6 เรื่องของหนุ่มสุดเท่ ‘ชาร์ลี ฮันนัม’ โรแมนติกจนคุณต้องหลงรัก!

6 เรื่องของหนุ่มสุดเท่ ‘ชาร์ลี ฮันนัม’ โรแมนติกจนคุณต้องหลงรัก!

charlie hunnam

 

1.ชาร์ลีเป็นหนุ่มวัย 37 ปีจากเมืองนิวคาสเซิลของอังกฤษ เราเคยเห็นเขาในหนังแอ็กชั่นอย่าง Pacific Rim มาก่อน แต่บทที่จุดพลุแจ้งเกิดให้หนุ่มมาดแมนก็ต้องบทแจ็ค เทลเลอร์ ที่เขาระเบิดความเท่เต็มพิกัดใน Sons of Anarchy ซีรีส์ดังที่ว่าด้วยชีวิตของหนุ่มๆ แก๊งบิ๊กไบค์ของฝั่งอเมริกา ซึ่งโหด แมน ดิบ เถื่อนถึงใจคนรักมอเตอร์ไซค์ไปเลย และเมื่อเร็วๆ นี้ชาร์ลีเพิ่งมีงานหนังดราม่าผจญภัย The Lost City of Z ที่เขานำแสดงลงโรงฉาย โดยประชันบทบาทกับหนุ่มโรเบิร์ต แพตทินสัน

charlie hunnam
Sons of Anarchy

 

charlie hunnam
Pacific Rim

 

charlie hunnam
The Lost City of Z

 

2.หนุ่มเคราแพะเจ้าเสน่ห์สนิทสนมกับเคิร์ต ซัตเทอร์ ผู้สร้างซีรีส์ Sons of Anarchy สุดๆ “เคิร์ตเหมือนเป็นพ่อในวงการฮอลลีวูดของผม ส่วนผมก็เหมือนกับลูกชายที่เขาไม่เคยมี เรารักและเคารพกันและกันอย่างแท้จริง” ส่วนเคิร์ตบอกว่า “ณ จุดนี้ ผมยอมเอาตัวรับกระสุนแทนชาร์ลีได้เลยและผมคิดว่าเขาก็คงคิดเหมือนกัน” ชาร์ลีผูกพันกับซีรีส์ที่มีมานานถึง 7 ซีซั่นมาก (2008-2014) ทั้งยังขอเสื้อผ้าของบทพระเอกแจ็คกลับบ้านไปเพียบด้วยล่ะ

charlie hunnam

 

3.ทุกวันนี้แม้เจมี่ ดอร์แนน จะโด่งดังและขึ้นแท่นนักแสดงหนุ่มสุดเซ็กซี่จากการรับบทพระเอกคริสเตียน เกรย์ ในหนังอีโรติกดราม่า Fifty Shades of Grey และ Fifty Shades Darker ไปแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่าตอนแรกชาร์ลีคือผู้ที่จะมารับบทนี้ แต่สุดท้ายเขาถอนตัวไปเพราะติดปัญหาเรื่องตารางการถ่ายทำ นอกจากนี้ชาร์ลียังเคยไปแคสต์บทเทพเจ้าสายฟ้าธอร์ด้วย โดยสุดท้ายบทนี้ตกเป็นของพระเอกออสซี่ร่างล่ำคริส เฮมสเวิร์ธ

charlie hunnam
เจมี่ ดอร์แนน กับดาโกตา จอห์นสัน ใน Fifty Shades Darker

 

4.ส่วนหนังดังเรื่องล่าสุดที่หนุ่มเท่นำแสดงคือ King Arthur: Legend of the Sword เข้าฉายในเมืองไทยเดือนพฤษภาคมนี้ ชาร์ลีรับบทกษัตริย์อาเธอร์ผู้คู่ควรกับดาบเอ็กซ์แคลิเบอร์ที่ปักอยู่บนแท่นหิน โดยชีวิตพลิกผันจากเด็กธรรมดาที่เติบโตมาด้วยความยากลำบากกลายมาเป็นกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่ เรื่องนี้สังเกตว่าชาร์ลีหุ่นเฟิร์มและลีนมาก มาเต็มทั้งกล้ามแขนและซิกซ์แพ็ค เขาเผยว่าพยายามออกกำลังกายทุกประเภท “ทุกวันผมออกกำลังกายเยอะมาก เพราะคลั่งออกกำลังกาย นอกจากยกเวทแล้ว ผมยังชอบวิ่ง ว่ายน้ำ กระโดดเชือก เดินป่า และเล่นบราซิลเลียนจูจิสสึ” ส่วนเคล็ดลับอีกข้อที่มีความเอ็กซ์เบาๆ คือ “อีกอย่างผมพยายามมีเซ็กซ์ให้บ่อยที่สุดด้วย เพราะเซ็กซ์เป็นสิ่งสำคัญเพื่อสุขภาพที่ดีครับ”

charlie hunnam

 

charlie hunnam

 

charlie hunnam

 

5.แม้จะเป็นหนุ่มมาดแมนที่สาวๆ ตามกรี๊ด แต่ชาร์ลีไม่ใช่คาสโนวา เขารักเดียวใจเดียวกับมอร์กานา แมคเนลิส แฟนสาวจิวเวลรี่ดีไซเนอร์มานาน 9 ปีแล้ว! เขาคอยปกป้องเธอไม่ให้บรรดาปาปารัซซี่มาลุกล้ำความเป็นส่วนตัว และสวมแหวนที่ฝ่ายสาวให้มาซึ่งสลักคำว่า “I Love You Endlessly.” ชาร์ลียังเคยเปิดใจว่าเขาไม่ชอบการจูบกับนักแสดงหญิงคนอื่นๆ เลย เพราะรู้ว่าแฟนสาวคงไม่ชอบและรู้สึกไม่ดีแน่ๆ อีกอย่างคือเขาเป็นคนนอยด์เรื่องความสะอาด ทั้งชีวิตอยากจูบแฟนสาวแค่คนเดียวเท่านั้น! เห็นลุคดิบๆ แบบนี้ ที่จริงโรแมนติกสุดๆ ไปเลยเนอะ

charlie hunnam

 

6.ปัจจุบันชาร์ลีกับมอร์กานาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านไร่ในแอลเอ กับไลฟ์สไตล์ที่ห่างไกลจากความหรูหรา ไม่ฮอลลีวูดเอาเสียเลย ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ ปลูกพืชผักและเลี้ยงสัตว์เพื่อทำอาหารกินเอง เลี้ยงทั้งไก่ เป็ด ลา และมีสวนปลูกผักออร์แกนิกขนาดใหญ่ พวกเขาบอกว่าพยายามจะใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน พี่ชาร์ลีนี่รักแฟนสาวมากแล้วยังรักษ์โลกด้วยนะ

charlie hunnam

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE