7 ลุคเหมือนของคู่รักคนดังในอดีตและปัจจุบัน ทั้งเก๋ทั้งคูล!

7 ลุคเหมือนของคู่รักคนดังในอดีตและปัจจุบัน ทั้งเก๋ทั้งคูล!

 

สิ่งหนึ่งที่คู่รักหลายๆ คู่ รวมทั้งคู่รักฮอลลีวูดชอบทำด้วยกัน นอกจากจะเป็นการเดินเล่น ช็อปปิ้ง ดูหนัง ออกกำลังกาย และกินข้าวแล้ว เห็นจะหนีไม่พ้นการแต่งตัวเหมือนกันนี่ล่ะ ไหนๆ เราก็อยู่ในเดือนแห่งความรักทั้งที OK! รวบรวมภาพอดีตคู่เลิฟและคู่รักที่กำลังหวานกันอยู่ในตอนนี้ มาให้ดูกันว่าเวลาที่คู่รักแต่งตัวเหมือนกันเนี่ย มันก็ให้ฟีลน่ารักและสไตลิชมากทีเดียว  

 

[PAST LOVE]

1. KATE MOSS & JOHNNY DEPP

ที่สุดแห่งคู่รักยุค 90 ที่วัยรุ่นยุคนั้นยกให้เป็นคู่รักสุดคูลยกให้จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงมาดแบดบอยและเคต มอสส์ ซูเปอร์โมเดลดาวรุ่งในช่วงนั้น ที่เวลาอยู่ด้วยกันมันช่างมีเคมี ดูเหมาะสมกันสุดๆ และถ้าพูดถึงการแต่งตัวที่เหมือนกันแล้ว ภาพนี้นับเป็นภาพจำในตำนานที่บ่งบอกถึงอินเนอร์ความเป็นร็อกสตาร์สุดคูล ชิลล์ และมีความขบถแฝงอยู่ในตัวเล็กๆ ของทั้งคู่ เสียดายที่จอห์นนี่กับเคตควงกันได้แค่ 4 ปีก็เลิกราในปี 1998 

Celebrity Couples

 

2. ANGELINA JOLIE & BRAD PITT

เป็น Power Couple ของวงการฮอลลีวูดที่เหมาะสมกันทุกเรื่อง ทั้งหน้าตา อายุ ชื่อเสียง ประสบการณ์ในวงการบันเทิง รวมทั้งทัศนคติที่มีต่อโลกใบนี้ ควงคู่ออกงานพรมแดงเมื่อไร เป็นต้องปังๆๆๆ มีแต่คนอยากแชะภาพ ยิ่งแต่งตัวในลุคเท่เหมือนกันด้วยแล้ว ยิ่งดูดีเกินบรรยาย น่าเสียดายที่ต่อจากนี้ภาพคู่อันทรงพลังของแบรด พิตต์ กับแองเจลิน่า โจลี จะกลายเป็นเพียงอดีตเท่านั้น เมื่อ 2 นักแสดงซูเปอร์สตาร์ประกาศแยกทางไปเมื่อปีที่ผ่านมา 

Celebrity Couples

 

3. DEMI MOORE & ASHTON KUTCHER

แม้ตำนานคู่รักต่างวัยระหว่างสาวใหญ่เดมี่ มัวร์ กับนักแสดงรุ่นน้องแอชตัน คุตเชอร์ ที่อายุต่างกัน 15 ปีจะจบลงไปเป็นการถาวรเมื่อปี 2013 หลังใช้ชีวิตคู่นาน 8 ปี แต่เรายังจำภาพของทั้งคู่ในวันวานขณะควงคู่ร่วมงานอีเวนต์ในปี 2009 ได้อยู่ เพราะทั้ง 2 คนดังแต่งตัวสวยหล่อมาในชุดสีขาวที่แสนเข้ากัน พร้อมใส่แว่นกันแดด ดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์มากๆ 

Celebrity Couples

 

