CELEBRITY COUPLE TYPES

CELEBRITY COUPLE TYPES

รักหวานต่างสไตล์ของคู่รักฮอลลีวูด

รักกันหวานซึ้งไปจนถึงยอมตายแทนกันได้ คู่รักฮอลลีวูดต่างมีรักแท้หลายสไตล์ OK! พาคุณไปสำรวจความสัมพันธ์ของเหล่าคนดังว่าอะไรที่ทำให้หนุ่มสาวเมืองมายาต่างประคองความสัมพันธ์ไปได้อย่างมั่นคง

 

THE CRAZY IN LOVES

คลั่งรักทุกลมหายใจ สวีทหวานตลอด

Nov15_042_04

“เราสองคนมีความสัมพันธ์อันสุดยอด” พอร์เทีย เดอ รอสซี่ ดาราสาวจากซีรี่ส์ดังวัย 42 ปี เล่าถึงความหลงใหลในตัวแฟนทอมสุดเท่เอลเลน ดีเจเนอเรส วัย 57 ปี แน่นอนว่า พิธีกรดังไม่ทำให้ภรรยาต้องผิดหวัง พร้อมป้อนคำหวาน ให้ภรรยาที่แต่งงานกันมาเกือบ 6 ปีผ่านสื่อว่า “ให้ตายเหอะ ฉันรักพอร์เทียใจจะขาด พูดได้เลยว่ารักเธอลอดเวลา”

Nov15_042_03

ในขณะที่ความสัมพันธ์คลั่งทุกลมหายใจของเหล่าคนดังมักมาพร้อมพายุอุปสรรคที่โหมกระหน่ำ ทั้งเรื่องติดยาเสพติดจนต้องเข้าสถานบำบัด การนอกใจ จนถึงการกินอาหารแบบผิดปกติ แน่นอนว่าคู่รักสไตล์นี้ไม่เคยพลาด โชว์ช็อตหวานให้เราได้รับรู้ ดังเช่นคู่ของหนุ่มหล่อเอ็ดดี้ ซิเบรียน กับนักร้องสาวยิ้มสวยลีแอนน์ ไรมส์ “เราสองคน ผ่านเรื่องเลวร้ายด้วยกันมามาก แต่เรื่องพวกนี้ล่ะที่ทำให้ความรักของเรามั่นคง” เอ็ดดี้เล่าถึงความรักที่เขามีต่อลีแอนน์ ก่อนหน้านี้สองคนดังเคยตกเป็นข่าวฉาวลั่นวงการมาแล้ว โทษฐานคบชู้ในปี 2009 ทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นต่างฝ่ายต่างแต่งงานทั้งคู่ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจหย่ากับคู่ชีวิต แล้วจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์อย่างแฮปปี้เอนดิ้งในปี 2011

Nov15_042_02

ล่าสุดเอ็ดดี้ วัย 42 ปี กับลีแอนน์ วัย 32 ปี มีเรียลลิตี้โชว์ของตัวเองชื่อ LeAnn & Eddie ที่พาผู้ชมนั่งฟร้อนท์โรว์ ตามติดชีวิตเซ็กซ์สุดสวิงและชีวิตครอบครัวอันอบอุ่น ทางด้านโซเฟีย แวร์การา สาวฮอตวัย 42 ปีจากซีรี่ส์ดัง Modern Family ออกมาพูดถึงโจ แมนกานิเอลโล คู่หมั้นสุดเซ็กซี่วัย 38 ปี จากซีรี่ส์ True Blood ว่า “โจเป็นหนุ่มหล่อมากเกินกว่าที่ฉันจะได้ออกเดทด้วย เป็นอะไรที่อยู่เหนือความคาดหมาย” แต่สุดท้ายโซเฟียกับโจก็ออกเดทกัน และหลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคู่นี้แสนจะเซ็กซี่ เหมาะสมกันที่สุด

 

THE POWER PLAYERS

คู่รักทรงอิทธิพลแห่งวงการ

Nov15_042_05

คู่รักสไตล์นี้มีพื้นฐานอยู่บนความสำเร็จและแรงทะเยอทะยานแบบไม่มีที่สิ้นสุด แต่อีกด้านคือสัญชาตญาณรักการแข่งขันที่คอยบี้ทั้งสองคนให้กลายเป็นคู่ต่อสู้ ตัวอย่างที่เห็นได้ชัด ต้องยกให้คู่เลิฟนักร้องที่รัก ๆ เลิก ๆ กันมาหลายคู่อย่างเคที่ เพอร์รี่ กับจอห์น เมเยอร์ ตอนที่เธอเดทกับศิลปินหนุ่มมาดเจ้าชู้ก็เจอปัญหาเขย่าสัมพันธ์รักเช่นกัน เมื่อทั้งสองต่างปรารถนาเป็นเบอร์หนึ่งในวงการ “ฉันยังรักและเคารพทุกการตัดสินใจของจอห์น และฉันรู้ว่าสิ่งนี้ล่ะที่จะมอบแรงบันดาลใจดี ๆ ในการแต่งเพลงให้แก่เราทั้งคู่”

