ซุ่มหาสูตรตลอด 1 ปี “ไมค์ ภัทรเดช” เปิดตัวธุรกิจแรก “Coffee Mike by Pattradet” พร้อมกำลังใจคับคั่ง

ซุ่มหาสูตรตลอด 1 ปี “ไมค์ ภัทรเดช” เปิดตัวธุรกิจแรก “Coffee Mike by Pattradet” พร้อมกำลังใจคับคั่ง

เรียกว่าเป็นปีทองของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” เพราะไม่เพียงงานละครสุดปัง ชนิดที่คว้าหัวใจแฟนละครจนขึ้นแท่นพระเอกสุดฮอตแห่งปี ที่ตามมาด้วยจนตารางทัวร์และอีเวนต์พบปะแฟนคลับแน่น ๆ แล้ว ล่าสุด! ยังพ่วงดีกรีนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง เปิดตัวธุรกิจแรกในชีวิตอย่าง Coffee Mike by Pattradet กาแฟเพื่อสุขภาพที่เจ้าตัวซุ่มค้นหาสูตรที่ลงตัวมาตลอด 1 ปี จนได้กาแฟผสมสารสกัดบำรุงร่างกาย 25 ชนิดในซองเดียว ภายใต้สโลแกน “คอฟฟี่ไมค์…เสิร์ฟด้วยรัก”

 

 

สำหรับการเปิดตัว Coffee Mike by Pattradet ครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ลาน EDEN ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันศุกร์ ที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากจะคับคั่งด้วยกองทัพสื่อมวลชนและแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจหนุ่มไมค์ ภัทรเดช แล้ว ภายในงานยังได้แขกรับเชิญคนพิเศษมาร่วมแสดงความยินดี ทั้ง ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, ยูโร-ยศวรรธน์ ทะวาปี และ เคลลี่ ธนะพัฒน์ นักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนร่วมกัน

 

 

งานนี้หนุ่มไมค์ ภัทรเดช ได้เผยเหตุผลและความตั้งใจที่ทำกาแฟตัวนี้ขึ้นมาว่า….

 

ผลิตภัณฑ์นี้เกิดมาจากที่ผมและคุณแม่ชอบดื่มกาแฟมาก แต่เป็นที่รู้กันว่าพวกกาแฟซองอาจจะมีครีมเทียม สารเคมีที่สะสมในร่างกาย ซึ่งมีผลเสียในอนาคต แต่เมื่อกาแฟเป็นความสุขผมและของคุณแม่ ในฐานะ “คอกาแฟตัวจริง” ชนิดวันไหนไม่ได้ดื่มเหมือนยังไม่ได้รับพลัง ผมจึงคิดและตั้งใจศึกษาทำกาแฟเพื่อคนรักสุขภาพขึ้นมาเพื่อคนที่เรารักมากที่สุดได้ดื่มได้ทุก ๆ วัยอย่างปลอดภัยไร้กังวล โดยผมลงมือดูเองทุกขั้นตอน ทุ่มเทกับมันมาตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่คัดเลือกเมล็ด ตรวจสอบกระบวนการผลิต สารสกัดต่าง ๆ รวมถึงความปลอดภัยและความสะอาด เพื่อให้ได้กาแฟที่ดีที่สุด

 

 

โดยได้ร่วมเป็นหุ้นส่วนกับ “พี่เคลลี่ ธนะพัฒน์” พี่ชายที่แสนดีให้เกียรติผมได้สานฝัน ทั้งในเรื่องธุรกิจในแบบที่เป็นตัวตนของผมจริง ๆ ทั้งเป็นแบบอย่างในการดำเนินธุรกิจของผม ทำให้ผมมั่นใจทั้งในเรื่องคุณภาพสินค้าและความพร้อมขององค์กร Coffee Mike กาแฟสุขภาพที่ไม่เสียรสชสาติความเป็นกาแฟดั้งเดิม อีกทั้งยัง ไขมันต่ำ (Low fat) และ ปราศจากน้ำตาล (Sugar free) ตอบโจทย์ชาวคอกาแฟ (Coffee Lover) ด้วยส่วนผสมของเมล็ดพันธ์กาแฟ “อราบิก้า” และ “โรบัสต้า” รวมถึงให้ความสำคัญกับรสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อมแบบลงตัว กลิ่นหอมเสน่ห์เย้ายวนให้ดื่มได้ตลอดวัน

 

 

ทุกซองได้สกัดจากกาแฟสดคุณภาพดี แถมความพิเศษยังมีสารสกัดเพื่อบำรุงร่างกายที่เป็นประโยชน์เด่นถึง 25 ชนิดในหนึ่งซอง อาทิ “เบต้ากูลแคน” บำรุงความแข็งแรงของเม็ดเลือดขาว, “ซูคราโลส” สารให้ความหวานแต่ไม่ให้พลังงานชะลอแบคทีเรียในช่องปาก, “แอล-กูลตาไธโอน” ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดสาเหตุการเกิดฝ้า จุดด่างดำ, “คอลลาเจน” บำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่ารสชาติกาแฟแทบไม่แตกต่างจากกาแฟที่เคยลิ้มลองและชื่นชอบเลย

 

 

 

 

 

เพิ่มเติม : Coffee Mike คอฟฟี่ไมค์ กาแฟสุขภาพ by Pattaradet Official

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ไปให้สุดแล้วหยุดที่จักรวาลกับ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ไทยแลนด์สู้ๆ

ไปให้สุดแล้วหยุดที่จักรวาลกับ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ไทยแลนด์สู้ๆ

สาวงามคนล่าสุดที่เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์พร้อมส่งเธอไปสู่จักรวาลคือสาวลูกครึ่งไทย-แคนาดาที่พกพาความสวยแบบครบเครื่อง ทั้งรูปร่าง หน้าตา ความรู้ [...]

READ MORE
ย้อนดู 5 ชุดประจำชาติไทยสุดปังบนเวทีนางงามจักรวาล!

ย้อนดู 5 ชุดประจำชาติไทยสุดปังบนเวทีนางงามจักรวาล!

ในทุกๆ ปีอีกหนึ่งไฮไลท์การประกวดเวที Miss Universe [...]

READ MORE