ดิสนีย์ฉลองปีพิเศษ ส่งไลฟ์แอ็คชั่น 4 เรื่องใหม่ พร้อมโปรโมชั่นแน่นๆ ตลอดปี 2562

ดิสนีย์ฉลองปีพิเศษ ส่งไลฟ์แอ็คชั่น 4 เรื่องใหม่ พร้อมโปรโมชั่นแน่นๆ ตลอดปี 2562

เรียกว่าเป็นปีทองของดิสนีย์และเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยก็ว่าได้ สำหรับครั้งแรกของการยกขบวน 4 ภาพยนตร์ดิสนีย์ไลฟ์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์จากแอนิเมชั่นสุดคลาสสิกอย่าง ดัมโบ้ (Dumbo), อะลาดิน (Aladdin), เดอะ ไลอ้อน คิง (The Lion King) และภาคต่อของ มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ (Maleficent: Mistress Of Evil) มาให้ทุกคนได้เต็มอิ่มกันตลอดปี 2562 ซึ่งสำหรับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) ได้เพิ่มความพิเศษเอาใจคอหนังเข้าไปอีก ด้วยการจับมือพันธมิตรอย่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ส่งแคมเปญ “Be Part of Disney Magic” ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมและโปรโมชั่น เพื่อแฟนดิสนีย์ในเมืองไทยตลอดปีนี้ด้วย

 

 

ทั้งนี้ นอกจากเนื้อหาความสนุกที่ร่ายมนต์มอบความสุขและแรงบันดาลใจแก่ผู้ชมทั่วโลกมานานเกือบศตวรรษแล้ว อีกหนึ่งความประทับใจที่ตราตรึงใจผู้ชมก็คือ บทเพลงประกอบแอนิเมชั่นระดับตำนาน โดยในครั้งนี้ ดิสนีย์ประเทศไทยเอง ก็ได้ส่งศิลปินคุณภาพ เจ้าของเสียงร้องสุดประทับใจอย่าง มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่ หรือ มาเรียม B5 มาเป็นผู้ถ่ายทอดความไพเราะ ด้วยขับร้องเพลงประกอบเวอร์ชั่นภาษาไทย 3 เพลง ได้แก่ เพลง “Baby Mine” ใน ดัมโบ้ (Dumbo), “A Whole New World” ใน อะลาดิน (Aladdin) และ “Can You Feel The Love Tonight” ใน เดอะ ไลอ้อน คิง (The Lion King)

 

 

ขณะที่ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ แขกรับเชิญสุดพิเศษภายในงาน ได้เล่าถึงความผูกพันกับเรื่องราวสุดคลาสสิกของดิสนีย์ แอนิเมชั่น สู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ว่า…

“ญาญ่าเองก็เป็นแฟนคลับตัวยงของดิสนีย์ค่ะ เรียกว่าโตมาพร้อมๆ กับแอนิเมชั่นของดิสนีย์เลยก็ได้ ญาญ่าเชื่อว่าตอนเด็กๆ ทุกคนรวมถึงญาญ่าเองก็เคยสมมติว่าตัวเองเป็นหนึ่งในตัวละครของดิสนีย์ค่ะ ยิ่งพอทราบว่าแอนิเมชั่นที่ญาญ่าผูกพันมาตั้งแต่เด็ก กำลังจะสร้างเป็นภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่น ที่ใช้คนจริงๆ มาแสดง รวมถึงใช้เทคนิคพิเศษต่างๆ ที่เนรมิตเหล่าตัวละครให้ออกมาเหมือนชีวิตจริง ญาญ่ายิ่งตื่นเต้นจนอดใจรอที่จะชมไม่ไหวแล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวการเดินทางของช้างน้อยดัมโบ้ (Dumbo) เวทมนตร์ของจินนี่ในอะลาดิน (Aladdin) ความคลาสสิกระดับตำนานของ เดอะ ไลอ้อน คิง (The Lion King) รวมถึง ภาคต่อของมาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ (Maleficent: Mistress Of Evil) ญาญ่าอยากให้ทุกคนติดตาม ‘Disney’s Magical Year’ ปีแห่งความมหัศจรรย์ของดิสนีย์ กับไลฟ์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ทั้ง 4 เรื่องตลอดทั้งปีนี้นะคะ”

