15 ดาราเด็กในวันนั้นกับลุคของพวกเขาในวันนี้ เปลี่ยนไปแค่ไหนคลิก!

วงการฮอลลีวูดเต็มไปด้วยนักแสดงที่มีพรสวรรค์ และหลายคนตบเท้าเข้าวงการแสดงมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วด้วย ทั้งยังสามารถโลดแล่นและมีพื้นที่ในวงการมาได้จนถึงปัจจุบัน จากวัยหน้าใสกิ๊กสู่วัยผู้ใหญ่ในวันนี้ พวกเขาและเธอยังคงเหมือนเดิมหรือเปลี่ยนไปเบอร์ไหน OK! จัดมาให้ยลกัน 15 คนเลยจ้า!

1.KRISTEN STEWART

จำกันได้มั้ยว่าคริสเตน สจ๊วร์ต เคยรับบทลูกสาวที่ป่วยของโจดี้ ฟอสเตอร์ ในหนังทริลเลอร์ Panic Room ในปี 2002 เธอดูห้าวมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย เดี๋ยวนี้งานหนังเธอเพียบนะจ๊ะ

2.NICHOLAS HOULT

เวลาช่างผ่านไปไว ใครจะคิดว่านิโคลัส โฮลต์ เด็กชายตาแป๋วในหนังซึ้งๆ ของเพลย์บอยหล่อรวย About a Boy ในปี 2002 จะโตมาเป็นหนุ่มวัย 27 ปีแล้ว ตาแป๋วเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความฮอต!

3.KIRSTEN DUNST

เคิร์สเทน ดันสต์ ในหนังแฟนตาซีผจญภัย Jumanji ในปี 1995 ตอนนั้นยังเป็นเด็กสาวผูกเปียอยู่เลย เธอเพิ่งอายุครบ 35 ปีเต็มเมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา

4.LEONARDO DICAPRIO

โด่งดังจากหนังวัยรุ่นเกี่ยวกับยาเสพติด The Basketball Diaries ในปี 1995 ตอนนั้นลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ หล่อใสวัยรุ่นชอบที่สุด ตอนนี้อัพเกรดเป็นหนุ่มใหญ่แล้ว ฉายแววคาสโนวา แต่มีออสการ์มาประดับบารมี 1 ตัวนะจ๊ะ

5.DAKOTA FANNING

ภาพเด็กสาวผมสั้นที่เล่นหนัง I Am Sam ในปี 2001ได้แบบเกินวัยของดาโกตา แฟนนิง เป็นภาพจำของเธอที่คอหนังส่วนใหญ่นึกถึง มาวันนี้ดาโกตาเป็นสาวอายุ 23 ปี สวยสะพรั่งและโดดเด่นกว่าที่เคย

6.DANIEL RADCLIFFE

พ่อมดน้อยสุดน่ารักจากหนังพ่อมด Harry Potter ชีวิตของแดเนียล แรดคลิฟฟ์ เปลี่ยนไปชั่วข้ามคืน เมื่อก้าวสู่ฮอลลีวูดด้วยบทบาทแจ้งเกิดนี้ แต่ตอนนี้เขาโตขึ้นเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีความอินดี้เบาๆ และเปี่ยมด้วยอินเนอร์ของนักแสดงตัวจริง

7.EMMA WATSON

แม่มดน้อยผมหยิกหัวฟูเฮอร์ไมโอนี่จากหนังดังขวัญใจเด็กๆ ทั่วโลก Harry Potter เอ็มม่า วัตสัน เติบโตเป็นสาวที่ทั้งสวยทั้งเก่ง พร้อมทัศนคติเป็นเลิศ ก้าวย่างในฮอลลีวูดได้อย่างสง่างาม

8.RYAN GOSLING

ก่อนจะมาเป็นหนุ่มที่มีบุคลิกเท่ๆ คูลๆ อย่างเช่นทุกวันนี้ สมัยเด็กๆ ไรอัน กอสลิง ทั้งร้องทั้งออกสเตปเต้นแบบจัดเต็มมาแล้ว ในฐานะหนึ่งในสมาชิกช่อง Mickey Mouse Club อันโด่งดัง

