Classic Blue เมกอัพลุคสุดฮิตจากเหล่าเซเลบบนพรมแดง Golden Globes 2020

Classic Blue เมกอัพลุคสุดฮิตจากเหล่าเซเลบบนพรมแดง Golden Globes 2020

ในๆ ทุกปี เราจะเห็นว่า PANTONE บริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับสีสำหรับพิมพ์ ได้ประกาศสีประจำปีออกมาเพื่อเป็นแนวทาง และเป็นไกด์เอาไว้คุยกัน เมื่อต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับสี ร่วมกันในหลายฝ่าย ทั้งฝั่งโรงพิมพ์ แบรนด์ ดีไซเนอร์ฯ เพื่อความเข้าใจตรงกันและทำให้เลือกสีได้อย่างถูกต้อง โดยในวงการแฟชั่นและเมกอัพเองก็ให้ความสำคัญของสีประจำปีนี้ด้วย

“Classic Blue” Color of the Year 2020

และอย่างที่รู้กันดีว่าสี Pantone ประจำปี 2020 นี้ เขาประกาศออกมาได้สักพักแล้วว่า คือสี Classic Blue หรือสีน้ำเงินนั่นเอง ซึ่งโดยได้มีการอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมว่า สีน้ำเงินนี้ จะให้ความรู้สึกหรูหรา แต่ก็เรียบง่าย เป็นสีของท้องฟ้าสีน้ำเงินในยามค่ำคืน ให้ความรู้สึกสงบ และ ผ่อนคลาย ดังนั้นสีน้ำเงินในปีนี้ จึงเป็นหนึ่งในสี ที่เป็นแรงบันดาลใจให้สร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ขึ้นมา

โดยเหล่าเซเลบริตี้ในงาน Golden Globes 2020 ก็ไม่พลาดที่จะแต่งหน้าด้วยโทนสีน้ำเงินนี้ แถมเรายังแอบแต่งตามได่ไม่ยาก

Erika Christensen

เธอมาในลุคง่ายๆ ด้วยการใช้สีน้ำเงินแต่งที่เปลือกตาบน และเบลนด์ให้ฟุ้งเพียงนิดเดียว ให้ดูกลืนไปกับผิว แค่ลงอายแชโดว์สีเดียวก็สวยได้

Kiki Layne 

เธอมาในลุคสโมกกี้อายส์ สีน้ำเงินอมฟ้า เนื้อเมทัคลิค แล้วประดับด้วยคริสตัลเม็ดเล็กๆ ดูสวยไปอีกแบบ สำหรับคนที่ต้องการอะไรที่สร้างสรรค์ ลุคนี้ของเธอก็ถือว่าดีทีเดียว

Bebe Rexha

นักร้องสาวสวยคนนี้เธอก็ไม่แพ้ใคร มาในลุคสโมกกี้อายส์สีน้ำเงินเข้ม แต่ว่าเธอใช้เป็นเนื้อแมตต์ แล้วเบลนด์ให้ฟุ้งทั้งเปลือกตาบนและชิดขอบตาล่าง

Sofia Carson

ถ้าดูดีๆ นักแสดงสาวโซเฟีย เธอใช้สีน้ำเงินแต่งตาผสมกับสีน้ำตาล แต่งแบบสโมกกี้อายส์ที่ไม่ฟุ้งมาก แล้วเสริมขนตาให้ยาวสวยดูโดดเด่น

Thomasin McKenzie

นักแสดงสาวสวยคนนี้ เธอคัดเบ้าด้วยสีน้ำตาลก่อนแล้ว แต่งเปลือกตาด้วยสีน้ำเงินอมฟ้าเมทัลลิค แมตต์กับอินเนอร์สีขาวชิดขอบตาด้านล่าง กับลิปสติกสีชมพูนู้ด ใครว่าสีนี้สวยเข้ม สวยเท่อย่างเดียว สวยหวานๆ แบบนี้ก็แต่งได้นะ หรือใครแต่งไม่เก่ง จะใช้อายไลเนอร์ สีน้ำเงิน หรือสีฟ้า แต่งตามก็ได้นะ

Winnie Harlow

ถือว่าเป็นลุคที่ดีที่สุด และตรงตามสีแพนโทนเลยทีเดียว กับลุคของนางแบบสาววินนี่ เธอมาในลุคสโมกกี้อายสีดำเข้ม ผสมกลิตเตอร์ แล้วเขียนอินเนอร์ชิดขอบตาล่างด้วยสีน้ำเงินเข้ม ให้ความรู้สึกเหมือนท้องฟ้าในยามค่ำคืนเลยทีเดียว

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“Skin Radiance” ทรีตเมนต์หน้าใส บูสต์ผิวให้สวยฉ่ำวาว จาก Merz Aesthetics

“Skin Radiance” ทรีตเมนต์หน้าใส บูสต์ผิวให้สวยฉ่ำวาว จาก Merz Aesthetics

หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่า เทรนด์งานผิวสมัยนี้ ต้องเป็นแบบ ‘Glass [...]

READ MORE
“BTL Emsella” เก้าอี้แห่งความสุขของสาวยุคใหม่รักสุขภาพ บริการใหม่ที่ APEX

“BTL Emsella” เก้าอี้แห่งความสุขของสาวยุคใหม่รักสุขภาพ บริการใหม่ที่ APEX

ปัญหาสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา ไม่ว่าจะมีปัญหาสุขภาพแบบไหน ก็ต้องหาตัวช่วยและทางออกที่ดี [...]

READ MORE