ออกสื่อบ่อยหรือไพรเวต? ตามดูโมเมนต์สุดน่ารักของพ่อลูกคนดังที่งานพรมแดงกัน!

ออกสื่อบ่อยหรือไพรเวต? ตามดูโมเมนต์สุดน่ารักของพ่อลูกคนดังที่งานพรมแดงกัน!

CELEB DADS & THEIR KIDS ON THE RED CARPET

เช็กเปอร์เซ็นต์ความหลงลูก

โมเมนต์พ่อลูกสุดน่ารักของคุณพ่อคนดังฮอลลีวูด

ใครหลงลูกหนักมากบนพรมแดง ใครมีความเป็นส่วนตัวสูง

มาเช็กเปอร์เซ็นต์กัน!

 

เปอร์เซ็นต์การร่วมงานพรมแดง

[ 80% ]

 

DJ Khaled

หลงลูกหนักมากอันดับหนึ่งขอยกให้ศิลปินไซส์บิ๊กดีเจคาเลดที่ตั้งแต่ลูกชายอาซาห์ดลืมตาดูโลกในปี 2016 เขาก็ควงลูกชายตาแป๋วร่วมงานพรมแดงมาตลอด ทั้งยังชอบแต่งตัว (ในชุดแบรนด์เนมคูลๆ) แมตช์กันด้วย ตอนนี้น้องอายุ 3 ปีแล้ว ล่าสุดมีข่าวดีว่านิโคล ทัค ภรรยาของเขากำลังตั้งท้องเบบี๋คนที่ 2 อยู่

 

 

 

 

 

 

เปอร์เซ็นต์การร่วมงานพรมแดง

[ 70% ]

 

David Beckham

เป็นครอบครัวที่พาลูกๆ ทั้ง 4 คน ทั้งบรูคลิน, โรมีโอ, ครูซ และฮาร์เปอร์ ออกสื่อบ่อยมากมาตั้งแต่เด็กๆ จนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะที่สนามฟุตบอล งานพรมแดง ตลอดจนแฟชั่นโชว์ของคุณแม่ดีไซเนอร์ หลายคนจึงคุ้นชินหน้าตาที่ดูดีมีออร่าของทายาททั้ง 4 คนของคู่รักระดับโลกชาวอังกฤษเดวิดและวิคตอเรีย เบคแคม ไปแล้ว

 

 

 

 

เปอร์เซ็นต์การร่วมงานพรมแดง

30%

 

Jay-Z

ออกสื่อไม่บ่อยมาก ปีหนึ่งไม่น่าจะเกิน 3 ครั้ง สำหรับคุณพ่อเจย์-ซี กับบียอนเซ่ คู่รักเอลิสต์ กับน้องบลู ไอวี่ ลูกสาวคนโต ที่หน้าตาก็เอาเรื่องใช่ย่อย แต่น่าจะทำให้คุณพ่อสายแร็ปหลงหัวปักหัวปำเลยทีเดียว! ภาพนี้จากงาน Grammy Awards ในปี 2018

 

 

Matthew McConaughey

นานๆ รวมตัวร่วมงานพรมแดง แต่มาทั้งครอบครัวเลย สำหรับนักแสดงมาดเซอร์แมทธิว แมคคอนาเฮย์ กับภรรยาคามิลา อัลเวส และลูกๆ ทั้ง 3 คน ทั้งลีวาย, วิด้า และลิฟวิงสตัน รวมทั้งเคย์ แมคคอนาเฮย์ คุณแม่ของแมทธิว โดยทั้งครอบครัวร่วมงาน Texas Medal of Arts Awards เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้

 

 

Cristiano Ronaldo

มีลูกๆ ถึง 4 คนแล้วตอนนี้ แต่นักเตะดังระดับโลกชาวโปรตุเกสคริสเตียโน โรนัลโด พาลูกชายคนโตคริสเตียโน โรนัลโด จูเนียร์ ไปร่วมงานพรมแดงได้คนเดียวไปก่อน เพราะคนอื่นๆ ยังเล็ก และโอกาสนั้นก็ต้องพิเศษมากๆ นั่นคือการฉายหนังสารคดีที่สร้างจากชีวิตของเขา Ronaldo ในปี 2015 น้องดูเขินอายเบาๆ น่าเอ็นดู

