WHITE PERFECT
Re-Lighting Whitening
Zooming Spot Corrector

ปฏิบัติการตรงจุด ! ลดเลือนจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ.

เอสเซนส์ลดจุดด่างดำแบบตรงจุด สูตรล่าสุดจากลอรีอัล เพื่อผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ
ที่ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำแลดูจางลง.

  • ภายใน 4 สัปดาห์ : จุดด่างดำลดเลือนลง 24 %
  • ภายใน 8 สัปดาห์ : จุดด่างดำลดเลือนลง 37 %
     
 

WHITE PERFECT
Re-Lighting Whitening
Radiance Boosting Double Essence

ดับเบิ้ลเอสเซนส์เพื่อผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติสว่างใส นวัตกรรมใหม่จาก ลอรีอัลที่มีส่วนผสม Pro Radiance Peeling Complex เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่งในทันทีและ เนินนาน สูตรผสมใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกจากผิวชั้นบนปกป้องผิวจาก ปัญหาความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ พร้อมผลัดผิวหมองคล้ำบริเวณผิวชั้นบน เพื่อจุดประกายสว่างใสแด่ผิว.

 
   

WHITE PERFECT
Re-Lighting Whitening Moisturizing
Day Cream SPF 15

ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวหน้าขาวอย่างเป็นธรรมชาติ SPF 15 เปิดไฟให้ผิวสว่างใส ! ผสาน 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว

  • ปฏิบัติการเข้มข้นเพื่อต่อสู้กับจุดด่างดำ
  • เสมือนเกราะปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ
  • ให้ผิวแลดูสว่างใสในทันที และชุ่มชื้นยาวนาน
 
   

White Perfect Re-lighting
Whitening Repairing Night Cream

ไวท์ เพอร์เฟ็ค ดีพ ไวท์เทนนิ่ง รีแพร์ริ่ง ครีม สำหรับกลางคืน   เนื้อครีมเข้มข้นไร้ความมัน ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวอ่อนนุ่มและสบายตลอดคืน โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นประจำก่อนนอนทุกคืน  ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส
1. การทำงานที่ล้ำลึกเพื่อลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพจากภายใน: ด้วยส่วนผสมเข้มข้น Melano-Block TM ที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากสูตรเดิมทำหน้าที่ลดสาเหตุหลักแห่งความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ
2. ผลัดผิวอย่างอ่อนโยน: BHA ลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำที่ตายแล้วออกจากผิวชั้นบน ผสานกับวิตามินซี ที่เพิ่มความเปล่งปลั่งให้กับผิว
3. เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว: ด้วยส่วนผสม Procystein Complex ฟื้นฟูสภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวในตอนกลางคืน เตรียมพร้อมกับการต่อสู้กับรังสียูวีระหว่างวัน

 
   

White Perfect Re-lighting Whitening Milky Foam

ขั้นตอนแห่งการทำความสะอาดผิว  และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว  ด้วยการนวดให้เกิดฟอง  เพื่อทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก  และช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดลอกออก

 
   

White Perfect Re-lighting Whitening Toner

โทนเนอร์ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ให้ผิวขาวกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของ Melano-Block™ และ  Vitamin C พร้อมช่วยปรับสภาพผิวด้วย  Pro Exfoliatine เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป

 
   

White Perfect Re-lighting Whitening Moisturising Lotion

โลชั่นปรับผิวขาวสูตรใหม่ สำหรับกลางวันผสม เอส พี เอฟ 15 ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นของ Melano-Block TM ที่เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากสูตรเดิม  ทำหน้าที่ลดสาเหตุหลักแห่งความหมองคล้ำและจุดด่างดำ  พร้อมส่วนผสมวิตามินซี ที่มีประสิทธิภาพในการชะลอกระบวนการเกิดผิวหมองคล้ำ  นอกจากนี้ยังเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าด้วยส่วนผสมไข่มุก  และ BHA ลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวหมองคล้ำที่ตายแล้ว ซึ่งเต็มไปด้วยเม็ดสีผิวเมลานินออกจากผิวชั้นบน พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสูตรผสมสารกรองรังสี Mexoryl SX TM ลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ที่มีประสิทธิภาพสูงในการกรองรังสี ยูวีเอ และ ยูวีบี ในระดับ เอส พี เอฟ 15

   

White Perfect Re-lighting Whitening Eye Protector SPF 15

ครีมบำรุงเพื่อผิวรอบดวงตาสำหรับทุกวัน  ที่สามารถช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาของคุณจากรังสียูวีอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยค่า เอสพีเอฟ 15   ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ  เติมเต็มความสดชื่นให้ผิวรอบดวงตาของคุณดูมีชีวิตชีวา

ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ ดีพไวเทนนิ่ง อายโปรเทคเตอร์ เอสพีเอฟ 15   ทำงานอย่างต่อเนื่องด้วยการช่วยป้องกันเพื่อลดปัญหาความหมองคล้ำ  ให้ผิวรอบดวงตาดูสว่างสดใส  เริ่มด้วยการปกป้องรังสียูวีสาเหตุสำคัญของผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำอย่างล้ำลึก  จากนั้นบำรุงด้วยส่วนผสมที่อุดมไปด้วยสาร Nympheline ที่สกัดจากดอกบัว  พร้อมทั้งวิตามินซี  และ สารเมลาโน-บล็อก   ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความความหมองคล้ำ  เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน  ผิวบริเวณรอบดวงตาเนียนเรียบสม่ำเสมอ  แลดูกระจ่างใสขึ้นจนคุณรู้สึกได้ ด

   

White Perfect Instant Radiance Facial Whitening Mask

เพิ่มการดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษด้วย White Perfect Instant Radiance Facial Whitening Mask  ทิชชู มาส์ก ชนิดแรกที่มีส่วนผสมของ Melano-BlockTM  และวิตามินซี ช่วยในการปรับผิวขาวให้กระจ่างใส พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวในทันทีเพียง 10 นาทีที่ใช้เท่านั้น