จิบน้ำชายามบ่ายแบบดีต่อกายและใจ กับ Chevaa Afternoon Tea

จิบน้ำชายามบ่ายแบบดีต่อกายและใจ กับ Chevaa Afternoon Tea

มีกำหนดเปิดบริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนตุลาคม แต่ตอนนี้คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ความหรูหราของโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ก่อนใครเพราะทางโรงแรมเปิดล๊อบบี้บริการชุดน้ำชายามบ่ายในชื่อ ชีวา” (Chevaa Afternoon Tea) ที่มอบให้มากกว่าความรู้สึกดีๆ เพราะชุดน้ำชาชุดนี้ดีต่อสุขภาพด้วย

Chevaa Afternoon Tea

ด้วยความทีรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จะชูความเป็นโรงแรม Wellness ใจกลางเมือง จึงรังสรรค์เมนูของว่างที่มีให้เลือกทั้ง

Chevaa Afternoon Tea

Chevaa Afternoon Tea

ชุด Indulgence สำหรับผู้ที่ชอบความเรียบหรูคลาสสิค กับขนมต่างๆ จากวัตถุดิบชั้นดีเข้มข้นหวานมัน อย่างเลมอนเมอแรงก์ทาร์ต, มูสช๊อคโกแลตเสิร์ฟพร้อมซอสคาราเมลและพราลีนฮาเซลนัท สะเต๊ะไก่ม้วนกับแตงดองเสิร์ฟพร้อมซอสถั่ว ฯลฯ และ ชุด  Guilt Free สำหรับผู้ที่ห่วงใยสุขภาพในรูปแบบมังสวิรัติที่ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้ว่าส่วนผสมทั้งหมดมาจากพืช

Chevaa Afternoon Tea

ที่ชอบมากๆ ก็คือมูสมะพร้าวสับปะรดและเสาวรส  สลัดเต้าหู้เห็ดทรัฟเฟิลกับอะโวคาโดเสิร์ฟบนข้าวตัง และที่ไม่อยากให้พลาดก็คือสโคนแครนเบอร์รี่ และสโคนฟักทอง ถ้าหากใครคิดว่าจะแข็งกระด้างแบบอาหารสุขภาพทั่วไป บอกเลยว่าคิดผิดเพราะเนื้อสโคนนุ่มมาก ยิ่งได้ทานกับมะพร้าวคลอตเต็ดครีม ยิ่งลงตัว

Chevaa Afternoon Tea

โดยทุกชุดเสิร์ฟคู่กับชาระดับพรีเมียมที่ได้เลือกตามความชอบ รวมทั้งชาสมุนไพรออร์แกนิก ชงโดยทีมาสเตอร์ หรือพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านชาของโรงแรมฯ กระซิบอีกนิดว่าตอนนี้ Chevaa Afternoon Tea ฮอตสุดๆ ถ้าอยากลิ้มลองขอแนะนำให้จองล่วงหน้า

Chevaa Afternoon Tea

Chevaa Afternoon Tea บริการ ทุกวันศุกร์ วันเสาร์ และอาทิตย์ ตั้งแต่ 14:00 – 17:00 . ในราคา 750++ บาทต่อท่าน (สามารถเติมชาได้ 1 ครั้ง) โทร.  02- 095- 9999 หรือ www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel/

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เช้านี้ชีวิตดีจัง!  Bangkok Breakfast Club มื้อเช้าจากโรงแรมสุดหรูในราคาแค่ 1 บาท
ชิมอาหารเบลเยี่ยมที่เยี่ยมที่สุดที่ Belga Rooftop Bar and Brasserie

ชิมอาหารเบลเยี่ยมที่เยี่ยมที่สุดที่ Belga Rooftop Bar and Brasserie

ในกรุงเทพฯ อาจจะมีร้านอาหารญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลีมากมาย [...]

READ MORE