 

 

ลิขสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ชมดิสนีย์ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รับฟรี! การ์ดสะสมสุดพิเศษจากภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นทั้ง 4 เรื่อง (เพียงเรื่องละ 10,000 ใบเท่านั้น) โดยลูกค้าสามารถซื้อการ์ดสะสมดังกล่าวได้ในราคาพิเศษ 180 บาทที่เคาน์เตอร์ M Gen 90 สาขาที่ร่วมรายการ โดยสามารถนำการ์ดนั้นมาใช้เป็นบัตรชมภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ ได้ 1 ที่นั่ง และเก็บสะสมได้ด้วย และหากลูกค้าชมภาพยนตร์ครบทั้ง 4 เรื่อง (ตรวจสอบจากประวัติของลูกค้าที่ซื้อผ่านระบบ M-Gen หรือซื้อผ่าน Application Major) จะได้รับสิทธิ์ลุ้นเที่ยวฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ฟรี 1 รางวัล 2 ที่นั่งพร้อมตั๋วเครื่องบิน โดยแพ็กเกจของรางวัลจะประกอบด้วย ที่พัก 2 คืน (1 ห้องสำหรับ 2 ท่าน) ที่ Disney Explorers Lodge บัตรเข้า Disney Park 2 วัน (สำหรับ 2 ท่าน) และHotel character breakfast 1 ครั้ง (สำหรับ 2 ท่าน) ยิ่งไปกว่านั้น ยังมี Disney Surprise Box ที่อัดแน่นไปด้วยของพรีเมี่ยมจากภาพยนตร์แต่ละเรื่อง (จำนวนจำกัดเพียงเรื่องละ 300 กล่องเท่านั้น) ปิดท้ายด้วยกิจกรรมหน้าโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ที่ร่วมรายการ กับกิจกรรมกอด และลุ้นรับตุ๊กตาสุดพิเศษจากภาพยนตร์ 4 เรื่องตลอดช่วงการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

 

ซ้าย : นรุตม์ เจียรสนอง Chief Marketing Officer บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) | ขวา : สุภอร รัตนมงคลมาศ กรรมการผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย (Country Head) บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด

 

เตรียมพบกับกิจกรรมและสินค้าสุดพิเศษจาก ดิสนีย์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ภายใต้แคมเปญ “Be Part of Disney Magic” ในปีแห่งความมหัศจรรย์ของดิสนีย์ เริ่มตั้งแต่ต้นปีด้วยความมหัศจรรย์ของช้างน้อยบินได้ ดัมโบ้ (Dumbo) ที่จะเข้าฉายต้อนรับวันวันหยุดยาว อย่างวันจักรี และวันสงกรานต์ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคมนี้ ต่อด้วยอะลาดิน (Aladdin) เดอะ ไลอ้อน คิง (The Lion King) ปิดท้ายปีด้วย มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ (Maleficent: Mistress of Evil)

 

ตัวอย่างภาพยนตร์ ดัมโบ้ (Dumbo)

 

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

กลับมามีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าอีกครั้ง! แม้จะยังไม่สดใสเท่าเดิม อีกทั้งรู้ว่าหนทางข้างหน้าอาจไม่ได้ราบเรียบหรือโรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนเช่นเดิม หลังต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักในช่วงปีที่ผ่านมา [...]

READ MORE
ฉีก 5 เนื้อเพลงเด็ดของหนุ่มรูลสุดหล่อ สะท้อนมุมมองความรักของคนรุ่นใหม่

ฉีก 5 เนื้อเพลงเด็ดของหนุ่มรูลสุดหล่อ สะท้อนมุมมองความรักของคนรุ่นใหม่

ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ในปีนี้ เราขอนำเสนอเรื่องราวความรักวัยใสของรูล นักร้องนักแต่งเพลงวัยรุ่นชาวออสเตรเลียวัย 17 [...]

READ MORE