7 เพลงฮิตที่มี 7 ศิลปินร่วมฟีเจอริงของ Clean Bandit วงทรีโอสุดฮอตจากเกาะอังกฤษ

7 เพลงฮิตที่มี 7 ศิลปินร่วมฟีเจอริงของ Clean Bandit วงทรีโอสุดฮอตจากเกาะอังกฤษ

ปีนี้มีคอนเสิร์ตของศิลปินอินเตอร์เยอะมากจริงๆ ล่าสุด BEC-Tero Radio เอาใจสายแดนซ์ สายปาร์ตี้ ในเมืองไทย ด้วยการนำกลุ่มศิลปิน Clean Bandit จากเกาะอังกฤษ เจ้าของซิงเกิลฮิต “Rockabye”, “I Miss You”, “Symphony”, “Rather Be” ฯลฯ มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยในชื่อคอนเสิร์ต “BEC-Tero Radio Presents Clean Bandit Live in Bangkok” ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1 บัตรเข้างานราคา 1,900 บาท และ 2,600 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 9 มิถุนายนนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียด โทร.0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.becteroradio.com ว่าแล้วก็ต้องมาทำความรู้จักวง Clean Bandit กันหน่อย!

 

 

CLASSIC MEETS DANCE

Clean Bandit ประกอบด้วยสมาชิกที่เล่นเครื่องดนตรีกันได้อย่างโปรฯ ทั้งหมด 3 คน คือเกรซ แชตโต (วัย 32 ปี เชลโล และเธอยังพูดภาษารัสเซียได้อย่างคล่องแคล่วอีกด้วย!) และแจ็ค (วัย 32 ปี เบสและคีย์บอร์ด) กับลูค แพตเทอร์สัน (วัย 25 ปี กลอง) ซึ่งเป็นพี่น้องกัน (เดิมทีมีสมาชิกทั้งหมด 5 คน แต่นีล อามิน-สมิธ ไวโอลินและเปียโน ตัดสินใจลาออกไปในปี 2016 และเซกาวา-เซคินทู คิวานูคา นักร้องนำลาออกไปในปี 2010) สมาชิกทั้งหมดฟอร์มวงกันมาตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งตอนนั้นพวกเขาเป็นนักศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ นับว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาทีเดียว เราว่าความโดดเด่นของวง Clean Bandit คือการผสมผสานดนตรีคลาสสิกกับดนตรีแดนซ์ให้เข้ากันได้อย่างน่าสนใจ ติดหู เพิ่มความแมสส์ให้คนฟังเข้าใจง่ายขึ้น ด้วยการใส่เนื้อร้องของเพลงซึ่งมีศิลปินมาร่วมฟีเจอริงเสียงร้องมากมาย โดยศิลปินแต่ละคนก็มีน้ำเสียงและสไตล์การร้องที่แตกต่างกันไป

 

 

FEATURING VOCALS

Clean Bandit เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีศิลปินมาร่วมฟีเจอริงในงานเพลงของพวกเขาเพียบจริงๆ ทั้งที่ฟีเจอริงในพาร์ตของเสียงดนตรีและพาร์ตเสียงร้อง โดยเฉพาะในเพลงต่างๆ จาก New Eyes อัลบั้มแรกของพวกเขาที่ปล่อยออกมาในปี 2014 เช่น “Rather Be”, “Real Love” ฯลฯ รวมทั้งซิงเกิลดังในระยะหลังๆ ล่าสุดแว่วว่าทางวงเตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 2 ออกมาในปีนี้ โดย Clean Bandit ได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังหลายคนเช่นเคย เช่น เซอร์ เอลตัน จอห์น, แฮร์รี่ สไตล์ส, เดมี่ โลวาโต, โรดส์, กัลแลนต์ ฯลฯ

 

เพลงฮิตกับ 7 ศิลปินที่ฟีเจอริงเพลงของ CLEAN BANDIT

OK! รวบรวม 7 เพลงฮิตของ 3 สมาชิกวง Clean Bandit ที่ได้ศิลปินชื่อดังทั้งหมด 7 คนมาร่วมฟีเจอริงมาให้ฟังกัน ซึ่งต้องบอกว่ามิวสิกวิดีโอแต่ละเพลงของพวกเขานั้นก็น่าสนใจ อีกทั้งสมาชิกทุกคนยังแต่งตัวคุมโทนสี มีสไตล์กันมากๆ ในแทบจะทุกมิวสิกวิดีโอเลยทีเดียว (โดยเฉพาะเพลง “I Miss You” ที่พวกเขาแต่งตัวชิคคุมโทนสีแดง) ทั้งนี้เกรซกับแจ็คยังทำบริษัทผลิตภาพยนตร์ด้วยกันชื่อ Cleanfilm เพื่อผลิตมิวสิกวิดีโอให้กับวง รวมทั้งให้ศิลปินคนอื่นๆ ด้วย

 

1.“RATHER BE” ฟีเจอริง เจสส์ กลินน์ (ปี 2014)

2.“REAL LOVE” กับ เจสส์ กลินน์ (ปี 2014)

3.“TEARS” ฟีเจอริง ลุยซ่า จอห์นสัน (ปี 2016)

4.“ROCKABYE” ฟีเจอริง แร็ปเปอร์ฌอน พอล และแอนน์-มารี (ปี 2016)

5.“SYMPHONY” ฟีเจอริง ซาร่า ลาร์สสัน (ปี 2017)

6.“I MISS YOU” ฟีเจอริง จูเลีย ไมเคิลส์ (ปี 2017)

7.”SOLO” ฟีเจอริง เดมี่ โลวาโต (ปี 2018)

 

[Photo Credit: Rita Zimmermann]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คนดังฮอลลีวูดกับ 8 นิยามความสัมพันธ์ยุคใหม่ที่ไม่มีเงื่อนไขใดเป็นข้อจำกัด

คนดังฮอลลีวูดกับ 8 นิยามความสัมพันธ์ยุคใหม่ที่ไม่มีเงื่อนไขใดเป็นข้อจำกัด

โลกเปลี่ยนไปไว มุมมองในเรื่องต่างๆ ก็อาจเปลี่ยนไปตามกาลเวลาด้วยเช่นกัน รวมถึงมุมมองเรื่องความรักและความสัมพันธ์ที่ไม่จำเป็นต้องมีเพียงสมการเดียว [...]

READ MORE
ถอดรหัสหัวใจของสาวๆ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ พร้อมเปิดตัว “สายซับ” ตัวจริง

ถอดรหัสหัวใจของสาวๆ One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ พร้อมเปิดตัว “สายซับ” ตัวจริง

โดนตกทันทีที่สไลด์หน้าจอมือถือและคลิกเข้าไปดูไฮไลท์ของซีรีส์เรื่อง One Year 365 [...]

READ MORE