อยากให้รักหว๊านหวาน ต้องลองทำตามเคล็ดลับจาก 10 คู่รักฮอลลีวูด

อยากให้รักหว๊านหวาน ต้องลองทำตามเคล็ดลับจาก 10 คู่รักฮอลลีวูด

 

ขึ้นชื่อว่าเป็นคู่รักคนดัง ใครๆ ก็ต้องจับตามองเป็นธรรมดา ซึ่งก็มีหลายๆ คู่ที่ยืนหยัดรักกันมาอย่างคงกระพันด้วยการหมั่นเติมความหวานให้กันและกันอยู่เสมอ และนี่ก็คือ 10 คู่รักฮอลลีวูดที่ขอแชร์เคล็ดลับกระชับความสัมพันธ์ มาดูกันว่ามีข้อไหนที่เราเอาไปปรับใช้ในชีวิตคู่ได้บ้าง

 

celebrity love tips

1.JULIA ROBERTS & DANIEL MODER

มาริโอ โลเปซ พิธีกรหนุ่มชื่อดังจากรายการบันเทิง Extra ถามคำแนะนำเรื่องความรักของคู่รักในวงการบันเทิงจากนักแสดงเจ้าบทบาทจูเลีย โรเบิร์ตส์ นางเอกบานฉ่ำซึ่งแต่งงานกับแดเนียล โมเดอร์ สามีตากล้องมาตั้งแต่ปี 2002 เผยว่า “ฉันว่านี่ไม่ใช่เคล็ดลับเฉพาะสำหรับคู่รักในวงการเท่านั้นหรอก และก็ไม่เคยมองว่าฉันกับแดนนี่เป็นคู่รักชื่อดังด้วย ไม่รู้สิ เคล็ดลับอาจจะเป็นการจูบกันบ่อยๆ มั้งคะ”  

 

celebrity love tips

2.GISELE BUNDCHEN & TOM BRADY

ซูเปอร์โมเดลระดับโลกจีเซล บุนด์เชน เคยเปิดใจในรายการ CBS This Morning ถึงความท้าทายในชีวิตครอบครัวของเธอกับทอม เบรดี้ สามีนักกีฬาอเมริกันฟุตบอล ที่ร่วมเตียงรักกันมาตั้งแต่ปี 2009 ว่า “คู่เราเคยผ่านช่วงเวลายากลำบากมาบ้างเหมือนกัน การเผชิญกับปัญหาและความท้าทายในชีวิตมักทำให้เรารู้ว่าใครบ้างที่รักเราจริงๆ พ่อมักบอกฉันเสมอว่าคุณภาพชีวิตเราขึ้นอยู่กับคุณภาพของความสัมพันธ์ต่างๆ ฉันรู้สึกว่าแม้ปัญหาที่เราเจอจะท้าทายและยากลำบากแค่ไหน แต่เรามักจะคอยให้กำลังใจและช่วยเหลือกันและกันเสมอ ฉันว่าความสัมพันธ์ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต เราควรมอบความรักและให้กำลังใจกันและกันเสมอค่ะ”

 

celebrity love tips

3.REESE WITHERSPOON & JIM TOTH

ดาราสาวดีกรีออสการ์รีส วิเธอร์สปูน สละโสดรอบ 2 กับจิม ทอธ สามีสุดที่รักในปี 2011 และมีลูกชายชื่อเทนเนสซี่ วัย 4 ขวบกับเขา 1 คน ครั้งหนึ่งรีสเคยให้สัมภาษณ์นิตยสาร Glamour ถึงชีวิตคู่ 5 ปีว่า “เราทั้งคู่ไม่มีใครที่เปลี่ยนไปสุดโต่งหรอก ฉันก็แค่รักเขามากขึ้นทุกวันๆ ฉันอยากให้เขามีความสุขมากๆ และเขาก็อยากให้ฉันมีความสุขมากด้วย เรื่องสำคัญในทุกๆ วันของฉันคือการคิดว่า ‘วันนี้เขาแฮปปี้ไหม’ ส่วนของเขาก็คือ  ‘วันนี้ฉันมีแฮปปี้ไหม’  อะไรทำนองนี้น่ะค่ะ”

