อิปซ่าจัดงาน “Discover the Ultimate journey for your beauty” แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและรองพื้นระดับพรีเมี่ยม

อิปซ่าจัดงาน “Discover the Ultimate journey for your beauty” แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและรองพื้นระดับพรีเมี่ยม

 

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ความงามอิปซ่า (IPSA) จัดงาน Discover the Ultimate journey for your beauty” เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ IPSA ME ULTIMATE และ IPSA FOUNDATION ULTIMATE  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและรองพื้นระดับพรีเมี่ยมเพื่อเผยความงามเรืองรองสู่ผิว โดยเชิญเหล่าบิวตี้เอดิเตอร์ และบล็อกเกอร์ความงามมาร่วมสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่กันอย่างใกล้ชิด ณ Element Restaurant โรงแรม The Okura Prestige

 

 

ภายในงาน นำโดย พลิน นันทขว้าง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส แบรนด์อิปซ่า แนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยม IPSA ME ULTIMATE และผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่ล่าสุด IPSA FOUNDATION ให้กับแขกผู้ร่วมงาน

 

 

  • IPSA ME ULTIMATE (ขนาด 50 มล.ราคา 3,900 บาท) ฟลูอิดความงาม 3 สูตรใหม่ ช่วยเสริมพลังการฟื้นบำรุงตัวเองตามธรรมชาติของผิวพรรณ ด้วย Amino Acid Complex เข้มข้นระดับสูง ช่วยเติมประกายความอ่อนเยาว์สดใส มีชีวิตชีวา ดูอิ่มเอิบแน่นกระชับ ให้ผิวรู้สึกแข็งแรงสุขภาพดียิ่งขึ้นในทุกวัน มีให้เลือก 3 สูตรที่เหมาะสมกับผิวคุณ ME Ultimate1 สำหรับผิวมัน, ME Ultimate2 สำหรับผิวธรรมดา, และ ME Ultimate3 สำหรับผิวแห้ง

 

 

  • IPSA Foundation Ultimate (6 เฉดสีใหม่ ราคา 3,500 บาท) ที่สุดของรองพื้นจุดประกายผิวสวย แนบเนียนราวหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับเนื้อผิว ก่อผลลัพธ์ผิวเนียนสวยดุจผิวเปลือยเปล่าปราศจากการแต่งเติมด้วยวิทยาการ Ultimate Glow Technology มอบเนื้อรองพื้นบางเบาที่คลี่ตัวรับกับทุกอณูผิวพร้อมรับมือกับปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ไม่สม่ำเสมอ ผสาน Glow Oil Base ซึ่งพัฒนาจากน้ำมันสกัดจากผลอาร์แกนที่เลอค่า ช่วยสะท้อนแสงตกกระทบก่อประกายเปล่งปลั่ง เรืองรอง และ Glow Gold Pearl อณูมุกประกายทองรุ่นใหม่เพื่อรับมือกับซีบัม ตัวการบั่นทอนความงามของเมคอัพ และทำให้ผิวดูหมองคล้ำเมื่อหมดวัน ส่งผลให้รองพื้นได้รับการปกป้องให้คงความชัดเจนของเนื้อสี ทวีประกายสดใสอย่างต่อเนื่อง ไม่คล้ำหมองแม้เหงื่อออก

 

มาร่วมสัมผัสอาณุภาพของ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากอิปซ่า ได้แล้ววันนี้  ที่เคาน์เตอร์ของ IPSA ทุกสาขา

 

 

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

“BTL Emsella” เก้าอี้แห่งความสุขของสาวยุคใหม่รักสุขภาพ บริการใหม่ที่ APEX

“BTL Emsella” เก้าอี้แห่งความสุขของสาวยุคใหม่รักสุขภาพ บริการใหม่ที่ APEX

ปัญหาสุขภาพเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเรา ไม่ว่าจะมีปัญหาสุขภาพแบบไหน ก็ต้องหาตัวช่วยและทางออกที่ดี [...]

READ MORE
ไอเท็มเด็ดแห่งปีเพื่อผิวสวยกระจ่างใสกับเซรั่มทรีตเมนต์แผ่นแบบใหม่จาก Claire

ไอเท็มเด็ดแห่งปีเพื่อผิวสวยกระจ่างใสกับเซรั่มทรีตเมนต์แผ่นแบบใหม่จาก Claire

ครั้งแรกของเมืองไทยกับการดูแลผิวในรูปแบบใหม่ที่ต้องขอบอกว่าฮิตจนถล่มทลายในโลกโซเชียล กับ Claire Triple [...]

READ MORE