อย่างนี้ก็มีด้วย! พาไปดูออนเซนผม สำหรับคนรักความนุ่มสลวย

อย่างนี้ก็มีด้วย! พาไปดูออนเซนผม สำหรับคนรักความนุ่มสลวย

สาวๆ หลายคนทำร้ายผมทั้งจากการทำสี ดัด ยืด ความร้อนจากการเซตทรง เป่าไดร์ หรือแม้กระทั่งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมที่ไม่ตรงกับสภาพผมของตัวเอง จนลืมให้เวลากับการปรนนิบัติเส้นผมและหนังศีรษะ ถึงเวลาแล้วหรือยังที่จะให้เวลากับเส้นผมได้รับการฟื้นฟูกลับมาสุขภาพดี

33E630BF50B041C9BCD5078368CBFF48

OK! มีโอกาสได้ไปลองบริการที่ Chi Salon @Mercury Ville แล้วได้พบกับการทำทรีตเมนต์ที่แตกต่างแต่ให้ผลลัพธ์เป็นเลิศ โดยคุณคุณชิ – ชิษณุพงศ์ อรามรุณ เป็นผู้ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับสภาพผมและหนังศรีษะให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะผมมัน ผมบาง ผมแห้งเสีย โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างเพื่อให้เหมาะกับเส้นผมของแต่ละคน

C80666F1FD58412784A284F2207312C2
Steps of Signature Treat
เริ่มต้นด้วยการตรวจสอบสภาพเส้นผม และวิเคราห์ปัญหาผมโดยเครื่อง Microscope แล้วผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพเส้นผม ด้วยผลิตภัณฑ์สูตรออร์แกนิกคุณภาพสูงอย่างเช่น Daines, Moroccanoil, Schwarzkopf และ Phyto และหลังจากแมตช์ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพเส้นผมแล้ว ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ควบคู่กับเครื่องมือเพื่อเสริมให้สารบำรุงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่อง 2 ชนิดคือ Spa mist II เครื่องระบบไอน้ำ ทำงานโดยการเปิดเกล็ดผม พร้อมกับส่งผ่านสารบำรุงอันส่งคุณค่าไปพร้อมกับละอองขนาดละเอียด เพื่อให้เส้นผมได้โอบอุ้มสารบำรุงอย่างเต็มที่ ส่วนเครื่อง  เครื่องระบบน้ำออนเซนที่มีค่า PH ใกล้เคียงกับผิวจะทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนหลังศีษะ เสมือนเป็นการดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะ

Davines

Moroccanoil

 

ถ้าอยากลอง ต้องไปที่ Chi Salon @Mercury Ville 4th Floor Tel: 02-658 6993

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“ปฐม” (Patom) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและผิว แบรนด์ไทยออร์แกนิกครบวงจร
“Veee” เปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์สุดปัง พร้อมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่นำเข้าจากเกาหลี