ไอเท็มเด็ดแห่งปีเพื่อผิวสวยกระจ่างใสกับเซรั่มทรีตเมนต์แผ่นแบบใหม่จาก Claire

ไอเท็มเด็ดแห่งปีเพื่อผิวสวยกระจ่างใสกับเซรั่มทรีตเมนต์แผ่นแบบใหม่จาก Claire

ครั้งแรกของเมืองไทยกับการดูแลผิวในรูปแบบใหม่ที่ต้องขอบอกว่าฮิตจนถล่มทลายในโลกโซเชียล กับ Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad เซรั่มทรีตเมนต์แบบแผ่นที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ผิวขาวกระจ่างใส โดยมีคุณสมบัติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวพร้อมบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน สครับเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อช่วยเปิดผิวรับวิตามินเซรั่มได้ดีที่สุด ทำให้ผิวเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื่น และกระจ่างใส แถมยังลดการอักเสบของผิว ลดฝ้า กระ รอยดำสิว และเคลียร์สิวอุดตันได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสำลี 2 ด้าน กับ 2 ฟังก์ชั่น สำลีด้าน Micro Fiber ที่ถักทอเป็นโครงสร้างตาข่าย ทำหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิวเสี้ยนให้หลุดออก และสำลีอีกด้านเป็น Pure Cotton นุ่มพิเศษ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอ่อนนุ่มเป็นพิเศษ โดยมีการปรับปริมาณเซรั่มให้สูงขึ้นกว่าเดิมเป็น 120 มล. ลดปริมาณน้ำหอมและสำลีหนาขึ้นถึง 110%

 

สำหรับใครที่ไม่ค่อยมีเวลาไปทำทรีตเมนต์ที่คลินิก อย่างน้อยลองใช้ Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad ก็เปรียบเสมือนได้ทำทรีตเมนต์ดีๆ แล้ว ซึ่งถือได้ว่าเป็นแบรนด์ไทยที่มีมาตรฐานเทียบเท่าสากล มีคุณภาพไม่ด้อยไปกว่าแบรนด์ญี่ปุ่นหรือแบรนด์เกาหลีเลยล่ะ และในส่วนของแพคเกจจิ้งเองก็ยังพกพาง่าย สะดวก ใช้ง่าย พร้อมที่คีบในตัว โดยมีทั้งแบบกระปุก 60 แผ่น (ราคากระปุกละ 940 บาท) และแบบซองให้ใช้กันแบบจุกๆ ไปเลย ส่วนวิธีใช้คือให้เช็ดเหมือนใช้โทนเนอร์ โดยล้างหน้าให้สะอาดจากนั้นหยิบเซรั่มแผ่นทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก แล้วค่อยบำรุงในขั้นตอนต่อไป แนะนำว่าให้ใช้ก่อนนอน ตื่นมาหน้าจะดูสวยใสมาก


5 เหตุผลที่ว่าทำไมคุณถึงต้องลอง
Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