4. DAKOTA JOHNSON & MATTHEW HITT

เสียดายที่คู่นี้คบกันแค่ 2 ปีก็โบกมือลากันไปแล้ว สำหรับดาโกตา จอห์นสัน นางเอกสาวจากหนังอีโรติกสุดเซ็กซี่ Fifty Shades Darker กับแมทธิว ฮิตต์ มือกีตาร์และนักร้องนำหน้าหล่อวงอินดี้ร็อก Drowners เพราะตอนคบกัน เวลาคู่นี้ไปไหนมาไหน ทั้งดาโกตาและแมทธิวดูเป็นคู่รักที่เหมาะเจาะลงตัว ดูมีความฮิปเบาๆ ยิ่งใส่ไบเกอร์แจ็คเก็ตเหมือนกันด้วยแล้ว มันช่างให้ภาพคู่รักร็อกสตาร์สายอินดี้ยิ่งนัก  

Celebrity Couples

 

[IN LOVE <3]

5. GIGI HADID & ZAYN MALIK

คู่รักวัยรุ่นที่ฮอตที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นนักร้องหนุ่มเซย์นและนางแบบงานตรึมจีจี้ ฮาดิด กล้องทุกตัวพร้อมสาดแสงแฟลชไปที่พวกเขาเมื่อยามเยื้องย่างบนพรมแดง โดยเฉพาะที่งาน Met Gala เมื่อปี 2016 ที่เซย์นกับจีจี้ควงกันมาในชุดที่มีรายละเอียดเมทัลลิกวิบวับและดีเทลที่เหมือนปลอกแขนหุ่นยนต์ ส่งตรงจากโลกอนาคต นอกจาก Love is in the air แล้ว  Love is in the wear ด้วย

Celebrity Couples

 

6. PIXIE LOTT & OLIVER CHESHIRE

คู่รักชาวอังกฤษคู่นี้รักกันหวานจนเราอิจฉา! นักร้องสาวพิกซี่ ลอตต์ กับโอลิเวอร์ เชสเชอร์ แฟนหนุ่มนายแบบที่คบกันมานานหลายปีใช้เวลาด้วยกันตลอด ทั้งออกงาน เดินเล่น ช้อปปิ้ง ดูแฟชั่นโชว์ เที่ยวพักผ่อน ตลอดจนเล่นมิวสิกวิดีโอด้วยกัน! และก็สมกับที่เป็นคู่รักที่หลงใหลในแฟชั่นด้วยกันทั้งคู่ เพราะเวลาไปไหนมาไหน เรามักเห็นพิกซี่กับโอลิเวอร์แต่งตัวแมตช์กันตลอด พอเดินจับมือกันมานี่ เราแทบจะละสายตาไปจากพวกเขาไม่ได้เลย  

Celebrity Couples

 

7. KIM KARDASHIAN & KANYE WEST

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อเจ้าแม่สายเซเลบที่วงการปาปารัซซี่ต้องการภาพมากที่สุด การแต่งตัวให้เป๊ะและแสดงความเป็นตัวเองได้มากที่สุดจึงเป็นสิ่งที่คิม คาร์ดาเชียน และสามีแร็ปเปอร์สุดมั่นคานเย เวสต์ ต้องการ และหลายๆ ครั้งคิมกับคานเยก็เรียกความสนใจได้มากขึ้นไปอีกเมื่อพวกเขาเลือกที่จะแต่งตัวให้เข้ากันทั้งสีสันและสไตล์ บอกให้รู้ว่าพวกเขามีความชิคไม่แพ้คู่ไหนๆ

Celebrity Couples

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อาร์ม’ จัดกิจกรรมวันเกิด ‘กรกันต์…กอดกัน Open Arm Charity’ ร่วมสบทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์โรงพยาบาลศิริราช
18 หนุ่มรักสัตว์ ผู้เป็น “ด็อกเลิฟเวอร์” แห่งโลกฮอลลิวูด

18 หนุ่มรักสัตว์ ผู้เป็น “ด็อกเลิฟเวอร์” แห่งโลกฮอลลิวูด

  ไม่ต้องถึงขั้นหน้าหล่อ ซิกแพคแน่น กล้ามโต [...]

READ MORE