โรแมนติกหรือน่ายี้ 20 คนดังฮอลลีวูดย้อนความทรงจำ เผยจูบแรกในชีวิต

โรแมนติกหรือน่ายี้ 20 คนดังฮอลลีวูดย้อนความทรงจำ เผยจูบแรกในชีวิต

CELEBRITY FIRST KISS STORIES

โรแมนติกหรือน่ายี้ ย้อนความทรงจำ

กับ 20 คนดังที่จะมาเผยจูบแรกในชีวิตของพวกเขา

 

1.Robert Pattinson

นักแสดงหน้าหล่อวัย 33 ปีโรเบิร์ต แพตทินสัน มีจูบแรกเมื่อตอนอายุ 11 หรือ 12 ปี “หลังเลิกเรียน ผมกับเพื่อนสาวในตอนนั้นมักเดินกลับบ้านด้วยกันตลอด วันหนึ่งตอนอยู่บนดาดฟ้าของตึกที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านผมในลอนดอนเราก็จูบกัน มันโรแมนติกมากนะ หลังจากนั้นเราเดตกันพักหนึ่ง จนกระทั่งผมได้ยินภายหลังว่าเธอหันไปคบกับหนุ่มคนอื่นเสียแล้ว ผมก็แบบว่า หา เดี๋ยวก่อน ว่าไงนะ (หัวเราะ)”

 

2.Rihanna

เมื่อพูดถึงจูบแรก ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างริอานน่า นักร้องสาวแซ่บที่เทิร์นตัวเองไปเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเท่าไร ศิลปินวัย 31 ปีบอกว่า “จูบแรกของฉันเกิดขึ้นตอนเรียนไฮสคูล มันเป็นอะไรที่แย่ที่สุดเลย เพราะเหมือนน้ำลายของเขามันเข้ามาอยู่เต็มปากฉันไปหมด ทำเอาฉันกลัวมาก หลังจากนั้นเลยไม่ได้จูบกับหนุ่มคนไหนอีกนานเลย”

 

3.Kendall Jenner

เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์สุดชิควัย 23 ปีเผยโมเมนต์จูบแรกว่า “ตอนนั้นฉันอยู่กับเจสสิก้า เพื่อนสมัยประถม ตอนนั้นเราน่าจะอยู่เกรด 5 กันนะ ฉันจูบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ฉันปิ๊งหนักมากชื่อแชด วิลค็อกซ์ เราชวนเขามาแฮงเอาต์ด้วยกัน แต่ไคลี่ น้องสาวฉันก็แอบมาส่องตลอด ถามว่าทำอะไรกัน พี่ทำตัวน่าสงสัย มาส่องทั้งในห้องนั่งเล่นและห้องนอน จนเราต้องไล่เธอไป สุดท้ายเราเล่นเกมจูบ Truth or Dare กัน แต่ฉันกับเจสสิก้าไม่อยากเล่นแบบเห็นหน้ากัน ฉันกับแชดเลยแยกไปเล่นหลังม่านกั้นในห้องน้ำ และที่นั่นล่ะที่จูบแรกของฉันเกิดขึ้น!”

 

4.Karlie Kloss

คาร์ลี คลอสส์ ซูเปอร์โมเดลหุ่นเป๊ะวัย 26 ปีเปิดใจว่า “ตอนอยู่เกรด 5 หนุ่มที่ฉันปิ๊งกับฉันเจอกันที่ห้องเก็บเสื้อโค้ต แล้วเขาก็ทำให้ฉันได้มีจูบแรกในชีวิตค่ะ”

 

5.Gigi Hadid

นางแบบสาวสวยมั่นจีจี้ ฮาดิด วัย 24 ปีบอกว่า “จูบแรกของฉันเกิดขึ้นที่บ้านเพื่อน ตอนนั้นเรากำลังนั่งดูหนังกัน และขอบอกว่ามันเป็นหนังเขย่าขวัญด้วยนะ ฉันนั่งใกล้กับหนุ่มที่ตัวเองชอบ ตอนนั้นน่าจะอายุ 14 หรือ 15 ปีได้ แถมเรายังใส่เหล็กจัดฟันด้วยกันทั้งคู่ พอเพื่อนกับหนุ่มที่เพื่อนชอบออกจากห้องไป เราก็เลยมีจูบแรกด้วยกัน มันเลวร้ายและงุ่มง่ามมาก เพราะจูบไปก็เจอแต่เหล็กจัดฟัน หลังจากนั้นฉันจึงขอรออีกพักหนึ่งกว่าจะมีจูบครั้งต่อไปน่ะ”