9.LINDSAY LOHAN

หน้าตาน่ารักมาตั้งแต่เด็กเลย ลินด์ซีย์ โลแฮน เคยแจกความสดใสในหนังคอเมดี้ครอบครัว The Parent Trap ในปี 1998 ก่อนที่ต่อมาเธอจะโด่งดังในฐานะเซเลบสาวเจ้าแม่แท็บลอยด์ ส่วนตอนนี้ดูเหมือนลินด์ซีย์จะค่อนข้างเฟดตัวเองออกจากวงการไปนะ

10.JAKE GYLLENHAAL

เจค จิลเลนฮาล ตอนเด็ก ดู Cute มากมาย ละลายใจป้าๆ ในหนังเวสเทิร์นคอเมดี้ City Slickers ปี 1991 ปัจจุบันเขาอายุ 36 ปี และเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มีดวงตาฉายแววเศร้าหากแต่ลุ่มลึก

11.DREW BARRYMORE

เป็นนักแสดงมาตั้งแต่เด็กจริงๆ หลายคนยังจำดรูว์ แบร์รีมอร์ ในเวอร์ชั่นเด็กสุดน่ารักจากหนังอีทีแสนคลาสสิก E.T. the Extra-Terrestrial ในปี 1982 ได้ขึ้นใจ ปัจจุบันเธอคือคุณแม่ลูกสองวัย 42 ปีแล้วนะ

12.MARY-KATE & ASHLEY OLSEN

แมรี่-เคต และแอชลีย์ โอลเซน คือคู่แฝดสุดแสบจากหนัง It Takes Two ในปี 1995 มาตอนนี้ ทั้งคู่โบกมือลาจากวงการแสดงไปอย่างจริงจังมาตั้งแต่ปี 2004 แล้วหันไปเต็มที่กับแบรนด์แฟชั่นสุดเก๋หลายๆ แบรนด์ของพวกเธอ

13.MACAULAY CULKIN

พูดถึงนักแสดงเด็กทีไร เป็นต้องนึกถึงแมคคัลเลย์ คัลกิน หรือเด็กน้อยจอมป่วนจากหนังดังสุดคลาสสิกในช่วงคริสต์มาส Home Alone ในปี 1990 ทุกครั้ง นี่เป็นหนังที่ทำให้เขาโด่งดังเป็นพลุแตก ปัจจุบันแมคคัลเลย์อายุ 36 ปี งานแสดงมีไม่มากเหมือนแต่ก่อน แถมลุคกับหน้าก็เปลี่ยนไปเยอะทีเดียว

14.CHLOE GRACE MORETZ

จริงๆ โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ เล่นหนังมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ สาวหน้ารั้นเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ทางการแสดงเต็มเปี่ยม แต่เราคุ้นหน้าเธอจากหนังรักขวัญใจวัยรุ่น 500 Days of Summer ในปี 2009 รวมทั้งหนังซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียน Kick-Ass ในปี 2010 และ Kick-Ass 2 ในปี 2013 ส่วนตอนนี้โคลอี้อายุ 20 ปีแล้ว มีผลงานหนังต่อเนื่อง และปีนี้เธอจะมีหนังอีก 3 เรื่องเลยนะ

15.NATALIE PORTMAN

บางคนอาจลืมไปว่านาตาลี พอร์ตแมน นักแสดงสาวแถวหน้าก็เป็นนักแสดงเด็กมาก่อน ดูจากหนังอินดี้ทริลเลอร์ Leon: the Professional ซึ่งตอนนั้นเธออายุแค่ 12 ปี ส่วนตอนนี้เธอคือนักแสดงสาวเจ้าบทบาทของฮอลลีวูดที่ยังสวยเหมือนเดิม แต่ฝีมือการแสดงจัดจ้านขึ้นร้อยเท่า!