Nov15_042_06

ตามมาติด ๆ กับคู่รักเมกะสตาร์อย่างแบรด พิตต์ วัย 51 ปี และแองเจลิน่า โจลี วัย 40 ปี ทั้งคู่รีเทิร์นจอเงินด้วยกัน อีกครั้งในโปรเจ็คท์หนังดราม่าเรื่องล่าสุด By The Sea ที่ว่าด้วยปัญหาชีวิตคู่ของสามีภรรยาคู่หนึ่ง “มันไม่ได้ง่ายอย่างที่ใครคิด เป็นเวลา 10 ปีแล้วหลังฉันกับแบรดเคยเล่นหนัง Mr. & Mrs. Smith (2005) ด้วยกัน ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่ควรจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง” และเมื่อถามนักแสดงสาวมั่นว่าที่ผ่านมารับมือกับปัญหาชีวิตรักอย่างไร เธอบอกว่า “เราสองคนผ่านมันมาได้ และนั่นก็ทำให้ความรักของเราแข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

Nov15_042_07 Nov15_042_08

แน่นอนว่าเราต้องพูดถึงคู่รักผิวสีอย่างวิลล์ สมิธ วัย 46 ปี และเจด้า พิงเกตต์ สมิธ วัย 43 ปี และอีกหนึ่งคู่หวานเจย์ ซี วัย 45 ปี กับบียอนเซ่ วัย 33 ปี พวกเขามีคำตอบสำหรับคู่สามีภรรยาที่อยากประคองความสัมพันธ์ไปได้ตลอดรอดฝั่ง “ฉันคิดว่าผู้หญิงควรจะมีอิสระทางการเงิน และดูแลตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งผู้ชายฝ่ายเดียว ความคิดที่ว่าเงินสร้างอำนาจให้กับผู้ชายเป็นอะไรที่งี่เง่าและไร้สาระมาก” ควีนบีกล่าวทิ้งท้าย

 

THE LEAVE US ALONES

หวงแหนความเป็นส่วนตัว

ติดแบล็กลิสต์บนพรมแดง เพราะไม่ค่อยพาคู่รักมาเดินเคียงข้าง หรือแม้แต่ปาปารัซซี่ยังต้องมีบ่น เพราะไม่เคยได้ช็อตเด็ดซีนหวานของคู่รักแนวนี้ ความรักของพวกเขายังคงเป็นเรื่องลี้ลับที่ไม่มีวันเปิดเผย

Nov15_042_09

ทอม ฮาร์ดี้ พระเอกหนุ่มฮอตวัย 37 ปีจากหนัง Mad Max: Fury Road ขึ้นชื่อว่าหวงแหนความเป็นส่วนตัวมาก ทอมพยายามขั้นสุดในการเก็บงำข่าวดีของเขากับชาร์ลอตต์ ไรลีย์ แฟนสาวนักแสดงวัย 33 ปีไว้ได้นานถึง 2 เดือน ก่อนตกเป็นข่าวฉลองวิวาห์ไปเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2014 “ผมเกลียดพวกนักข่าว ไม่ชอบการป่าวประกาศเรื่องของตัวเองให้ใครรับรู้ ชีวิตผมมีเรื่องดี 2 เรื่อง นั่นคือหนึ่งครอบครัวและงานที่ผมทำ และผมพร้อมปกป้องทั้ง 2 สิ่งนี้จนกว่าจะถึงวันตาย”

Nov15_042_10

คู่รักอารมณ์ดีแอชตัน คุตเชอร์ วัย 37 ปีและมิลา คูนิส วัย 31 ปี ก็เป็นคู่รักแถวหน้าที่ขอเก็บชีวิตส่วนตัวเป็นความลับ แม้จะมีข่าวคบกันมานานและสวมแหวนหมั้นกันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยออกมาคอนเฟิร์มสักที กว่าจะยอมเปิดปากก็ตอนที่มิลาออกมาให้สัมภาษณ์กับเจมส์ คอร์เดน พิธีกรชื่อดังเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาพร้อมโชว์แหวนหมั้นเพชรเม็ดเบิ้ม แอชตันเผยว่า “ผมคิดว่าความเป็นส่วนตัวมีค่าสำหรับเรา มันดีมากถ้าเราจะรู้จักกดปุ่มพัก และถามตัวเองว่าเราแชร์เรื่องตัวเองมากเกินไปไหม เพราะคุณไม่จำเป็นต้องแชร์หรือบอกคนอื่นไปเสียทุกเรื่อง”

