คริสซี่ ไทเกน กับชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้และเหตุผลที่เธอคือต้นแบบของสาวทั่วโลก

คริสซี่ ไทเกน กับชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้และเหตุผลที่เธอคือต้นแบบของสาวทั่วโลก

CHRISSY ON FAMILY, FOOD, LOVE & LIFE

คริสซี่ ไทเกน นางแบบและซูเปอร์มัมผู้รวยอารมณ์ขัน

กับชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้ เรื่องราวชวนเซอร์ไพรส์

และเหตุผลที่เธอคือต้นแบบของสาวๆ ทั่วโลก

 

ดูเหมือนไม่มีอะไรที่คริสซี่ ไทเกน วัย 34 ปี ทำไม่ได้ สาวคนดังเชื้อสายอเมริกัน นอร์เวย์ และไทย เป็นทั้งนางแบบ พิธีกร นักธุรกิจ นักเขียนหนังสือทำอาหาร แฟชั่นไอคอน อีกหนึ่งคนดังที่ตลกที่สุดในโซเชียลมีเดีย ภรรยาของนักร้องหนุ่มเสียงหล่อโรแมนติกจอห์น เลเจนด์ วัย 41 ปี รวมทั้งคุณแม่ลูกสองของน้องลูน่า วัย 4 ปี กับไมล์ส ลูกชายวัย 2 ปี ที่หน้าตาถอดเธอและจอห์นมาเป๊ะๆ ดูเหมือนคริสซี่จะมีความสุขกับชีวิตในปัจจุบันมาก เธอสามารถแบ่งเวลาให้ลูก สามี และตัวเองได้อย่างลงตัว นอกจากความมีอารมณ์ขันจะทำให้ฟอลโลเวอร์ได้อมยิ้มไปกับมุมมองและเรื่องราวชีวิตของเธอแล้ว การใช้ชีวิตแบบเรียลๆ เป็นตัวเอง อบอุ่น และเต็มไปด้วยสายใยรักของครอบครัว ยังทำให้โซเชียลมีเดียของคริสซี่น่าติดตาม เพราะอย่างน้อยเธอก็สร้างรอยยิ้มและแรงบันดาลใจดีๆ ในการใช้ชีวิตให้เราได้ไม่น้อย นี่ล่ะผู้หญิงและคุณแม่ต้นแบบที่หลายคนชื่นชม

 

 

 

She Cherishes Where She Came From

รอน คุณพ่อของคริสซี่มีเชื้อสายอเมริกันและนอร์เวย์ ส่วนคุณแม่ก็อย่างที่ทราบกันคือคุณวิไลลักษณ์ซึ่งเป็นคนไทย “ฉันเหมือนพ่อตรงที่เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย ดื้อ และต้องการความยุติธรรมเหมือนกัน เรามักทำอาหารด้วยกันเสมอ ส่วนแม่ ฉันมักทึ่งกับเมนูอาหารที่แม่ทำมาโดยตลอด และคิดว่าฉันมีทั้งความเป็นพ่อและแม่รวมกันอย่างสมดุล” คริสซี่ยังสนิทกับคุณแม่มาก ถึงขนาดให้คุณแม่ย้ายไปอยู่กับเธอ จอห์น และลูกๆ “ฉันกับแม่เราสนิทกันมาก จริงอยู่ว่าแม่ก็คือแม่ แต่ตอนนี้ฉันโตพอจนเรากลายเป็นเหมือนเพื่อนกันไปแล้ว” ปัจจุบันคุณพ่อรอนกับคุณแม่วิไลลักษณ์แยกทางกันแล้ว แต่ทั้งคู่ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันอยู่

 

 

 

 

 

 

