บันเทิงรับปีใหม่! เปิดตัวสาวข้างกายของ 3 ไอดอลหนุ่มสุดฮอต

บันเทิงรับปีใหม่! เปิดตัวสาวข้างกายของ 3 ไอดอลหนุ่มสุดฮอต

ยังคงเป็นธรรมเนียมยอดฮิตของสื่อเกาหลีที่จะจับเสิร์ฟข่าวคู่รักคนดังมาเปิดตัวพร้อมหลักฐานในช่วงเริ่มต้นปีใหม่ของทุกปี และปีนี้ก็เช่นกัน แต่เพิ่มความบันเทิงชุดใหญ่ชนิดคูณสาม เพราะไม่ได้เปิดแค่คู่เดียว แต่จัดมาถึง 3 คู่!!!

 

คนแรกคือ จีดรากอน นักร้องหนุ่มสุดแนววัย 29 ปี วง Big Bang ที่เคยมีข่าวเรื่องสาวๆ มาให้แฟนคลับได้ใจตุ้มๆ ต่อมๆ แล้วหลายครั้ง นี่ไมใช่ครั้งแรกที่เขามีข่าวลือว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ อีจูยอน นักร้องสาววัย 30 ปี วง After School หลังถูกสงสัยว่าทั้งคู่อาจไปเดทกันที่ฮาวาย แต่สุดท้ายกระแสก็เงียบหายไป พร้อมคำอธิบายจากต้นสังกัดว่าพวกเขาเป็นเพียงเพื่อนกัน! ล่าสุดคู่รักปริศนาก็กลับมาตกเป็นประเด็นสนใจอีกครั้งจากสื่อเกาหลีที่รายงานว่าจีดรากอนและจูยอนได้หลบไปใช้เวลาพักผ่อนร่วมกันที่เกาะเชจู 4 วัน แต่แทนที่จะกลายเป็นข่าวสุดเซอร์ไพรส์รับปีใหม่ แต่หลายคนกลับบอกว่าข่าวนี้มันเก่าไปแล้ว?!

 

Dating

 

ในเมื่อคู่รักเปิดตัวไม่เซอร์ไพรส์จึงต้องมีคู่สองตามมา คราวนี้เป็นตาของ อีจุน นักร้องหนุ่มวัย 29 ปี วง MBLAQ ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว โดยสาวผู้คว้าหัวใจของเขาไว้อยู่หมัดก็คือ จองโซมิน นางเอกคนดังวัย 28 ปี จุดเริ่มต้นความรู้สึกดีๆ ของทั้งคู่เกิดจากการร่วมงานกันในซีรีส์ Father is Strange แม้ตอนนี้ซีรีส์จะลาจอไปแล้ว อีกทั้งอีจุนก็ต้องปลีกตัวไปรับหน้าที่ทหาร แต่ความรักของพวกเขายังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และหลังมีภาพหลุดว่าทั้งคู่ได้ใช้เวลาวันหยุดด้วยกัน ต้นสังกัดฝ่ายชายก็ออกมายอมรับทันทีว่าพวกเขากำลังคบดูใจกันอยู่จริงๆ

 

Dating

 

อีจุนไม่ใช่สมาชิกคนเดียวของวง MBLAQ ที่มีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นในชีวิต เพราะอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกเปิดตัวแฟนสาวแบบไม่ทันตัวตั้งเป็นรายต่อมาก็คือ จีโอ  พ่อหนุ่มลุคเข้มวัย 30 ปี ที่ตกเป็นหัวข้อข่าว ‘คู่รักปีใหม่’ ในปีนี้เช่นกัน โดยหลังมีข่าวออกมาจีโอก็ออกมายอมรับอย่างแมนๆ พร้อมอัพรูปคู่ให้อิจฉากันว่า ชเวเยซึล นักแสดงสาววัย 23 ปี คือผู้หญิงที่คอยอยู่เคียงข้างและเข้าใจเขามากที่สุด แม้จะรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้ออกมาบอกข่าวดีด้วยตัวเองก่อนจะตกเป็นข่าวก็ตาม

 

Dating

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เร็น ไอดอลสุดฮอตวง NU’EST เซอร์ไพรส์! รับเล่น ซิทคอม ไทย

เร็น ไอดอลสุดฮอตวง NU’EST เซอร์ไพรส์! รับเล่น ซิทคอม ไทย

แค่จะคว้าตัวมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราก็ยากแล้ว แต่ล่าสุดหนุ่มหล่อหน้าสวย เร็น แห่งวง [...]

READ MORE
อะไรกัน … กงยูโอปป้า จะแต่งงาน?

อะไรกัน … กงยูโอปป้า จะแต่งงาน?

ข่าวลือสะเทือนวงการของเช้านี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากข่าวลือว่า กงยูโอปป้า (พี่ชาย) [...]

READ MORE