 

celebrity love tips

4.CHRISSY TEIGEN & JOHN LEGEND

“สำหรับคู่เรา มันน่าตื่นเต้นนะที่เราได้อยู่ห่างกันบ้าง จากนั้นพอกลับมาเจอกัน เราก็จะชดเชยช่วงเวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันน่ะค่ะ” คริสซี่ ทีแกน นางแบบหน้าเก๋แชร์เคล็ดลับกระชับรักกับจอห์น เลเจนด์ สามีนักร้องสุดโรแมนติกกับนิตยสาร People ในปี 2014 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวหน้าตาน่ารักชื่อลูน่าด้วยกัน 1 คน “ความรักของเราเป็นความรักที่เพอร์เฟ็กต์มากๆ เลยล่ะ” และจากภาพคู่ตามพรมแดงงานดังต่างๆ รวมทั้งรูปในโซเชียลมีเดียของ 2 คนดัง รวมทั้งเพลงหวานๆ ของจอห์น นี่ก็น่าจะการันตีได้แล้วว่าชีวิตแต่งงานของพวกเขาหวานเวอร์ขนาดไหน

 

celebrity love tips

5.EMILY BLUNT & JOHN KRASINSKI

ดาราสาวมากฝีมือเอมิลี่ บลันต์ ลั่นระฆังรักกับจอห์น คราซินสกี้ สามีนักแสดงในปี 2010 ตอนนี้ทั้งคู่มีลูกสาว 2 คน ชื่อเฮเซลและไวโอเลต “ถ้าคุณมีความรักกับใครสักคน คุณต้องหมั่นพูดคุยเปิดใจกันและต้องเป็นคนใจกว้างเสมอ” เอมิลี่เปิดใจเมื่อครั้งให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์บันเทิง Celebuzz “ความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นจากความรักของเพื่อนๆ ฉันหลายคู่ และหวังว่าตัวเองก็จะมีความสัมพันธ์แบบนั้นด้วย นั่นก็คือการมีความรักโดยที่ต่างฝ่ายต่างให้อิสรภาพแก่กันและกันอยู่ เราควรจะเป็นพลังที่คอยผลักดันและสนับสนุนคนรักของเราให้ได้ทำอะไรที่เขาอยากทำจริงๆ”

 

celebrity love tips

6.VIVECA PAULIN & WILL FERRELL

ตลกรุ่นใหญ่วิลล์ เฟอร์เรลล์ ร่วมเตียงรักกับวิเวคา พอลลิน ภรรยาสุดเลิฟมาตั้งแต่ปี 2000  พร้อมกับพยานรักอีก 3 คน อะไรทำให้เขากับเธอครองรักกันได้ยาวนานถึง 16 ปี วิลล์เคยทวีตข้อความติดตลกและเฉียบแหลมไว้ในปี 2013 ว่า “ก่อนจะแต่งงานกับใคร คุณต้องลองให้เธอใช้คอมพิวเตอร์ที่ความเร็วเน็ตเต่าๆ ดูก่อนนะ เพื่อดูว่าที่จริงแล้วเธอเป็นคนอย่างไรน่ะ”

 

celebrity love tips

7.LAUREN & AARON PAUL

แอรอน พอล พระเอกมาดเท่จากซีรีส์ดัง Breaking Bad ลั่นระฆังรักกับสาวสวยลอเรนในปี 2013 คู่รักคู่นี้หวานกันตลอดศกเลย เคล็ดลับความหวานของแอรอนอยู่ที่ “จงบอกเธอว่าคุณรักเธอ บอกเธอว่าคุณคิดถึงเธอ บอกเธอว่าคุณอยู่โดยไม่มีเธอไม่ได้ จงรักในความรักและทะนุถนอมชีวิตเข้าไว้ครับ” จะมีคู่ไหนที่หวานไปกว่าพวกเขาอีกไหมเนี่ย

