ฟื้นบำรุงผิวฉบับเร่งด่วน กับ SOS Masks มาส์กหน้าสูตรใหม่จาก Clarins

ฟื้นบำรุงผิวฉบับเร่งด่วน กับ SOS Masks มาส์กหน้าสูตรใหม่จาก Clarins

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ชอบมาส์กหน้า เพราะเมื่อผิวมีปัญหา แน่นอนว่าเราต้องนึกถึงครีมหรือมาส์ก ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว นอกจากจะต้องล้างหน้าให้สะอาดแล้ว ครีมบำรุงที่เลือกใช้ก็ต้องตอบโจทย์กับปัญหาผิวที่มี และอีกหนึ่งวิธี ที่ช่วยเร่งการฟื้นฟูผิว ก็คือ มาส์กหน้า นั่นเอง ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้น จึงช่วยปรนนิบัติ และฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนได้ โดย #OKbeauty ได้ลองมาส์กใหม่ จาก Clarins ต้องขอบอกของเขาดี และน่าใช้จริงๆ นะ นอกจากจะบำรุงหน้าให้ชุ่มฉ่ำแล้ว ก็ต้องเลือกใช้มาส์กที่ช่วยแก้ปัญหาผิวเราได้อย่างตรงจุด แล้วมาส์กไหน ที่ใช่สำหรับคุณ มาดูกันเลยค่ะ

Clarins SOS Masks

เพราะการมอบความชุ่มชื้น, ทำความสะอาด, และฟื้นบำรุงผิว คือ 3 หัวใจสำคัญของขั้นตอนสู่ผิวสวยที่คลาแรงส์ใส่ใจ ทางแบรนด์จึงได้คิดค้น SOS Masks (ราคา 1,900 บาท) มาส์กฟื้นบำรุงผิวแบบเร่งด่วน 3 สูตร ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าแห่งสารสกัดจากพืชธรรมชาติที่อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวและทุกช่วงวัยClarins

ผิวขาดน้ำใช่มั้ย?

สาวๆ อาจะไม่เคยสนใจ ถึงปัญหาผิวขาดน้ำ โดยเฉพาะสาวผิวมัน ซึ่งทุกสภาพผิว แม้กระทั่งผิวมัน ก็สามารถประสบปัญหากับผิวขาดน้ำได้จากหลายๆ สาเหตุ เช่น การเปลี่ยนแปลง ของอุณหภูมิ แสงแดด, ลม, มลภาวะ ฯลฯ โดยสังเกตได้ว่า ผิวดูหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน จากเส้นริ้วรอยเล็กๆที่เกิดจากความแห้งกร้าน ดูหม่นหมองไม่สดใส รู้สึกไม่สบายผิว ส่วนลักษณะของผิวขาดน้ำ คือผิวที่มีการสะสมของเซลล์ที่ตายแล้ว บนผิว และ มีการเก็บกักความชุ่มชื้นในทุกระดับชั้นผิวต่ำ

ใช้ SOS Hydra Refreshing Hydration Mask

มาส์กที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการน้ำ ช่วยปรับระดับความชุ่มชื้นผิว และ ฟื้นคืนความสดชื่นกระจ่างใสด้วยกรดไฮยาลูโรนิก และสารสกัดจากใบลีฟออฟไลฟ์ (Leaf of life extract) ช่วยฟื้นบำรุงการเก็บกักความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว จึงมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วิธีใช้

มาส์กผิว 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยพอกบนผิวหน้าเป็นชั้นหนา หลีกเลี่ยงบริเวณผิวรอบดวงตา ทิ้งไว้ 10 นาที นวดผิวหน้าเบาๆเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่เหลือซึมลงบนผิว หรือเช็ดออกด้วยสำลีชุบโลชั่น และเพื่อความรู้สึกสดชื่นยิ่งขึ้น ให้เก็บ SOS hydra mask ตัวนี้ไว้ในตู้เย็น

Clarins

ผิวผสมถึงผิวมัน ที่มีแนวโน้มเป็นสิว

สำหรับสาวๆ ผิวผสมและผิวมัน ก็จะดู มีความมันวาว รวมถึงผิวสัมผัสไม่สม่ำเสมอ และรูขุมขนกว้าง โดยเฉพาะบริเวณ T-zone (หน้าผาก จมูก และคาง) ที่มีแนวโน้มที่จะเกิดสิวได้ง่าย และผิวดูมีความหมองคล้ำ ขาดความสดใส ซึ่งผิวผสมและผิวมันนั้น ถูกจำแนกด้วยระดับของน้ำมันใน Hydrolipidic film บนผิว ที่มีปริมาณสูง อันเนื่องมาจากการที่ต่อมไขมันในผิวหนังชั้นหนังแท้ผลิตน้ำมันออกมาในปริมาณที่มากเกินไป ซึ่งจริงๆ แล้วอาจเกิดจากการที่ผิวขาดน้ำ และผิวที่มีน้ำมาก หากไม่สะอาด ก็ทำให้เกิดสิวได้ง่าย

