เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

  ตรุษจีนนี้แบรนด์เสื้อผ้าสุดชิคอย่าง กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ได้ส่งคอลเลคชั่นสีแดงซึ่งเป็นสีแห่งความโชคดีของคนจีน  ไม่ว่าจะเป็น COMME des GARCONS COMME des GARCONS, COMME des GARCNS PLAY , COMME des GARCNS GIRL ,COMME des GARCNS SHIRT  ทำให้ผู้หญิง ผู้ชาย ทุกวัยสามารถเลือกเสื้อสีแดงของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ใส่รับตรุษจีนได้  

            สำหรับหนุ่มๆ หรือครอบครัวที่อยากใส่เสื้อสีแดงทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และลูก ขอให้แวะไปเลือกที่ กอมม์ เพลย์ เพราะคอลเลคชั่นใหม่ของฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 นั้นจัดสีแดงมาเต็มๆ ไม่ว่าจะสีแดงทั้งตัวหรือมีสีแดงบ้างในบางจุด อย่างเสื้อยืดสีขาวมีหัวใจดวงใหญ่ที่แขน  แต่ที่แนะนำคือเสื้อสเวตเตอร์สีแดงแขนยาวกับหัวใจมีตาสีแดง  ขอบอกว่าจะเป็นสีที่ได้ใจทุกคน ใส่แล้วรับรองเรียกอั่งเปาได้ เพราะสีแดงของกอมม์ เดส์ การ์ซงส์ เป็นสีแดงที่มีเอกลักษณ์  ไม่เหมือนใคร

 

    ส่วนสาวๆตรุษจีนนี้ต้องกอมม์เกิร์ล  เพราะคอลเลคชั่นใหม่นี้มีสีแดงเป็นนางเอก  สีแดงถูกนำมาออกแบบได้อย่างหลากหลาย  มีทั้งกระโปรงและกางเกงที่เป็นสีแดงทั้งตัว เสื้อยืด เสื้อแจ๊กเก็ต กระโปรงที่เล่นแถบสีขาวกับสีแดงได้อย่างสนุก สนานละลานตา และยังมีกระเป๋าผ้าใบใหญ่สีแดงที่ออกแบบมาให้คุณได้สนุกกับการจัดทรง และขนาดของกระเป๋าเอง เป็นแอคเซสเซอรี่ไว้รับทรัพย์สำหรับตรุษจีนนี้เลย

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฮอตสุด! Adidas Running เผยโฉม Pureboost GO สีใหม่เอาใจนักวิ่งสายสตรีท

ฮอตสุด! Adidas Running เผยโฉม Pureboost GO สีใหม่เอาใจนักวิ่งสายสตรีท

ฮอตรับซัมเมอร์จนอยากมีไว้ครอบครองสักคู่จริงๆ สำหรับรองเท้าวิ่ง Pureboost Go [...]

READ MORE
ฺBefore Sunset : สวยแซ่บรับร้อนนี้กับเหล่าโทนสีซันเซต

ฺBefore Sunset : สวยแซ่บรับร้อนนี้กับเหล่าโทนสีซันเซต

จากสีสันในช่วงพระอาทิตย์ตกดินสู่แรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นล่าสุดเกิดเป็นไอเทมในโทนสีส้มไปจนถึงโทนสีแดง ที่แฝงไปด้วยความฮอตรับกับซัมเมอร์นี้ได้อย่างลงตัว คราวนี้ OK! [...]

READ MORE