โลกที่ใครก็อยากเข้าถึงของ CIX รุกกี้แถวหน้าแห่งวงการเคป๊อป

โลกที่ใครก็อยากเข้าถึงของ CIX รุกกี้แถวหน้าแห่งวงการเคป๊อป

มองเผินๆ หลายคนอาจคิดว่า บอยแบนด์เกาหลีไม่ต่างอะไรกับการจับเด็กผู้ชายหน้าตาดีมาก็อปปี้วางก็ได้แล้ว แต่ขอบอกว่าคุณกำลังคิดผิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ 5 ต้นอ่อนในนาม CIX ที่เติบโตมาด้วยความรักวงนี้ เพราะกว่าจะมายืนหนึ่งในฐานะรุกกี้มาแรงอย่างทุกวันนี้ พวกเขาทุกคนล้วนต้องผ่านบททดสอบมากมาย ทั้งในฐานะศิลปินฝึกหัดหรือผู้เข้าแข่งขันรายการเซอร์ไวเวิลต่างๆ ส่วนสำคัญไม่ได้อยู่ที่ว่าจะเป็นผู้ชนะหรือไม่ แต่อยู่ที่ว่าพวกเขาสามารถเก็บเกี่ยวสิ่งที่เรียนรู้มาพัฒนาตัวเอง ให้เติบโตได้ไกลแค่ไหนบนเส้นทางสายนี้ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าจุดโฟกัสแรกที่หลายคนให้ความสนใจ CIX คือ Bae Jin Young (แพจินยอง) หนุ่มผู้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง Wanna One จากการเข้าแข่งขันรายการเซอร์ไวเวิล Produce 101 ซีซัน 2 และด้วยเวลาเพียง 2 ปี จินยองได้เปลี่ยนตัวเองจากหนุ่มขี้อายที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ให้กลายเป็นศิลปินที่มีออร่าเปล่งประกาย พร้อมไลน์การเต้นสุดดุดันแตกต่างจากรูปร่างผอมบางของเขาอย่างสิ้นเชิง แน่นอนว่าความสมบูรณ์แบบของ CIX ไม่ได้มาจากจินยองแค่คนเดียว แต่ยังมาจากความสามารถที่แข็งแกร่งของอีก 4 สมาชิก ซึ่งประกอบด้วย 2 หนุ่มที่เคยปรากฏตัวในรายการเซอร์ไวเวิล YG Treasure Box ของค่าย YG Entertainment อย่าง BX (บีเอ็กซ์) และ Seung Hun (ซึงฮุน) รวมถึง 2 หนุ่มมากเสน่ห์อย่าง Yong Hee (ยงฮี) และ Hyun Suk (ฮยอนซอก) ที่ช่วยกันเติมเต็มก้าวแรกของ CIX ให้ดูโดดเด่นอย่างที่สุด

 

CIX

 

CIX ภายใต้สังกัด C9 Entertainment เริ่มต้นความสำเร็จ ด้วยซิงเกิลเพลง “Movie Star” ที่เปิดตัวแค่สัปดาห์เดียว ก็สามารถคว้าแชมป์จากรายการเพลงของเกาหลีมาครองได้แล้ว อีกทั้งยังมีชื่อเข้าชิงรางวัลจากงาน MTV Europe Music Awards ในสาขา Best Korean Act และเป็น 1 ใน 5 ของ Global Rookie Top 5 จากงาน V Live Awards หลังสร้างประสบการณ์ความสำเร็จในบ้านตัวเองไปเพียง 3 เดือนกว่าๆ หนุ่มๆ วง CIX ที่กำลังมาแรงสุดๆ ในเวลานี้ ก็เลือกมาเปิดกิจกรรมเต็มรูปแบบในเมืองไทยครั้งแรกกับงาน CIX <Hello, Stranger> Press Showcase in Bangkok จัดโดย 411 Entertainment เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นอกจากเสน่ห์ที่สัมผัสได้บนเวทีแล้ว ทั้ง 5 หนุ่มวง CIX ยังแท็กทีมมาบอกเล่าตัวตน และเสน่ห์ของพวกเขาผ่านสีให้ OK! ได้ฟังด้วย

 

BAE JIN YOUNG

CIX

สีดำกับสีขาวครับ เหตุผลที่เลือกสีขาว เพราะเป็นสีที่เข้ากับสีอื่นๆ ได้ทุกสี คิดว่าเสน่ห์ของผมที่ทุกคนมองเห็นก็เป็นเช่นนั้นเหมือนกัน ส่วนเหตุผลที่เลือกสีดำ เพราะเป็นสีของเสื้อผ้าที่ใส่บ่อยที่สุด

 

YONG HEE

CIX

ของผมเป็นสีขาวครับ สีขาวแบบโปร่งแสง เพราะผมใกล้ชิดและสนิทสนมกับคนได้ง่าย

 

SEUNG HUN

CIX

ถ้าให้เลือกแค่สีเดียวคงไม่ได้ ขอเลือกเป็นสีรุ้งแล้วกันครับ เพราะผมไม่ได้มีนิสัยแบบใดแบบหนึ่งแค่แบบเดียว แต่มีหลากหลายเลย รวมถึงเรื่องอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน คือผมจะไม่ได้มองอะไรแค่มุมเดียว

 

HYUN SUK

CIX

สีน้ำเงินและสีดำครับ เพราะสีน้ำเงินเป็นสีดูเหมาะกับบุคลิกนิสัยของผมที่เป็นคนชิลล์ๆ ร่าเริง ส่วนสีดำก็เป็นสีของเสื้อผ้าที่ผมมักหยิบมาใส่บ่อยๆ

 

BX

CIX

สีแดงและสีน้ำเงิน ซึ่งเป็นสีที่ตรงข้ามกัน ผมคิดว่าตัวเองมีเสน่ห์ในมุมมองแบบนั้นครับ สีแดงสื่อถึงเสน่ห์ความร้อนแรง ส่วนสีน้ำเงินก็สื่อถึงความใจดีและขี้เล่นของผม

 

เบื้องหลังการถ่าย CIX ของ OK! Magazine

 

บทเรียนภาษาไทยน่ารักๆ ฉบับ CIX

 

ติดตามบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ CIX ได้ในคอลัมน์ Asian Delight ของ OK! Magazine Issue 320 ฉบับเดือนธันวาคม 2019

CIX

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

กลับมามีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าอีกครั้ง! แม้จะยังไม่สดใสเท่าเดิม อีกทั้งรู้ว่าหนทางข้างหน้าอาจไม่ได้ราบเรียบหรือโรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนเช่นเดิม หลังต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักในช่วงปีที่ผ่านมา [...]

READ MORE
ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

จัดเต็มกับอีเวนต์รวมที่สุดแห่งความเป็นญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ในเอเชีย Japan Expo Thailand [...]

READ MORE