 

 

Ricky Martin
ปัจจุบันป๊อปสตาร์เชื้อสายละตินริคกี้ มาร์ติน กับคู่ชีวิตฮวาน โยเซฟ มีทายาทด้วยกันถึง 4 คนผ่านการอุ้มบุญ คือลูกชายฝาแฝดมัตเตโอกับวาเลนติโน, ลูกสาวลูเซีย และลูกชายเรนน์ แต่นานๆ ทีถึงจะพาลูกร่วมงานพรมแดง ล่าสุดก็ที่งาน Grammy Awards ปีนี้ที่ริคกี้พามัตเตโอ ลูกชายฝาแฝดหน้าเหมือนเขาไปร่วมงาน ฉายแววเท่และหล่อเหมือนคุณพ่อริคกี้เลย

 

 

Matt Bomer

โมเมนต์ผูกไทให้ลูกชายสุดน่ารักของนักแสดงหนุ่มสายหวานแมตต์ โบเมอร์ กับคิต ฮอลล์ส ลูกชายวัยทีนที่เขาร่วมเลี้ยงดูกับไซม่อน ฮอลล์ส สามี ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชายจากการอุ้มบุญ 3 คน คือคิต และฝาแฝดชายชื่อวอล์คเกอร์กับเฮนรี่

 

 

เปอร์เซ็นต์การร่วมงานพรมแดง

[ 5% ]

 

Armie Hammer

เท่าที่เห็น นักแสดงสุดสมาร์ทและเซ็กซี่อาร์มี่ แฮมเมอร์ จากหนัง Call Me by Your Name เคยพาลูกสาวและลูกชายทั้ง 2 คนฮาร์เปอร์และฟอร์ด ที่เกิดกับภรรยาคนสวยเอลิซาเบธ แชมเบอร์ส ร่วมงานทางการเพียงครั้งเดียว คือที่พรมแดงหนังแอนิเมชั่น Cars 3 ที่เขาให้เสียงพากย์ในปี 2017

 

 

Ryan Reynolds

เป็นภาพสุดน่ารักที่เรามีโอกาสได้เห็นเพียงครั้งเดียวของไรอัน เรย์โนลด์ส กับภรรยาเบลค ไลฟ์ลี่ คู่รักสุดไพรเวต เมื่อทั้งคู่อุ้มลูกสาว 2 คนเจมส์และอิเนซ มาอวดโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในปี 2016 ล่าสุดเบลคให้กำเนิดพยานรักคนที่ 3 ในปีนี้

 

 

Orlando Bloom

ย้อนกลับไปในปี 2014 นั่นเป็นเพียงครั้งเดียวที่ออร์แลนโด บลูม พาน้องฟลินน์ ลูกชายแสนน่ารักที่เกิดกับอดีตภรรยามิแรนด้า เคอร์ ร่วมงานประทับรอยนิ้วมือของเขาที่ Hollywood Hall of Fame ปัจจุบันน้องอายุ 8 ปีแล้ว และล่าสุดออร์แลนโดเพิ่งสวมแหวนหมั้นกับนักร้องสาวเคที่ เพอร์รี่ ในปีนี้

 

 

เปอร์เซ็นต์การร่วมงานพรมแดง

[ 0% ]

 

Aaron Taylor-Johnson

ไม่มีสักครั้งที่เราเห็นหนุ่มหล่อเซอร์แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน พาลูกสาว 2 คน ชื่อวิลดากับโรมี่ ไปมีโมเมนต์น่ารักบนพรมแดง โดยทั้งคู่เกิดกับภรรยาผู้กำกับแซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน ที่อายุมากกว่าแอรอนถึง 23 ปี!

