CHANNING’S WORDS OF WISDOM

October 5, 2015 at 7:48 pm  •  0 Comments

By

12 คำพูดเริ่ด ๆ ของแชนนิง

ชีวิตอาจจะเคยเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าหรือทำงานแปลก ๆ มามากมาย แต่แชนนิง เททัม ก็มีความมุ่งมั่นตั้งใจและมีความทะเยอทะยาน จนท้ายที่สุดเขาก็สามารถเบนเข็มเข้าสู่วงการบันเทิงและประสบความสำเร็จได้อย่างที่หวังไว้

มาดู 12 คำพูดเริ่ด ๆ ของแชนนิง ที่สะท้อนทัศนคติ แง่คิดและประสบการณ์อันมากมายของหนุ่มคนนี้กัน

1 “ผมมีความเป็นเด็กอ้วนอยู่ในตัว เพราะมีความสุขกับการได้กินอะไรก็ได้ที่อยากกิน ไม่ว่าจะดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์ พิซซ่า เฟรนช์ฟรายส์ และเบียร์ อิสระในการกินเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผม”

2 “ผมเคยทำงานเป็นคนดูแลน้องหมามาก่อน เป็นงานที่ค่อนข้างเจ๋งทีเดียว”

3 “ถ้าคุณรู้ว่าตัวเองฝันอยากทำอะไร คุณก็ต้องลองทุ่มเททำงานต่างต่างนานาดูจนกว่าคุณจะได้ทำงานอย่างที่ฝันไว้”

Oct15_006_03

4 “ผมว่าผู้ชายทุกคนมีด้านที่อ่อนไหวนะ ขึ้นอยู่กับว่าเขาจะแสดงออกมาให้ใครเห็นหรือเปล่า เขาจะยอมทลายกำแพงและหยุดแสร้งทำเป็นแกร่งหรือเป็นหนุ่มคูล ๆ ให้เพื่อน ๆ เห็นไหม ผมไม่รู้ว่าการเปิดให้คนอื่นมองเห็นด้านที่เปราะบางของเราเป็นสิ่งที่ดีที่สุดหรือเปล่า ขอเพียงคุณทำตัวให้ผ่อนคลายและพูดในสิ่งที่คุณคิดจริง ๆ ก็พอแล้ว อย่าพูดสิ่งที่คุณคิดว่าคนอื่นอยากได้ยินเลย”

5 “ผมไม่รู้ว่าตัวเองเป็นคนซับซ้อนหรือเปล่า ก็หวังว่าจะเป็นผู้ชายที่ซับซ้อนและลุ่มลึกอยู่เหมือนกัน แต่ที่จริงผมชอบที่จะสนุกกับชีวิตมาก ๆ”

6 “ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องคีพคูลตลอดเวลา เธออาจจะเป็นคนติงต๊องหรือตลกบ้างก็ได้ ผมไม่สนหรอกว่าคุณจะคูลขนาดไหน”

Oct15_006_02

7 “ผมคิดว่าอัตราการหย่าที่มีมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์นั้นมีเหตุผล คงเพราะคนเดี๋ยวนี้คงไม่ได้ใช้เวลาไตร่ตรองเพียงพอเพื่อดูว่าพวกเขาจะสามารถประคองความรักและใช้ชีวิตไปด้วยกันตลอดได้ไหม”

Oct15_006_04

8 “สำหรับผม แดเนียล เดย์-ลูอิส กับฌอน เพนน์ คือสองนักแสดงชายที่ดีที่สุดตลอดกาล ผมดีใจที่มีโอกาสเป็นนักแสดงในช่วงที่ทั้งคู่ ก็ยังคงเล่นหนังอยู่เช่นกัน”

9 “ผมรู้สึกขอบคุณคนแปลก ๆ ทั้งหลาย เพราะพวกเขาเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่ครีเอทีฟที่สุด”

10 “ปกติผมมีธรรมเนียมว่าจะต้องแฮ้บชุดที่ใส่เข้าฉากในวันปิดกล้องไว้เป็นที่ระลึกเสมอ”

11 “ไนท์ไลฟ์ที่แอลเอคือการนั่งในเลาจน์ ทุกคนจะนั่งอยู่ที่โต๊ะ จิบค็อกเทล และมองหน้ากัน ไม่มีแดนซ์คลับ แต่ถ้าเป็นที่ฟลอริดา อีกหนึ่งสถานที่ที่ผมเติบโตมาล่ะก็ ผมคงจะไปเที่ยวคลับ ดื่มจนเมา เต้นจนเหงื่อแตก สนุกกับช่วงเวลานั้น และโบกแท็กซี่กลับบ้าน”

12 “เป็นเรื่องยากสำหรับผมที่จะคิดว่าตัวเองเป็นเซเลบริตี้ ร็อคสตาร์ต่างหากที่เป็นเซเลบริตี้ เพราะชีวิตของพวกเขายิ่งใหญ่เกินใคร ในฐานะนักแสดง หน้าที่ของเราคือต้องเล่นให้ได้ทุกบทบาท และถ้าคุณเริ่มปฏิบัติต่อคนอื่นราวกับว่าพวกเขาคือผู้ช่วยของคุณไปเสียหมด นั่นเป็นเรื่องไม่ดีแล้ว ดีนะที่ผมมีเพื่อนที่คอยช่วยให้ผมติดดินเสมอ”

 

 

Credit:

OK! 253 ฉบับเดือนกรกฎาคม 2558

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>