She Always Has a Healthy Relationship with John

คริสซี่ลั่นระฆังวิวาห์กับจอห์นในเดือนกันยายน ปี 2013 ที่โคโม อิตาลี ทั้งคู่เจอะเจอกันครั้งแรกตอนคริสซี่ไปเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง “Stereo” ของจอห์นในปี 2006 และเพลงรักหวานขึ้นหิ้งอย่าง “All of Me” ของจอห์นนั้นก็เป็นเพลงที่แต่งขึ้นเพื่อเธอโดยเฉพาะ ปัจจุบันทั้งคู่มีพยานรักร่วมกัน 2 คน คือลูกสาวลูน่า วัย 4 ปี (เหมือนคริสซี่หนักมาก) และลูกชายไมล์ส วัย 2 ปี (เหมือนจอห์นหนักมาก) แม้จะมีลูกๆ มาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว แต่ต้องบอกเลยว่าแต่ก่อนคู่นี้เคยหวานอย่างไร ปัจจุบันก็ยังหวานอยู่อย่างนั้น คริสซี่กับจอห์นแบ่งเวลาให้กันเสมอ และทุกครั้งที่ควงคู่ร่วมงานพรมแดง รับรองว่าเราจะเห็นภาพหวานน่ารักๆ ของพวกเขาตลอด ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อปีที่แล้ว คริสซี่กับจอห์นยังไปสักรอยสักที่ต้นแขนมาเหมือนกัน โดยจอห์นสักเป็นตัวอักษรตัวเขียนว่า “Chrissy-Luna-Miles” ส่วนคริสซี่สักว่า “John-Luna-Miles” ย้ำชัดว่าความรักนั้นหวานสุดๆ

 

 

 

 

She’s a Loving Mother

คริสซี่จัดเต็มเวลาให้ลูกๆ เสมอ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมที่บ้านหรือนอกบ้าน เธออยากมั่นใจว่าลูกจะได้เติบโตสมวัยและได้รับความรักจากเธอกับจอห์นอย่างเต็มที่ โดยคริสซี่มักแชร์รูปและคลิปน่ารักๆ ของลูกสาวและลูกชายมาให้ฟอลโลเวอร์ได้ติดตามบ่อยๆ คุณแม่ผู้รวยอารมณ์ยังแชร์เคล็ดลับการเลี้ยงลูกว่า “ถ้าลูกชอบหรืออินกับอะไรเป็นพิเศษ ลองเปลี่ยนเรื่องเหล่านั้นเป็นความบันเทิงดู ลูน่ามีความเหมือนฉันเยอะมาก ช่วงหนึ่งลูน่าชอบให้ฉันทาเล็บให้มาก ฉันเลยบอกแกว่าเอาล่ะ เรามาจัดปาร์ตี้น้ำชากัน เลือกสีเล็บเลยเดี๋ยวแม่ทาให้ แกมีความสุขกับสิ่งเล็กๆ นี้และพูดถึงมันได้ทั้งอาทิตย์ที่โรงเรียน ฉันรู้สึกว่านี่เป็นความรู้สึกของความสุขที่แกจะจดจำได้เมื่อโตขึ้น” ส่วนไมล์สนั้น นอกจากหน้าตาจะเหมือนคุณพ่อจอห์นหนักมากแล้ว ยังดูเหมือนจะชื่นชอบดนตรีเหมือนพ่อด้วย และที่น่ารักคือคริสซี่ยังฉลองวันเกิดครบ 2 ขวบ ด้วยบอร์ดแสดงข้อมูลการเติบโตสุดเก๋ที่บรรดาแม่ๆ ที่ชื่นชอบแอพฯ Pinterest ชอบทำด้วย

 

 

 

 

 

 

She’s a Twitter Queen

เสน่ห์อีกข้อของคริสซี่คือการเป็นคนตลกและมีอารมณ์ขันสูงมาก เธอมักปล่อยมุกตลกๆ ในสื่อโซเชียลต่างๆ โดยเฉพาะในทวิตเตอร์ จนหลายคนยกให้เธอเป็น Twitter Queen เลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้น เวลาไปร่วมงานใหญ่ต่างๆ เรายังมักเห็นภาพคริสซี่ทำหน้าตาตลกๆ เหยเก ร้องไห้ หรือแม้กระทั่งหลับในงาน! ทำเอาคนดูต้องอมยิ้ม แถมยังกลายเป็นไวรัลมีมไปทั่วโลก