 

 

Tom Cruise

ทุกวันนี้น้องซูริ ลูกสาวคนสวยทางสายเลือดเพียงคนเดียวของเขากับอดีตภรรยาเคที่ โฮลม์ส เติบโตเป็นเด็กวัย 13 ปีแล้ว แต่เราไม่เคยเห็นแอ็กชั่นสตาร์ทอม ครูส พาลูกสาวร่วมงานพรมแดงแม้แต่ครั้งเดียว

 

 

Ryan Gosling

คุณพ่อสุดคูลไรอัน กอสลิง หวงแหนความเป็นส่วนตัวมาก เพราะฉะนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่เขาไม่เคยพาเอสเมราลดากับอมาดา ลูกสาวทั้ง 2 คน ที่เกิดกับอีวา เมนเดส แฟนสาวสุดเซ็กซี่ ออกมาโชว์ตัวให้สื่อแชะภาพสักครั้ง

 

 

Jason Statham

ปรากฏตัวที่พรมแดงไหน คุณพ่อมาดเท่เจสัน สเตแธม ก็พาความเท่ไปด้วยทุกที่ แต่ยังไม่เคยเห็นเขาอุ้มแจ็ค ลูกชายตัวน้อยวัย 2 ขวบ ที่เกิดกับแฟนสาวนางแบบโรซี่ ฮันทิงตัน-ไวต์ลีย์ มาอวดความน่ารักบนพรมแดงเลยนะ

 

 

Benedict Cumberbatch

ยังไม่เคยเห็นคุณพ่อมาดเจนต์คนนี้พาลูกออกงานพรมแดงเช่นกัน สำหรับนักแสดงเจ้าบทบาทเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ที่ปัจจุบันมีลูกชาย 2 คนกับโซฟี ฮันเตอร์ ภรรยาผู้กำกับละครเวที ชื่อคริสโตเฟอร์ วัย 4 ปี และฮาล วัย 2 ปี

 

 

Chris Hemsworth

แม้จะเห็นสตาร์มาดแมนคริส เฮมสเวิร์ธ อัพรูปลูกๆ ทั้ง 3 คนของเขา คือลูกสาวอินเดีย โรส และฝาแฝดชายซาช่ากับทริสแทนในอินสตาแกรมบ้าง (แต่ไม่เคยเห็นหน้าแบบชัดๆ) แต่เปอร์เซ็นต์ที่เทพเจ้าสายฟ้าพาลูกๆ ไปอวดโฉมที่เรดคาร์เปตนั้น ยังคงเป็น 0

 

 

Daniel Craig

ไม่เพียงแต่สมาร์ทสุดๆ ในหนัง แต่ที่งานพรมแดงอื่นๆ แดเนียล เครก ก็ยังคงความสมาร์ทไม่เสื่อมคลาย น่าเสียดายที่เจมส์ บอนด์ รุ่นใหญ่ยังไม่เคยพาลูกสาวที่เพิ่งลืมตาดูโลกในปี 2018 ซึ่งเกิดกับภรรยานักแสดงเรเชล ไวซ์ส มาเผยโมเมนต์พ่อลูกในงานทางการเลย

 

 

Jamie Dornan

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่หวงแหนความเป็นส่วนตัว พระเอกสุดเซ็กซี่เจมี่ ดอร์แนน แห่ง Fifty Shades of Grey กับภรรยาอามีเลีย วอร์เนอร์ มีลูกสาวด้วยกันถึง 3 คน แต่เขาก็ไม่เคยพาลูกๆ ออกสื่อแบบออฟฟิเซียลสักครั้ง

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ย้อนดู 5 ชุดประจำชาติไทยสุดปังบนเวทีนางงามจักรวาล!

ย้อนดู 5 ชุดประจำชาติไทยสุดปังบนเวทีนางงามจักรวาล!

ในทุกๆ ปีอีกหนึ่งไฮไลท์การประกวดเวที Miss Universe [...]

READ MORE
เพชร ปิงปอง และเต๋อ การกลับมาของกลุ่มเพื่อนสาวสุดที่รักบนจอภาพยนตร์ เมาท์เผาขนเบื้องหลังความเฟค และมุมมองของคำว่า LGBTQ+

เพชร ปิงปอง และเต๋อ การกลับมาของกลุ่มเพื่อนสาวสุดที่รักบนจอภาพยนตร์ เมาท์เผาขนเบื้องหลังความเฟค และมุมมองของคำว่า LGBTQ+

ไฮส์! ไฮส์! หลังจากหายหน้าหายตาไปจากวงการกะเทยอยู่เป็นนาน ครั้งนี้เหล่าตุ๊ดซี่ส์ฝีปากกล้าหน้าจิกเพชร-เผ่าเพชร [...]

READ MORE