หล่อมาดแมนคริส เฮมสเวิร์ธ กับหนังที่ถ่ายทำโหดสุดในชีวิตการทำงานของเขา

หล่อมาดแมนคริส เฮมสเวิร์ธ กับหนังที่ถ่ายทำโหดสุดในชีวิตการทำงานของเขา

เห็นคริส เฮมสเวิร์ธ ในผลงานการแสดงเรื่องไหน เป็นต้องเห็นเขามาในบทบาทผู้ชายแมนๆ เท่ๆ ตลอด แน่นอนว่าเรารู้จักนักแสดงชาวออสซี่วัย 36 ปีจากบทบาทเทพเจ้าธอร์จากหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดังจากค่ายมาร์เวล โดยปีที่แล้วเพิ่งมีงานหนัง Avengers: Endgame รวมทั้ง Men in Black: International ไป ล่าสุดเขากลับมาบู๊จัดเต็มในหนังแอ็กชั่นทริลเลอร์สุดระห่ำเรื่องใหม่ Extraction ทางเน็ตฟลิกซ์ของผู้กำกับแซม ฮาร์เกรฟ (ผลงานหนังเรื่องยาวเรื่องแรก) ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น ทั้งหลายคนยังบอกว่าฉากบู๊มันสะใจทะลุจอ เหล่านักแสดงต่อสู้และสาดกระสุนปืนใส่กันแบบนอนสตอป (แม้จะมีความรุนแรงมากไปนิดก็ตาม) ในเรื่องคริสรับบทไทเลอร์ อดีตทหารอาสาสมัครที่ผันตัวมาเป็นทหารรับจ้างและได้รับภารกิจให้ช่วยชิงตัวลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรรมข้ามชาติ โดยหนังถ่ายทำทั้งในบังกลาเทศและเมืองไทยอย่างที่หลายคนทราบกันดี

 

 

 

หลายคนอาจคิดว่าที่ผ่านมา คริสคงเหนื่อยจากการถ่ายหนังเรื่องต่างๆ มาอย่างหนักหน่วงแล้ว แต่หนุ่มสุดเท่บอกว่า Extraction นี่ล่ะเป็นหนังที่เขารู้สึกเหนื่อยจากการถ่ายทำมากที่สุด เพราะต้องถ่ายฉากบู๊และต่อสู้ตลอดทั้งเรื่องซึ่งกินเวลานาน 117 นาที “ที่จริงผมไม่อยากเล่นหนังที่เอาแต่บู๊จัดหนักอย่างเดียว รู้แต่ว่าอยากเล่นหนังแอ็กชั่นที่ไม่เหมือนกับที่เคยเล่นมา ซึ่ง Extraction มีคุณสมบัตินั้นที่ผมต้องการ แต่ระดับความซับซ้อนและความเหนื่อยจากการถ่ายฉากต่อสู้ของหนังนี่ล่ะที่ใหม่มากสำหรับผม การถ่ายหนังเรื่องนี้ทำให้ผมเหนื่อยจนหมดแรงที่สุดในชีวิตการแสดงที่ผ่านมา การถ่ายทำมันท้าทายมาก ผมเลยรู้สึกว่าตัวเองประสบความสำเร็จมากทุกครั้งหลังถ่ายทำแต่ละฉากเสร็จในแต่ละวัน” แม้จะเอ่ยปากว่าการเล่นหนัง Extraction นั้นทั้งเหนื่อยและท้าทาย แต่หนุ่มคริสก็ทำออกมาได้ดีจริง บู๊จริง จนคนดูทั่วโลกต่างชื่นชมในการแสดงของเขา โดยเฉพาะฉากแอ็กชั่นนี่ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะว่าเฮียแกแมนจริง เท่จริง สาวๆ ตรงนี้ขอกรี๊ดให้ดังๆ เลยจ้า!

 

คริสในหนัง Extraction

 

คริสกับแซม ผู้กำกับมาดเซอร์มากฝีมือจาก Extraction

 

 

 

 

 

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Chris Hemsworth (@chrishemsworth) on


 

 

[Credit]

Instagram: @chrishemsworth

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก
ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 STAR HUNTER ENTERTAINMENT จัดบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! GEN Y The SERIES วัยรุ่นวุ่น Y รัก

ฉลองก้าวขึ้นสู่ปีที่ 5 ด้วยการจัดงานบวงสรวงซีรีส์วายฟอร์มยักษ์! Gen [...]

READ MORE