 

 

She Makes Seriously Craveable Food

การทำอาหารคือสิ่งที่คริสซี่หลงรักและเป็นสื่อกลางส่งต่อความรักของครอบครัวได้อีกทางหนึ่ง คริสซี่น่าจะได้เสน่ห์ปลายจวักนี้มาจากทั้งพ่อและแม่ของเธอที่หลงรักการทำอาหารและทำเมนูอร่อยๆ ให้เธอกินเสมอ เธอทำอาหารได้หลากหลายประเภทและอร่อยด้วย เก่งจนเขียนหนังสือทำอาหารที่นำเสนอเมนูอร่อยต่างๆ มาแล้ว 2 เล่ม คือ Cravings: Recipes for All of the Food You Want to Eat (2016), Cravings: Hungry For More (2018) ปี 2018 คริสซี่ยังออกไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวในชื่อ Cravings by Chrissy Teigen จากห้าง Target ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังเปิดตัวเว็บไซต์ทำอาหาร Cravings by Chrissy Teigen ในปี 2019 ด้วย โดยแนะนำทั้งเมนูอาหารใหม่ๆ เครื่องครัว บันทึกการเดินทาง ชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของคริสซี่ เรียกได้ว่าเธอเป็นคนดังมากความสามารถที่มีหัวธุรกิจอีกคนหนึ่งของวงการฮอลลีวูด

 

 

 

 

She Keeps It Real about Her Body

แม้จะมีดีกรีเป็นนางแบบชุดว่ายน้ำของนิตยสารดัง Sports Illustrated ในปี 2010 และ 2014 แต่กับเรื่องรูปร่าง คริสซี่ก็ยอมรับตามความเป็นจริง ยิ่งเมื่อมีลูกด้วยแล้ว การที่รูปร่างเปลี่ยนไปย่อมเป็นเรื่องปกติ “ในแง่หนึ่งฉันคิดว่าบางทีเราลืมคิดไปว่ารูปร่างปกติของคนเราเป็นอย่างไร หลายคนต้องรับมือกับปัญหารูปร่าง ฉันเองก็เหมือนกัน สุดท้ายฉันตระหนักว่ารูปร่างของตัวเองเปลี่ยนไป น้ำหนักตัวเองเพิ่มขึ้น แต่ด้วยดวงตาคู่เดียวกันนี้ ฉันก็เห็นว่าฉันมีลูกสาวที่น่าทึ่ง มีลูกชายที่น่ารัก และฉันก็มีความสุขมาก นี่เป็นเรื่องใหม่ที่ฉันมองเห็นได้จากการเปลี่ยนมุมมองความคิด ฉันไม่จำเป็นต้องเป็นนางแบบชุดว่ายน้ำอีกต่อไป ตอนนี้ฉันได้เป็นคุณแม่ ได้ทำอาหาร และพบเจอผู้คนที่น่ารัก ฉันมีความสุขกับการเข้าสู่ช่วงเปลี่ยนผ่านของชีวิตนี้” เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คริสซี่ยังเผยอย่างตรงไปตรงมาว่าตัดสินใจผ่าตัดหน้าอกที่เคยเสริมไว้ออกเป็นที่เรียบร้อยเมื่อเดือนมิถุนายน โดยให้เหตุผลว่าแม้การเสริมหน้าอกมันจะดีกับเธอมาหลายปี แต่ตอนนี้ไม่อยากมีอีกต่อไปแล้ว “ฉันอยากรูดซิปชุดเดรสและนอนได้อย่างสบายตัวเสียที”

 

 

 