 

6.Justin Bieber

ป๊อปไอดอลระดับโลกวัย 25 ปีจัสติน บีเบอร์ รำลึกความหลังถึงจูบแรกในชีวิต “น่าจะเกิดขึ้นตอนอายุ 11 หรือ 12 ปีนะ ตอนนั้นผมกับเธอยังไม่ได้ตกลงคบกัน แต่เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมาก วันหนึ่งเราไปเที่ยวทิวเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ซึ่งมันอยู่หลังโรงเรียน เราเดินไปถึงยอดทิวเขา ตอนนั้นเย็นแล้ว และเราทั้งคู่ก็หนาว ผมอยู่กับเธอพอดี จากนั้นผมก็เลยจูบเธอน่ะ แต่มันเป็นอะไรที่กระอักกระอ่วนมาก”

 

7.Nick Jonas

นิค โจนาส นักร้องหนุ่มหน้าหล่อวัย 26 ปี และหนึ่งในสมาชิกวง Jonas Brothers กล่าวถึงเฟิร์สคิสว่า “ผู้หญิงคนแรกที่ผมจูบคือไมลีย์ ไซรัส ผมจูบเธอที่ข้างนอกร้านพิซซ่า California Pizza Kitchen ในฮอลลีวูด แล้วผมเนี่ยเพิ่งจะกินพิซซ่าโรยหน้าหัวหอมเต็มไปหมดไป มั่นใจว่ากลิ่นปากผมต้องแย่มากแน่ๆ (หัวเราะ)”

 

8.Taylor Swift

ป๊อปสตาร์สาวขวัญใจแฟนเพลงทั่วโลกวัย 29 ปี เผยถึงจูบแรกของเธอว่า “ตอนนั้นฉันอายุ 15 ปี และเป็นคนท้ายๆ ของกลุ่มที่ได้จุ๊บกับหนุ่มเลยล่ะ และสุดท้ายเราก็เดทกันราว 1 ปี ก็ไม่แย่นะ ฉันว่ามันเป็นความรักที่น่ารักดี”

 

9.Charlize Theron

“เขาชื่อนิคกี้ค่ะ ตอนนั้นเขาจัดฟัน ฉันน่าจะอายุ 12 หรือ 13 ปีได้ ทุกอย่างเหมือนแพลนมาแล้ว แบบเขามาหาฉันที่บ้าน เราดูหนังด้วยกัน แล้วก็จูบกัน ตอนนั้นเราเพิ่งดูหนังสยองขวัญเรื่อง Friday the13th ไป เป็นหนังที่โรแมนติกอะไรขนาดนี้เนอะ (หัวเราะ) หลังจากนั้นเราก็ไปยืนอยู่ที่สวนหลังบ้าน เถียงเรื่องจูบไม่จูบกันอยู่ตั้งนาน แต่สุดท้ายทุกอย่างก็คือความมืด น้ำลาย และลิ้นน่ะค่ะ” ชาร์ลีซ เธอรอน นักแสดงสาวสายสตรองวัย 43 ปีเผยอย่างตรงไปตรงมา

 

10.Khloe Kardashian

โคลอี้ คาร์ดาเชียน สาวแซ่บวัย 35 ปีจากครอบครัวเซเลบคาร์ดาเชียน เปิดใจถึงช่วงเวลาที่มีจุ๊บแรก “ตอนนั้นฉันอายุ 12-13 ปี ไปเที่ยวฮาวายกับที่บ้าน แต่ผู้ใหญ่อนุญาตให้เด็กๆ อย่างเราอยู่ดึกได้ถึงแค่ 4 ทุ่ม เราอยู่ในโซนหนึ่งของโรงแรมซึ่งเป็นโซนสำหรับให้เด็กๆ ไปแฮงเอาต์กัน จำได้ว่าฉันจูบผู้ชายคนหนึ่งที่นั่นนะ ตอนนั้นฉันรู้สึกว่าตัวเองเจ๋งและโตเป็นผู้ใหญ่มากเลยล่ะ ตอนนี้ฉันจำหนุ่มคนนั้นไม่ได้แล้วและฉันก็บอกคุณได้เท่านี้ล่ะ”

 

