นับถอยหลังกับการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยของ COS แบรนด์สุดมินิมอล

นับถอยหลังกับการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยของ COS แบรนด์สุดมินิมอล

COS แบรนด์เสื้อผ้าสุดมินิมอลที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย ส่งคอลเล็กชั่นล่าสุด Spring Summer 2018 เป็นการเล่นกับรูปทรงตามธรรมชาติและแรงบันดาลใจจากอดีต ปัจจุบัน และจินตนาการแห่งอนาคต ผลที่ได้คือเสื้อผ้าที่โมเดิร์นและคลาสสิก สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน

 

กระดาษเป็นหัวใจของคอลเลคชั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นในขั้นตอนการออกแบบไปจนถึงขั้นตอนการทำงาน จากการตัดแพทเทิร์นและขึ้นแบบด้วยกระดาษไปจนถึงงานสามมิติ สิ่งนี้ทำให้เกิดสัดส่วนและรายละเอียดใหม่ ๆ ที่ดูสะอาดและละเอียดกว่าที่เคย แรงบันดาลใจจากห้วงเวลาเห็นได้จากการรังสรรค์เสื้อผ้าที่ทันสมัยแต่มีกลิ่นอายของอนาคตและความอลังการแบบไม่ชัดเจนจนเกินไป สูทสามชิ้นถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยวัสดุใหม่ ๆ มีการจับจีบและเพิ่มวอลุ่มเพื่อสร้างรูปทรงที่แตกต่าง เสื้อผ้าคลาสสิกนำมาปรับให้น่าสนใจด้วยวัสดุที่แปลกใหม่ และการวางรายละเอียดแปลกไปจากที่คุ้นเคย

 

แฟนคลับ COS ไม่ต้องไปไกลอีกแล้ว เพราะข่าวดีคือคอสจะเปิดช็อปแห่งแรกในประเทศไทย ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ในวันที่ 31 มีนาคม นี้

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“MCM Rabbit Collection” กระเป๋าสีพาสเทลชิคๆ ในคอลเลกชั่นกระต่ายน้อยล่าสุด!
แฟชั่นนิสต้าคับคั่ง! เปิดฤดูกาลแฟชั่น Spring/Summer 2018 กระหึ่มห้างดังย่านพร้อมพงษ์