Nov15_042_11

อีกหนึ่งหนุ่มที่ดูเหมือนจะเข้าข่ายนี้คือร็อกเกอร์โจเอล แมดเดน เมื่อหนุ่มเท่วัย 36 ปี ออกมาประกาศว่าไม่พร้อมโชว์หน้าของตัวเองในเรียลลิตี้โชว์ #Candidly Nicole ของภรรยาสาวแฟชั่นนิสต้านิโคล ริชี่ วัย 33 ปี “ในฐานะครอบครัว เราตัดสินใจว่าจะไม่ทำอะไรแบบนี้ เพราะนี่คือรายการของภรรยาผม ไม่ใช่ของครอบครัว ดังนั้นเราจึงไม่เอาครอบครัวมาเกี่ยวข้องด้วย เราอยากปกป้องครอบครัวจากสายตาของคนรอบข้าง”

 

THE WE ARE FOREVERS

รักนี้ชั่วนิรันดร์

Nov15_042_12

ลิสต์คู่รักที่เราจะเล่าให้คุณฟังต่อไปนี้ พิสูจน์ให้ทุกคนได้รับรู้ว่ารักแท้มีอยู่จริงในแวดวงฮอลลีวูด “เราสองคนยังสนิทแนบแน่นกันเหมือนวันแรก ๆ ที่รู้จักกัน” วิคตอเรีย เบคแคม วัย 41 ปี เอ่ยถึงความรักหวานซึ้งที่เธอมีต่อสามีรูปหล่อเดวิด เบคแคม วัย 40 ปี แฟน OK! ที่ติดตามข่าวของทั้งคู่มานานจะรู้ว่าคู่รักคู่นี้ผ่านเรื่องร้าย ๆ มาเยอะแค่ไหน ตั้งแต่ข่าวมือที่สามสั่นขาเตียงให้หวั่นไหว ไปจนถึงความไม่ลงรอยกันด้านธุรกิจ แต่สุดท้ายภาพครอบครัวอันหวานชื่นยังยากที่จะถูกลบเลือน พร้อมกับลูก ๆ อีก 4 คนที่กำลังโตวันโตคืนและฉายแววหล่อสวย ทั้งบรูคลิน โรมิโอ ครูซ และฮาร์เปอร์ “เราต่างดึงดูดและมีความเสน่หาต่อกัน เขาคือคู่แท้ของฉัน” มาดามพอชกล่าว

Nov15_042_13

นอกจากนี้เรายังมีความรักของเพศเดียวกันที่หวานหยดแซงหน้าละครรักหลังข่าว นีล แพทริค แฮร์ริส วัย 41 ปี กับสามีสุดหล่อเดวิด เบิร์ตกา วัย 40 ปี พยายามทุกวิถีทางให้ความรักของพวกเขาลงเอยด้วยคำว่าแฮปปี้เอนดิ้ง “ถ้าจะให้นิยามถึงความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ นั่นคือการดูแลซึ่งกันและกันเสมอครับ” นีล พิธีกรออสการ์ปีนี้เผยเคล็ดลับ

Nov15_042_14

อย่างไรก็ตาม คู่รักบางคู่ก็มาพร้อมเรื่องราวดราม่าในชีวิต แต่รักนิรันดร์ของพวกเขาก็ทำให้ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มาได้โดยที่ความรักไม่พังครืน “เธออยู่เคียงข้างผมมาตลอด ตั้งแต่ตอนที่ผมเป็นแค่ไอ้ขี้แพ้และไม่มีเงินติดตัวเลย” สตีฟ พีค็อค หนุ่มหล่อชาวออสวัย 33 ปีจากซีรี่ส์ดัง Home and Away เปิดใจอย่างสุดซึ้งถึงบริตเจตต์ สเนดดอน ภรรยาสาววัย 28 ปี และคู่ชีวิตที่ยืนหยัดเคียงข้างเขามานานถึง 10 ปีเต็ม

 

Credit:

OK! 253 ฉบับเดือนกรกฎาคม 2558

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

รวมพลซูเปอร์สตาร์แน่น ที่งานพรีเมียร์หนังดัง Avengers: Infinity War ในฮอลลีวูด
มาโกโตะ โคชินากะ ติดใจอะไร? ทำไมมาเมืองไทยบ๊อย…บ่อย

มาโกโตะ โคชินากะ ติดใจอะไร? ทำไมมาเมืองไทยบ๊อย…บ่อย

เรียกว่ามาเมืองไทยบ่อยจนคิดว่า Makoto Koshinaka ( [...]

READ MORE