11.Mila Kunis

ใครจะเชื่อว่าหนุ่มคนแรกที่มิลา คูนิส จูบด้วยจะกลายมาเป็นสามีในปัจจุบันของเธอ! ใช่แล้วจูบแรกของมิลา วัย 35 ปี เกิดกับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อแอชตัน คุตเชอร์ ในกองถ่ายซิตคอมเรื่อง That ’70s Show ที่ทั้งคู่เล่นด้วยกัน “ตอนนั้นฉันรู้สึกว่าเขาน่ารักจัง และเป็นนายแบบของ Calvin Klein ด้วย! พอรู้ว่าจะต้องเข้าฉากจูบกับเขาก็รู้สึกประหม่าและอึดอัดมากเลย เพราะฉันปิ๊งเขาสุดๆ จำได้ว่าตอนนั้นฉีดน้ำหอมหนักมากด้วย”

 

12.Anne Hathaway

นักแสดงสุดสวยแอนน์ แฮธาเวย์ วัย 36 ปี เปิดใจในปี 2016 ว่าจูบแรกของเธอเกิดขึ้นตอนอายุ 12 ปีที่โรงหนัง Maplewood Theater ในนิวเจอร์ซีย์ ซึ่งตอนนั้นเธอกับหนุ่มที่เดตด้วยไปดูหนังแอนิเมชั่นเรื่อง Pocahontas ด้วยกันในช่วงซัมเมอร์ปี 1995

 

13.Britney Spears

อดีตป๊อปสตาร์ยุค 90 บริตนีย์ สเปียร์ส วัย 37 ปี เปิดใจในรายการ Good Morning America ในปี 2013 กล่าวว่าเฟิร์สคิสของเธอเกิดขึ้นตอนอายุราว 13 ปี และนั่นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นกับจัสติน ทิมเบอร์เลค เพื่อนสมาชิกจากรายการเด็กชื่อดัง Mickey Mouse Club ซึ่งหลังจากนั้นทั้งคู่ก็กลับมาเจอและคลิกกันอีกครั้งตอนที่กำลังฮอตในฐานะนักร้องทั้งคู่ และอินเลิฟในปี 1999-2002

 

14.Lady Gaga

ป๊อปสตาร์สายแซ่บวัย 33 ปี ที่เพิ่งมีงานหนังเรื่องเรียกน้ำตาเรื่องดัง A Star Is Born อย่างเลดี้ กาก้า เผยในรายการ The Ellen DeGeneres Show เมื่อปี 2018 ว่า “จูบแรกของฉันเกิดขึ้นตอนอายุ 14 ปี ตอนนั้นฉันจุ๊บกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ซัมเมอร์แคมป์น่ะ”

 

15.Zayn Malik

“จูบแรกของผมเกิดขึ้นตอนอายุ 13 ปี มันเกิดขึ้นเร็วมากและเธอก็ตัวสูงมากด้วย จนผมต้องวางก้อนอิฐตรงกำแพงแล้วขึ้นไปยืนบนนั้นเพื่อจะได้จูบเธอถึง” นักร้องเสียงหล่อหน้าคมเซย์น มาลิค วัย 26 ปี เปิดใจแบบขำๆ ถึงจูบแรกในชีวิต

 

16.Kristen Stewart

นักแสดงหน้านิ่งคริสเตน สจ๊วร์ต วัย 29 ปี เผยในปี 2015 กับเว็บไซต์ The Daily Beast ถึงจูบแรกที่ไม่ประทับใจเอาเสียเลย “จูบแรกของฉันเกิดขึ้นตอนฉันอายุ 14 ปี มันแย่มาก น่าขยะแขยง เลวร้ายสุดๆ เลยล่ะ!”

 

17.Andrew Garfield

นักแสดงชาวอังกฤษแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ วัย 35 ปี เปิดใจตอนให้สัมภาษณ์รายการ The Late Show with Stephen Colbert ในปี 2018 ถึงเรื่องราวของจูบแรกที่แสนจะสุดโต่งตอนเขาอายุราว 12 ปี ซึ่งดูตรงข้ามกับหน้าตาและบุคลิกของเขาสุดๆ แอนดรูว์บอกว่าตอนแรกเขาเรียนโรงเรียนชายล้วน จากนั้นก็เข้าเรียนในโรงเรียนสหศึกษา วันหนึ่งเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งในห้องก็จัดปาร์ตี้ขึ้น “บรรยากาศในงานให้อารมณ์เหมือนอยู่เราอยู่ในหนัง Braveheart ที่ชาวสกอตกับชาวอังกฤษวิ่งเข้าใส่กันเลยทีเดียว! จูบแรกของผมเกิดขึ้นที่ปาร์ตี้นั้น และผมคิดว่าคืนนั้นผมน่าจะจูบผู้หญิงราว 30 คนได้! มันไม่ใช่ว่าผมโชว์แมนอะไรอย่างนั้นหรอก แต่ทุกคนรู้สึกเป็นอิสระ นั่นเป็นหนึ่งในค่ำคืนที่ดีที่สุดในชีวิตของผมเลย!”

