เปิดประสบการณ์สุดประทับใจกับ Crème de la Mer Installation ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

เปิดประสบการณ์สุดประทับใจกับ Crème de la Mer Installation ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

เดินทางมาถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้วสำหรับ Crème de la Mer Jar Installation ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เพิ่งเปิดตัวแล้วที่ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ  ซึ่ง  Crème de la Mer Jar Installation นี้มีขนาดความสูงกว่า 5 เมตร และยังเปิดโอกาสให้คนไทยได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ลาแมร์ รวมไปถึงเรื่องราวเบื้องหลังการสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ลาแมร์อย่างใกล้ชิดในรูปแบบนิทรรศการอันน่าตื่นเต้นระหว่างวันที่ 5 เมษายน – 5 พฤษภาคมนี้ ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

 [จากซ้ายไปขวา] กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล, กรีน ยิป ผู้จัดการฝ่ายขายประจำพื้นที่ แบรนด์ ลาแมร์ บริษัท เอสเต ลอเดอร์ ทราเวล รีเทล เอเชีย แปซิฟิก, แนนซี่ ธอง ผู้จัดการประจำภูมิภาค แบรนด์ ลาแมร์ บริษัท เอสเต ลอเดอร์ ทราเวล รีเทล เอเชีย แปซิฟิก, อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์, พิชัย พิทักษ์ชัยสุข รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานจัดซื้อสินค้ากลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ แพทริเซีย กู๊ด ถ่ายภาพร่วมกันในพิธีเปิด Crème de la Mer Jar Installation ที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่างเป็นทางการ ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

หัวใจสำคัญของเรื่องราวของลาแมร์อยู่ที่ Crème de la Mer มอยซ์เจอไรเซอร์ที่มีเนื้อสัมผัสหลากหลาย จากการวิจัยอย่างยาวนานกว่า 12 ปี และการทดลองมากกว่า 6,000 ครั้ง โดย ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ (Dr. Max Huber) ผู้ที่ผิวได้ถูกทำร้ายจากอุบัติเหตุในห้องทดลอง ความลับของ Crème de la Mer จึงอยู่ที่ศักยภาพแห่งการฟื้นฟูเซลล์ผิวของส่วนผสมหลักอย่าง Miracle Broth™ มอยซ์เจอไรเซอร์นี้จึงนำเอาคุณสมบัติของส่วนผสมจากท้องทะเลที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภายใน Crème de la Mer Jar Installation ณ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ได้จัดแสดงนิทรรศการที่จะเปิดทุกประสาทสัมผัสตั้งแต่ก้าวแรกสู่กระปุกยักษ์ โดยเนรมิตอาณาจักรใต้ท้องทะเลของลาแมร์ ผ่านเสียงคลื่นและแสงสีฟ้าอ่อนโยนใต้มหาสมุทร พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เยี่ยมชมได้ทำความรู้จักกับมอยซ์เจอไรเซอร์ทั้ง 5 เนื้อสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นเนื้อครีมเข้มข้นเป็นพิเศษ (Rich) เนื้อครีมเนียนนุ่ม (Soft) เนื้อโลชั่นเชียร์ (Sheer) เนื้อโลชั่นบาลานซ์ (Balanced) และเนื้อเจลเย็น (Cool) ซึ่งความโดดเด่นของแต่ละเนื้อสัมผัสนี้ได้ถูกนำมาตีความและจัดแสดงในนิทรรศการที่จะกระตุ้นทุกประสาทสัมผัส อีกด้านของนิทรรศการภายใน ผู้เยี่ยมชมสามารถค้นพบความลับของ Miracle Broth™ และกำแพง Crème de La Mer สุดอลังการที่จะเป็นแบ็กดรอปสุดเพอร์เฟคให้กับผู้เยี่ยมชมและอินฟลูเอนเซอร์ทั้งหลายได้เก็บภาพความประทับใจสุดพิเศษนี้ด้วย

ภายในงานยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการปรนนิบัติผิวของลาแมร์คอยให้คำปรึกษาเรื่องการดูแลและขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ พร้อมแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลผิวแบบ “Arrive Hydrated” สำหรับทุกจุดหมายปลายทาง ที่จะทำให้ผิวดูกระจ่างใสและแข็งแรงอยู่เสมอตลอดทั้งการเดินทาง และพิเศษเฉพาะลูกค้าคิง เพาเวอร์ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ลาแมร์ภายในงานตามเงื่อนไขที่กำหนด รับฟรีกระเป๋า La Mer Luxury Travel Trunk Case พร้อมบริการเขียน Calligraphy สุดเอ็กซ์คลูซีฟ*

*บริการเขียน Calligraphy จะมีเฉพาะในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันที่กำหนดเท่านั้น

พิเศษเฉพาะที่คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

“The World’s Largest Crème de la Mer Jar”
ณ คราวน์ เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
ตั้งแต่ 5 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562
เวลาทำการ: 10:00 – 21:00 น.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE