THE LIP GLOW SQUAD! สวยฉ่ำแบบเบลล่า ฮาดิด กับลิปโกลว์สุดฮอตจาก Dior มีสีใหม่เพิ่มแล้ว!

THE LIP GLOW SQUAD! สวยฉ่ำแบบเบลล่า ฮาดิด กับลิปโกลว์สุดฮอตจาก Dior มีสีใหม่เพิ่มแล้ว!

ถ้าหากถามถึงลิปบาล์มสุดหรู หลายคงต้องนึกถึง Dior Lip Glow ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากในตำนาน ที่ใครได้ลอง หรือใช้แล้วต้องติดใจกันทุกราย ซึ่งในปี 2009 ดิออร์ ลิปโกล์ว ลิปบาล์มสูตรฟื้นฟู และช่วยให้สีสัน สูตรแรกจาก House of Dior ได้รับการออกแบบ สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คำจำกัดความจากปีเตอร์ ฟิลิปส์ ผู้อำนวย การฝ่ายสร้างสรรค์ และภาพลักษณ์ประจำแผนกดิออร์เมกอัพ “คุณสมบัติทางการมอบเนื้อสี อ่อนโยน สดใสในเนื้อบาล์มมอบสัมผัสสบายผิว”

DIOR ADDICT LIP GLOW

ด้วยเทคโนโลยีเลื่องชื่อ “COLOR REVIVER” TECHNOLOGY ทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อระดับความเป็นกรด-ด่าง (ค่า pH) ในผิวริมฝีปากของแต่ละบุคคล ส่งผลให้มีการลำเลียงตัวส่วนผสมปฏิบัติการเร่งสีออกมาในปริมาณที่ตอบรับกับ เลยทำให้ริมฝีปากมีสีชมพูสดใส งดงามตามธรรมชาติ และเข้ากับโทนสีผิวเฉพาะบุคคล มาพร้อมส่วนผสมที่อุดมไปด้วย เนยสกัดจากมะม่วง (MANGO BUTTER) เข้มข้น เพื่อช่วยให้ความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง

ลิปโกล์วตัวนี้ จึงกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ “ต้อง-มี” เพื่อคงความชุ่มชื่น และฟื้นฟูความสดใส เป็นบาล์มประจำตัวในกระเป๋าของผู้หญิงยุคใหม่ โดยทำลายสถิติการจำหน่ายรอบโลกในอัตราหนึ่งแท่งต่อทุกสามวินาที

Dior

THE LIP GLOW SQUAD 10 FRESH AND DELECTABLE NEW SHADES

และแน่นอนว่าในปีใหม่นี้ ก็ต้องมีอะไรใหม่ๆ มาให้สาวๆ ได้เสียเงิน กับเฉดสีสดใหม่ น่าใช้ ที่ #OKbeauty เห็นแล้ว สงสัยต้องเสียเงินในกระเป๋าจริงๆ กับ 10 เฉดสีใหม่ในคอลเลคชั่น มอบความหลากหลายในสีชมพูเฉดต่างๆ ซึ่งตอบรับกับทุกโทนสีผิวอย่างลงตัว” ปีเตอร์ ฟิลิปส์

นอกเหนือจากสองเฉดสีใหม่ในกลุ่ม GLOW อันได้แก่ RASPBERRY และ ULTRA PINK ที่มอบประกายเปล่งปลั่งเงางามตามธรรมชาติ ขอแนะนำสองผลลัพธ์ใหม่ นั่นคือ MATTE GLOW บาล์มเนื้อแม็ตละมุนรุ่นแรกจาก DIOR และ HOLO GLOW ซึ่งมอบเนื้อสัมผัสระยับแสงไล่ลำดับ ความเข้มของเฉดโทนอย่างที่กำลังนิยมกันอยู่ในปัจจุบัน

Dior

MATTE GLOW

ลิปบาล์มที่ให้ผลลัพธ์แบบเนื้อแมตต์ เนื้อสีโปร่งใส ช่วยให้ริมฝีปากดูสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมจากการหลอมรวมเนยสกัดจากมะม่วง (MANGOBUTTER) และน้ำมันแครนเบอร์รี่ (CRANBERRY OIL) ช่วยให้ริมฝีปากทอประกายสีชมพูสดใส อ่อนโยนอย่างดูเป็นธรรมชาติ มีสองสีชมพู ที่กลมกลืนกับทุกโทนสีผิว ให้เลือกคือ MATTE PINK จากสีชมพูต้นแบบพัฒนาไปสู่เนื้อแมตต์ นวลเนียน และ MATTE RASPBERRY สีชมพูสดหวานชวนลิ้มลอง

Dior

HOLO GLOW

เป็นลิปบาล์มที่มอบผลลัพธ์แบบเนื้อซาติน นอกจากสัมผัสสบายผิวแบบเดิมแล้ว ยังได้ผลลัพธ์แบบใหม่ ที่มอบประกายเรืองรองระยิบระยับอย่างละเมียดละไม เพื่อทวีความโดดเด่นของริมฝีปากอิ่มเอิบได้รูปทรง ใช้ทาแยก หรือทาผสมกับลิปสติกสีอื่น สูตรอื่นก็ได้ ช่วยให้สนุกกับเมกอัพได้ พร้อมบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปาก มาในสองเฉดสีเหมือนกัน คือ Holo Pink และ Holo Purple

Dior

LET’S GLOW GIRLS!

ส่วนพรีเซนเตอร์คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากสุดยอดนางแบบสาวสวย เบลล่า ฮาดิด ซึ่ง ดิออร์ ลิปโกล์วตัวนี้ จะมีราคาอยู่ที่ 1,350 บาท ถือว่าเป็นราคาที่สาวๆ อาจจะต้องเจ็บตัวนิดนึง แต่ว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนจริงๆ เอาเป็นว่า มีสักสีไว้ใช้ก็ยังดี ไปดูได้เลย ว่า 10 สี ของเขานั้น มีอะไรบ้าง ด้านล่างนี่เลย

Dior

001 Pink

Dior
004 Coral

Dior
005 Lilac

Dior
006 Berry

Dior
007 Raspberry

Dior
008 Ultra-Pink

Dior
101 Matte Pink

Dior
102 Matte Raspberry

Dior
009 Holo Purple

Dior
010 Holo Pink

 

Dior

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

เทรนด์เมกอัพในช่วงต้นปีแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเห็นสาวๆ ทาปากแดง ไม่ก็ทาลิปสีนู้ด [...]

READ MORE
กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

หลังจากเปิดตัวครีมบำรุงผิวในรูปแบบน้ำอย่าง Cream Skin Refiner [...]

READ MORE