 

18.Shailene Woodley

เชลีน วูดลีย์ นักแสดงสาวมากฝีมือวัย 27 ปี บอกว่าเธอออกจะเป็นคนที่โตเป็นสาวช้ากว่าเพื่อนๆ “ฉันโตเป็นสาวช้ากว่าใครเพื่อน ตอนอายุ 14 ปีฉันยังเล่นตุ๊กตาบาร์บี้อยู่เลย และกว่าจะมีจูบแรกได้ก็ตอนอายุ 15 ปีกว่าๆ แล้ว ปากของหนุ่มคนนั้นสวยอวบอิ่มจนฉันไม่รู้ว่าจะต้องทำกับมันยังไงเลยล่ะ เป็นอะไรที่กระอักกระอ่วนสุดๆ”

 

19.Noah Centineo

โนอาห์ เซนติเนโอ หนุ่มฮอตขวัญใจสาววัย 23 ปี เล่าถึงจุ๊บแรกของตัวเองให้ฟังว่า “ผมเจอผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแมคเคนซี่ เลยถามเธอว่าอยากไปดูหนังกับผมไหม เธอตอบตกลง เราเลยไปดูหนังเรื่อง Cowboys & Aliens ที่นำแสดงโดยแดเนียล เครก พอดูหนังจบเราก็เดินจับมือออกจากโรงหนังไปด้วยกัน ผมเดินไปส่งเธอที่โรงแรมแล้วถามว่าขอกู๊ดไนต์คิสได้ไหม จากนั้นเราก็เลยจุ๊บกัน แต่มันเป็นจุ๊บที่เกิดขึ้นเร็วมากจริงๆ จากนั้นเธอปิดประตูเข้าห้องไป ก็แค่นั้น ผมให้เบอร์โทรศัพท์กับเธอ แต่เราก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย เพราะฉะนั้นมันน่าจะเป็นจุ๊บที่แย่นะ”

 

20.Dakota Fanning

“จูบแรกในชีวิตจริงของฉันเกิดขึ้นตอนอายุ 14 ปี เขามาเที่ยวที่บ้านฉัน มาว่ายน้ำ แล้วฉันก็มีของขวัญจะให้เขา เลยวิ่งเข้าไปหยิบของขวัญในบ้าน วันนั้นเขาใส่หมวกแก๊ปมาด้วย แต่พอฉันออกมา ปรากฏว่าเขาเปลี่ยนไปใส่หมวกแบบกลับด้านเรียบร้อยแล้ว จำได้ว่าตอนนั้นในใจคิดว่า “พระเจ้า เขาทำแบบนั้นเพราะกำลังจะจูบฉันแน่ๆ” หลังจากนั้นฉันเข้าบ้านไปด้วยสีหน้าที่ทุกคนรู้แน่ๆ ว่าฉันไปทำอะไรมา เคราของหนุ่มอายุ 16 ปีแบบเขามันสีหน้าฉันน่ะ และฉันก็เขินจนหน้าแดงชนิดที่ว่าทุกคนเห็นก็ต้องรู้แน่นอน”  นักแสดงสาวผิวหยวกดาโกตา แฟนนิง วัย 25 ปี เผยถึงเรื่องหวานๆ ที่อยู่ในความทรงจำของเธอ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เป๊ก ผลิตโชค กับเรื่องราวความลับหักมุมที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้!

เป๊ก ผลิตโชค กับเรื่องราวความลับหักมุมที่แม้แต่แม่ยังไม่รู้!

พีคสุดในเวลานี้ต้องยกให้หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร [...]

READ MORE
บทบาทในจอและนอกจอกับชีวิตหลายโหมดของแซมมี่ เคาวเวลล์

บทบาทในจอและนอกจอกับชีวิตหลายโหมดของแซมมี่ เคาวเวลล์

หลังจากเรียกเรตติ้งจนจบลงอย่างสวยงามจากบทบาท “พิมพ์ชนก” พยาบาลสาวแสนดี มีแต่ถูกกระทำในละครเรื่องหลงเงาจันทร์ [...]

READ MORE