสาวหน้าเก๋ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของคอลเล็กชั่นสปริง 2017 ของ AllSaints แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังของฝั่งอังกฤษ

 

 

 

10. NAOMI WATTS

เสียดายที่นักแสดงเจ้าบทบาทนาโอมิ วัตต์ส กับลีฟ ชไรเบอร์ สามีเพิ่งประกาศแยกทางในเดือนกันยายนปีที่แล้วหลังร่วมเตียงรักมานานถึง 11 ปี! แต่ทั้งคู่มีลูกชายหน้าตาน่ารักด้วยกัน 2 คน ชื่ออเล็กซานเดอร์ พีต (ซาช่า) วัย 9 ปี และแซมวล ไค (แซมมี่) วัย 7 ปี โดยทั้งนาโอมิและลีฟยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีให้แก่ลูกชายทั้ง 2 คนได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

 

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ catherinezetajones, katebeckinsale, lily_beckinsale, catherinezetajones, carys.douglas, ellemacphersonofficial, elizabethhurley1, naomiwatts]

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

โปรเจ็คต์เมื่อไหร่ ไม่เป๊ะ ไม่ปัง ไม่ดัง [...]

READ MORE
ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE