MOVE ON ไม่ได้! องค์ชายอีริม หรือ ชาอึนอู ส่งเทียบเชิญ 23 ตุลาคมนี้เจอกัน

MOVE ON ไม่ได้! องค์ชายอีริม หรือ ชาอึนอู ส่งเทียบเชิญ 23 ตุลาคมนี้เจอกัน

ละมุนสุดยิ่งกว่าชาประเภทไหนๆ นาทีนี้ต้องยกให้ Cha Eun-Woo ( ชาอึนอู ) ไอดอลหนุ่มหล่อมาแรงจากวง ASTRO สังกัด Fantagio Music หลังเคยทำให้สาวทั่วทั้งเอเชียหวั่นไหวจากบท โดคยองซอก ในซีรีส์เรื่อง My ID is Gangnam Beauty มาแล้ว ล่าสุดยังตอกย้ำกระแสความแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยบท องค์ชายอีริม ในซีรีส์พีเรียดเรื่อง Rookie Historian Hae-Ryung ที่เล่นเอาหลายๆ คนยัง Move On จากหนุ่มคนนี้ไม่ได้เลย รู้แบบนี้ผู้จัด BeUS Company Limited จึงไม่พลาดที่จะรีบคว้าตัวหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ คนนี้มาเปิดตัวแบบเดี่ยวๆ เป็นครั้งแรกในงานแฟนมีตติ้ง CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

 

ชาอึนอู

 

ไม่ได้ส่งเทียบเชิญมาให้ไปเจอกันเฉยๆ เพราะข่าวว่าหนุ่มอึนอูของเรายังซุ่มเตรียมโชว์สุดพิเศษมาเพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะด้วย

 

ก่อนจะได้ไปเจอกับตัวจริงเสียงจริงของหนุ่มอึนอู ลองไปทำความรู้จักกับเขาเพิ่มอีกสักนิดกับคลิปสัมภาษณ์น่ารักๆ ที่ดูแล้วจะอดอมยิ้มไม่ได้…

 

และเตรียมตัวมาดูแลรักษาดวงใจของ ชาอึนอู ด้วยการเติมพื้นที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ให้เต็มด้วยพลังแห่งความรัก! ดีเดย์วันนัดพบกับ CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUST ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK ในวันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ  ขอย้ำ!! ที่นั่งว่างเหลืออีกไม่มาก! รีบกระชากเกียร์ออกไปจับจองที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตร 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท… ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามทางผู้จัดได้ทาง Facebook: BeUSProduction / IG:  @BeUSProduction / Twitter:  @BeUSProduction  / #ChaEunWooinBKK

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

โลกที่ใครก็อยากเข้าถึงของ CIX รุกกี้แถวหน้าแห่งวงการเคป๊อป

โลกที่ใครก็อยากเข้าถึงของ CIX รุกกี้แถวหน้าแห่งวงการเคป๊อป

มองเผินๆ หลายคนอาจคิดว่า บอยแบนด์เกาหลีไม่ต่างอะไรกับการจับเด็กผู้ชายหน้าตาดีมาก็อปปี้วางก็ได้แล้ว แต่ขอบอกว่าคุณกำลังคิดผิด [...]

READ MORE
น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

ช็อกสุดๆ กับข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนายแบบและนักแสดงหนุ่มตี๋อินเตอร์วัย 35 ปี [...]

READ MORE