โชว์สดที่ห้ามพลาด! ของ Crush หนุ่มเจ้าของเสียงสุดเพราะในซีรีส์ Goblin

โชว์สดที่ห้ามพลาด! ของ Crush หนุ่มเจ้าของเสียงสุดเพราะในซีรีส์ Goblin

เชื่อว่าใครเป็นแฟนซีรีส์เกาหลีเรื่อง Goblin ของพระเอกสมบัติชาติ ‘กงยู’ จะต้องคุ้นเคยกับเสียงร้องชวนเคลิ้มของเพลงประกอบซีรีส์อย่าง “Beautiful” เป็นอย่างดีแน่นอน! แต่รู้หรือไม่ว่าเพลงแทนใจของพระเอก-นางเอกในเรื่องนี้เป็นเสียงของนักร้องหนุ่มมาดเท่ Crush (ครัช) ที่ล่าสุดกำลังเตรียมจะบินมาเปิดโชว์ครั้งแรกในบ้านเราวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้

 

 

ครัชคือศิลปินเกาหลีที่ได้รับการการันตีว่าเป็นนักร้องฮิพฮอพ อาร์แอนด์บี ระดับชั้นแนวหน้า ซึ่งเพิ่งปล่อยผลงานเพลงใหม่ที่มีเนื้อหาเพลงเพราะกินใจอย่าง “Bittersweet” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน และด้วยพรสวรรค์อันโดดเด่น บวกกับเสียงร้องอันไพเราะสะกดใจของเขานั้น ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เพราะหลังจากปล่อยเพลง “Bittersweet” ออกมาเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เขาก็สามารถยึดอันดับ 1 บนชาร์ตเรียลไทม์หลักของเกาหลี โดยกวาดเรียบทั้ง 6 ชาร์ตภายในเวลาอันรวดเร็ว

 

และในงาน ‘ CRUSH ASIA SHOWCASE in Bangkok ’ ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน ณ BCC HALL เซ็นทรัล ลาดพร้าว แฟนๆ จะได้ฟังเพลงนี้กันแบบสดๆ อย่างแน่นอน!

 

 

งานนี้เรียกว่าหนุ่มครัชพร้อมจัดเต็มให้แฟนคลับได้สัมผัสกับความบันเทิงครบทุกอรรถรสที่จะเกิดขึ้นในโชว์เคสครั้งแรกของเขาอย่างแน่นอน พูดได้คำเดียวว่า “ถ้าพี่เค้าไม่ได้มาเล่นๆ แล้วแฟนคลับจะใจเย็นอยู่ได้อย่างไร?” ย้ำกันอีกครั้ง ให้จำขึ้นใจ CRUSH ASIA SHOWCASE in Bangkok จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2561 ณ BCC HALL เซ็นทรัล ลาดพร้าว ราคาบัตร 5,000 / 3,500 และ 2,500 บาท สามารถจับจองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ www.ticket-yjpartners.com สิทธิพิเศษ และรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ทาง www.facebook.com/yjpartnersofficial  อยากรู้ว่าครัชจะจัดเต็มแค่ไหน?  พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง!

 

Crush

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่ๅ

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จองอิลอู จ่อคิวคัมแบ็กพร้อมซีรีส์ใหม่ หลังเรียนรู้ชีวิตในรั้วทหาร

จองอิลอู จ่อคิวคัมแบ็กพร้อมซีรีส์ใหม่ หลังเรียนรู้ชีวิตในรั้วทหาร

จองอิลอู พร้อมคัมแบ็ก! หลังทิ้งทวนด้วยการมาเป็นพระเอกเกาหลีเต็มตัวคนแรกในละครไทยเรื่อง กลรักเกมมายา [...]

READ MORE
ชีวิตบนสปอต์ไลต์ของ The Toys ศิลปินที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้

ชีวิตบนสปอต์ไลต์ของ The Toys ศิลปินที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้

หลังจุดประกายรักแรกพบผ่านเพลง “หน้าหนาวที่แล้ว” ชื่อของ The [...]

READ MORE