 

celebrity love tips

8.BEHATI PRINSLOO & ADAM LEVINE

เมื่อครั้งจอร์แดน สมิธ ผู้ชนะรายการ The Voice อเมริกา ซีซั่น 9 กำลังจะหมั้นกับแฟนสาว เขาขอคำแนะนำเรื่องชีวิตแต่งงานกับอดัม เลวีน หนึ่งในโค้ชสุดหล่อของรายการ นักร้องนำสุดเซ็กซี่จากวง Maroon 5 แชร์ทิปส์ความรักดีๆ ไว้ว่า “ตั้งใจฟังแฟนเราให้ดีเข้าไว้น้อง เธอจะต้องเป็นฝ่ายถูกเสมอแม้ว่าตอนนั้นเธออาจจะไม่ใช่คนถูกก็ตาม จงทำให้เธอรู้สึกว่าเธอถูก เชื่อผมเถอะ” อดัมทำให้สาวๆ ทั่วโลกอกหักเมื่อเขาจูงมือแฟนสาวนางแบบสุดเก๋เบฮาติ พรินซลู แลกเปลี่ยนคำสาบานรักในปี 2014 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ซึ่งแกเพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว

 

celebrity love tips

9.JENNIFER ANISTON & JUSTIN THEROUX

คู่รักแถวหน้าของฮอลลีวูดเจนนิเฟอร์ อนิสตัน กับจัสติน เธอโรวว์ เข้าพิธีแต่งงานแบบซูเปอร์ซีเครตเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2015 หลังจากไม่ประสบความสำเร็จกับความรักมาตลอด เจนนิเฟอร์เผยกับนิตยสาร Harper’s Bazaar ว่า “ชีวิตแต่งงานของฉันเรียบง่ายมากแต่ก็สนุกดี ที่จริงเราทั้งคู่รู้สึกเหมือนแต่งงานกันมานานแล้ว ฉันโชคดีค่ะเพราะว่าจัสตินเป็นคนตลกที่สุดที่ฉันเคยเจอมา และเราก็ทำให้อีกฝ่ายหัวเราะตลอด เสียงหัวเราะคือสิ่งสำคัญที่สุดสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้เราดูอ่อนวัยด้วยนะคะ”  

 

celebrity love tips

10.BEYONCE & JAY Z

นักร้องซูเปอร์สตาร์บียอนเซ่กับเจ้าพ่อฮิปฮอปชื่อดังเจย์ ซี ทำอย่างไรถึงทำให้ชีวิตแต่งงานของพวกเขายังคงหวานมาได้จนถึงปัจจุบันหลังลั่นระฆังรักมาตั้งแต่ปี 2008  ควีนบีบอกเคล็ดลับเมื่อครั้งให้สัมภาษณ์ในรายการดัง The Oprah Winfrey Show ว่า “เราเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อนประมาณปีครึ่ง ก่อนที่จะตกลงออกเดทกันจริงจัง ฉันคิดว่าการเป็นเพื่อนเป็นรากฐานที่สำคัญมากๆ ในความรักของเราทั้งคู่นะคะ”

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คอนเสิร์ตใหญ่ เหล่านุชสุดเลิฟ และไอดอลของศิลปินหนุ่มสุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

คอนเสิร์ตใหญ่ เหล่านุชสุดเลิฟ และไอดอลของศิลปินหนุ่มสุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

การกลับมายืนหนึ่งอย่างยิ่งใหญ่หลังจากการถอดหน้ากากจิงโจ้ในรายการ The Mask Singer [...]

READ MORE
บรี ลาร์สัน จากนักแสดงสายอินดี้สู่ฮีโร่หญิงสุดสตรองในหนัง Captain Marvel

บรี ลาร์สัน จากนักแสดงสายอินดี้สู่ฮีโร่หญิงสุดสตรองในหนัง Captain Marvel

บนเส้นทางอาชีพการแสดงที่ผ่านมา เราเห็นบรี ลาร์สัน ในฐานะนักแสดงอินดี้ซึ่งส่วนใหญ่รับเล่นหนังฟอร์มเล็ก [...]

READ MORE