She’s Open About Struggling with Mental Health

แม้จะดูเป็นคนที่ร่าเริง สดใส มีชีวิตชีวา แต่คริสซี่บอกว่าหลังคลอดไมล์ส เธอเผชิญภาวะซึมเศร้าหลังคลอดและมีอาการวิตกกังวล “ตอนนั้นลูน่าเริ่มอยากทำนู่นทำนี่และฉันก็อยากเป็นเด็กไปกับแก ในขณะที่ไมล์สยังอยู่ในวัยแบเบาะและต้องการเวลาที่ได้อยู่ในอ้อมกอดและกินนมแม่เงียบๆ การบาลานซ์สองเรื่องนี้ยากมาก ฉันพยายามแบ่งเวลาให้ลูกพอๆ กัน เลยมักกังวลทุกครั้งเวลาออกไปส่งลูน่าที่โรงเรียน” หนึ่งในวิธีที่ช่วยให้จิตใจของคริสซี่สงบลงคือการทำอาหาร “ตอนที่ฉันกับจอห์นทำอาหารด้วยกัน ดื่มไวน์ด้วยกัน มันเป็นช่วงเวลาที่เงียบสงบ” จากแต่ก่อนที่เป็นสาวที่ชื่นชอบการปาร์ตี้และแฮงเอาต์ เมื่อถามเธอว่าดินเนอร์ปาร์ตี้ในฝันเป็นอย่างไร เรากลับได้คำตอบที่เซอร์ไพรส์ไม่น้อย “ฉันคงขอเวลาได้อยู่กับตัวเอง (หัวเราะ) ตอนนี้ฉันชอบการเป็นคนเก็บตัวนะ แต่ก่อนครอบครัวเราจัดดินเนอร์ปาร์ตี้บ่อยมาก แต่ถ้าเป็นตอนนี้ฉันขอใช้เวลาดินเนอร์แบบเงียบๆ ดูซีรีส์หรือรายการที่ชอบคนเดียวดีกว่า”

 

 

 

She’s Confident in Who She Is

“ฉันเองก็ผ่านช่วงชีวิตในวัยต่างๆ มา ทำงานมาหลากหลาย เจอเอเจนซี่และทีมงานที่แตกต่าง แต่ฉันคิดว่าเมื่ออายุมากขึ้น คุณจะมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น และตระหนักได้ว่าเรื่องอะไรที่สำคัญกับคุณบ้าง อีกทั้งคุณไม่กลัวที่จะพูดถึงเรื่องเหล่านั้น แต่ก่อนฉันเป็นคนยอมคนง่าย อยากทำให้คนอื่นพอใจ แต่ตอนนี้ฉันขอโฟกัสเรื่องชีวิตครอบครัวและทำสิ่งที่คิดว่าจะดีและคนอื่นๆ น่าจะชอบด้วยดีกว่า ฉันเองก็มีความไม่มั่นใจในหลายเรื่องเหมือนหลายคนนั่นล่ะ เราทุกคนมีทั้งช่วงเวลาที่ดีและแย่ แต่ก็ไม่อยากพูดว่าตัวเองเป็นคนที่มั่นใจสุดๆ อะไรขนาดนั้น”

 

 

 

 

[Credit]

Instagram: @chrissyteigen, @johnlegend

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อัลบั้มแรกในชีวิต ศิลปินสุดปลื้ม และมุมมองที่เติบโตในวันนี้ของวิโอเลต วอเทียร์

อัลบั้มแรกในชีวิต ศิลปินสุดปลื้ม และมุมมองที่เติบโตในวันนี้ของวิโอเลต วอเทียร์

หลังบ่มเพาะและสั่งสมประสบการณ์ในวงการเพลงมายาวนานนับ 7 ปี มาวันนี้วิโอเลต [...]

READ MORE
สุดปัง! เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับ folklore อัลบั้มใหม่สไตล์อินดี้โฟล์กระดับมาสเตอร์พีซ

สุดปัง! เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับ folklore อัลบั้มใหม่สไตล์อินดี้โฟล์กระดับมาสเตอร์พีซ

นับไปนับมาเวลาผ่านมา 14 ปีแล้วหลังป๊อปสตาร์หญิงแห่งยุคเทย์เลอร์ สวิฟต์ [...]

READ MORE