ลอง SOS Pure Rebalancing Clay Mask

มาส์ก เพื่อดูแลผิวผสม จนถึงผิวมัน ที่มีปัญหาเป็นสิวง่าย และรูขุมขนกว้าง โดยมาส์กตัวนี้ จะช่วยทำความสะอาดผิว และฟื้นคืนผิวที่ดูเนียนนุ่ม ไม่มันวาว ด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพนานาชนิด ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน บนผิว เพื่อ ลดความมันวาว ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น ช่วยให้รูขุมขนที่กว้างดูเล็กลง และผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

วิธีใช้

มาส์กผิว 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยพอกบนผิวหน้าบางๆ หลีกเลี่ยงบริเวณผิวรอบดวงตา ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออก และทางทีดี ล้าง SOS Pure Mask ออกด้วยน้ำเย็น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสมานผิว

Clarins

ผิวแห้ง แพ้ง่าย!

มาถึงอีกหนึ่งปัญหาผิวที่หลายๆ คนพบเจอ กับสาวผิวแห้ง แพ้ง่าย ซึ่งจะต่างจากผิวขาดน้ำที่เป็นภาวะของปัญหาผิวชั่วคราว เพราะผิวแห้งคือสภาพผิวถาวร ผิวแห้งมักเป็นผิวที่บอบบาง ให้ความรู้สึกหยาบกร้าน ไม่สบายผิว และขาดความนุ่มนวลโดยผิวแห้ง ถูกจำแนกด้วยระดับของน้ำมันใน Hydrolipidic film บนผิว ที่มีปริมาณน้อย และระดับไขมันตามธรรมชาติในซีเมนต์ภายในเซลล์ที่มีปริมาณต่ำ จึงทำให้ผิวแห้ง โดยต้องบำรุง และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี มากกว่าสภาพผิวแบบอื่นๆ นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่าผิวแห้งนั้นเกิดริ้วรอยได้งายอีกด้วย เพราะผิวไม่ยืดหยุ่น

แนะนำ SOS Comfort Nourishing Balm Mask

ด้วยประสิทธภาพของ คุณค่าจากน้ำมันสกัดจากเมล็ดของมะม่วง (Mango oil and butter) ที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน ช่วยปกป้องผิวจากการขาดน้ำ ทำให้รู้สึกถึงความชุ่มชื่นนุ่มนวล ช่วยเคลือบและให้การบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ด้วยการเสริมการทำงานของน้ำมันเคลือบผิว คืนความกระจ่างใส เนียนนุ่ม ดูมีสุขภาพผิวดี อย่างรู้สึกได้ พร้อมกลิ่นหอมแปลกใหม่ และ เนื้อสัมผัสแบบบาล์มเข้มข้นผสมน้ำมันบำรุงผิวเนื้อบางเบา พร้อมให้การบำรุงผิว อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม รู้สึกสบาย และ ยืดหยุ่นขึ้น

 

วิธีใช้

มาส์กผิว 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยพอกบนผิวหน้าเป็นชั้นหนา หลีกเลี่ยง บริเวณผิวรอบดวงตา ทิ้งไว้ 10 นาที นวดผิวหน้าเบาๆเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่เหลือซึมลงบนผิว หรือเช็ดออกด้วยสำลีชุบโลชั่น และเพื่อให้ SOS Comfort Mask บำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น ใช้น้ำหนักมือกดผลิตภัณฑ์ที่พอกอยู่บนผิวหน้า พอกทิ้งไว้ตลอดคืน ผลลัพธ์ที่ได้ คือ ผิวที่สดใสในยามเช้า

Hydrating Duo

หลังจากมาส์กหน้าเสร็จแล้ว ก็ต้องบำรุงผิวให้ดี ไม่ว่าจะมีสภาพผิวแบบไหน ก็ต้องเติมน้ำให้ผิว และทาง Clarins เองก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์นี้อยู่ นั้นก็คือ Hydra-Essentiel Silky Cream (1,700 บาท) และ Hydra-Essentiel Bi-phase Serum (2,800 บาท) สามารถใช้คู่กันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงทุกสภาพผิว ใครสนใจ ก็พุ่งไปได้ ที่ เคาน์เตอร์ Clarins ทุกสาขานะจ๊ะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

เทรนด์เมกอัพในช่วงต้นปีแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเห็นสาวๆ ทาปากแดง ไม่ก็ทาลิปสีนู้ด [...]

READ MORE
กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

หลังจากเปิดตัวครีมบำรุงผิวในรูปแบบน้ำอย่าง Cream Skin Refiner [...]

READ MORE