  1. ผิวกระจ่างใสด้วย Triple C มาพร้อมวิตามินซี 3 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น “3-O-Ethyl Ascorbic Acid” วิตามินซีบริสุทธิ์ 99% มีฤทธิ์เทียบเท่ากับวิตามินซีจากธรรมชาติ “Ascotbyl Glucoside” วิตามินซีที่มีความเสถียร เก็บรักษาได้นาน โดยไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง และ “Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate” วิตามินซีนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณสมบัติพิเศษกว่าวิตามินซีชนิดอื่น โดยมีความเสถียรสูง ไม่เปลี่ยนสี เป็นสาร Antioxidant สามารถยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
  2. ผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยนด้วยมะนาวคาเวียร์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางได้ให้ความสนใจในสารสกัดจากมะนาวคาเวียร์ (Caviar Lime) เป็นอย่างมาก เพราะภายในผลมะนาวคาเวียร์นี้ จะมีเนื้อด้านในคล้ายไข่ปลาคาเวียร์ ที่อุดมดว้ ยสารบำรุงผิวนานาชนิด เช่น กรดไฮดรอกซีอัลฟา หรือ AHA, AHA จากธรรมชาติ, วิตามิน, แร่ธาตุ และกรดอะมิโน ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน
  3. ปลอบประโลมผิวที่บอบบาง มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นที่นิยมอย่าง Witch Hazel Extract โดยเมื่อนำมาสกัดจะได้สารที่ชื่อว่าสารแทนนิน (Tannin) เป็นสารที่โดดเด่นด้านการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของผิว และสามารถยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย
  4. บอกลาความมันบนใบหน้าด้วยนมผึ้ง เป็นมากกว่าบำรุงผิว คือช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าด้วยสารสกัดจาก Royal Biocyte หรืออีกชื่อคือสารสกัดจาก Royal Jelly (นมผึ้ง) ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามินหลายชนิด แร่ธาตุ และ 10-HAD (10-Hydroxy-2-Decenoid Acid) โดยจะพบได้เฉพาะในนมผึ้งเท่านั้นที่มีความบริสุทธิ์ไม่ต่ำกว่า 95% เป็นสารประกอบที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัสเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราได้นั่นเอง
  5. เพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมชะลอริ้วรอยก่อนวัย ด้วยส่วนผสมอย่าง Mexican Blue Agave เป็นต้นไม้ที่มี Yeast Extract โดยได้เป็นสารสกัดที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Prohyal+ ซึ่งสารสกัดนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างกรดไฮยารูลอนิกในผิวได้มากขึ้น และเมื่อผิวมีความชุ่มชื่นเพียงพอก็จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี


ผลลัพธ์ผิวขาวกระจ่างใสภายใน 7 วัน

สัมผัสความแตกต่างทันทีที่ใช้ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 7 วัน แถมยังมั่นใจถึงความปลอดภัยได้ เพราะเซรั่มทรีตเมนต์แบบแผ่นกระปุกนี้ ดูแลโดยคุณหมอ จาก SLC CLINIC และยังมีโรงงานเป็นของตัวเองอย่าง SLC INTER LAB  จึงมั่นใจถึงคุณภาพ มาตราฐาน ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยได้แน่นอน โดยมีผลการทดสอบความพึงพอใจจากการประเมินด้วยตัวเองของผู้ทดลองใช้ 22 คน ในทุกสภาพผิวมาจากในห้องปฏิบัติการ จากสถาบัน Dermscan Laboratory

  • ผิวได้รับการฟื้นฟู คืนผิวสวย กระจ่างใส เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีใน 7 วัน
  • ผิวชุ่มชื้น อ่อนนุ่มขึ้นทันทีหลังจากใช้
  • ผิวดูกระจ่างใสขึ้นหลังใช้ 28 วัน
  • รูขุมขนดูเล็กลง กระชับขึ้นหลังใช้ 28 วัน
  • คนรอบข้างสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลง ว่าสภาพผิวดูดีและสดใสขึ้นหลังใช้ 28 วัน

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 ปี ของ BB Clinic กับความสำเร็จและความสวยที่สร้างได้

10 ปี ของ BB Clinic กับความสำเร็จและความสวยที่สร้างได้

หากนึกถึงคลินิกความงามชื่อดังแล้วล่ะก็ หนึ่งในคลินิกที่ทุกคนคิดถึงเป็นอันดับต้นๆ ก็คงเป็น BB [...]

READ MORE
เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนิคมอยส์เจอไรเซอร์ ใหม่ล่าสุดจาก Philosophy

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยไฮยาลูรอนิคมอยส์เจอไรเซอร์ ใหม่ล่าสุดจาก Philosophy

อยากได้เมกอัพสวยๆ ก็ต้องเริ่มจากการมีผิวที่ดีก่อน ซึ่งเราต้องมาโฟกัสในการบำรุงผิวให้ดี โดนล่าสุด [...]

READ MORE