นวดผ่อนคลาย+แช่น้ำนมโรยกลีบกุหลาบในบรรยากาศสุดฟินที่ Divana Scentuara

นวดผ่อนคลาย+แช่น้ำนมโรยกลีบกุหลาบในบรรยากาศสุดฟินที่ Divana Scentuara

หนึ่งในสปาสุดหรูหราที่น่าจับตามองในปีนี้ พร้อมเป็นจุดมุ่งหมายใหม่ของใครๆ ที่ต้องการสัมผัสถึงประสบการณ์ผ่อนคลายอย่างสูงสุด Divana Scentuara Spa เป็นสรวงสวรรค์แห่งการปรนนิบัติ และผ่อนคลายใจกลางเมือง ที่ทุกคนต้องตกหลุมรักดุจต้องมนต์   ดื่มด่ำกับบรรยากาศสปาส่วนตัว สุดหรู ในเรือนไม้สีขาว อันเป็นวังเดิมของสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้ากรมพระยานริศรานุวัดติวงศ์ หรือเจ้าฟ้าวังคลองเตยที่มีอายุกว่า 90 ปี  ตกแต่งในสไตล์โคโรเนียล ศิลปะแบบตะวันตกในยุคสมัยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมสไตล์เอเชียนผสมยุโรป แต่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทย อันเป็นเอกลักษณ์ของ Divana ท่ามกลางสวนกุหลาบงดงามรื่นรมน์


“DIVANA SCENTUARA SPA”


ท่ามกลางความวุ่นวายของซิตี้ไลฟ์  Divana ได้ออกแบบสปาแห่งนี้สำหรับการผ่อนคลายได้อย่างลงตัว ด้วยโปรแกรมสปา และทรีตเมนต์ ที่ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ มากกว่า 30 รายการ โดยใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศจากธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อการผ่อนคลายควบคู่ไปกับการฟื้นบํารุง นอกจากนี้ทุกขั้นตอนยังอยู่ภายใต้การดูแลของเทอราพิสผู้เชี่ยวชาญ ที่ได้รับการอบรมฝึกฝนมาเป็นอย่างดี คอยปรนนิบัติคุณดุจดั่งจ้าหญิง และเจ้าชายในเทพนิยาย ด้วยประสบการณ์กว่า 19 ปี แห่งความเชี่ยวชาญด้านสปามาตรฐานสวิสเซอร์แลนด์ของ Divana  ภายใต้บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัวในซอยสมคิด ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม

Divana Scentuara Spa

The Romance of Siamese Rose Program

สำหรับซิกเนเจอร์โปรแกรม “เดอะ โรแมนซ์ ออฟ สยามมีส โรส (The Romance of Siamese Rose)” ของที่นี่ ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงงามแห่งกรุงรัตนโกสินทร์  จะใช้เวลาทั้งหมด 180 นาที  โดยจะเริ่มจากการดูแลเท้า ด้วยการดีท็อกซ์แช่เท้าในน้ำเกลือเพื่อผ่อนคลายกับโปรแกรมอาชิยุ จากนั้นปลอบประโลมผิวด้วยการพอกตัวด้วยน้ำมันอุ่นจากเสต็มเซลล์ของดอกกุหลาบ เพื่อชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ตามด้วยการสครับตัวด้วยเกลือหิมาลายันสีชมพู เกลือธรรมชาติแท้คุณภาพดีที่สุดจากเทือกเขาหิมาลัย ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ เพื่อผลัด และขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จากนั้นประคบผิวด้วยน้ำผึ้งคอลลาเจน แล้วพอกตัวด้วยแป้งกะแจะจันทร์ ช่วยลดเลือนสิวที่หลัง เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน

จากนั้นก็ปลุกพลังความสดชื่น และผ่อนคลายด้วยการนวดศีรษะ ซึ่งโปรแกรมโรสจักกรา โดยกดจุดผ่อนคลายที่หัวคิ้ว และหน้าผาก กดจุดที่ท้ายทอย ใช้ผ้าอุ่นนวดเส้นคอและเส้นบ่า พร้อมรีดหินเกลือหิมาลายันอุ่น ดีทอกซ์หนังศีรษะด้วยสครับดอกกุหลาบน้ำตาลทรายแดง แล้วหยอดโรสวอเทอร์และน้ำผึ้งบริเวณไรผมเหนือหน้าผาก ตามด้วยการอบไอน้ำผิวด้วยสเตมโรสเพื่อผิวเนียนละเอียด แล้วนวดดีท็อกซ์ผิวกายด้วยหินหิมาลายัน ช่วยกำจัดคลื่นแม่เหล็กที่เป็นอันตรายออกจากร่างกาย ขั้นตอนสุดท้ายคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวด้วยการแช่น้ำนมดอกกุหลาบ เคล็ดลับความงามของคลีโอพัตราแห่งอียิปต์ ที่ Divana รังสรรค์มาเพื่อให้ผ่อนคลาย อารมณ์ดี พร้อมบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ดุจคลีโอพัตรา และหญิงงามแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ ตรงจุดนี้ถ้าได้ไปนวดกับเพื่อน หรือคนรู้ใจแล้วล่ะก็ รับรองว่าได้มุมถ่ายรูปภาพเก๋ๆ ตอนลงแช่น้ำด้วยล่ะ หรือใครจะหนีความวุ่นไปคนเดียว รับรองว่าได้ผ่อนคลายอย่างแน่นอน

Divana Scentuara Spa

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Bioderma ฉลองครบรอบ 25 ปี คลีนซิ่งไมเซล่ายอดฮิต พร้อมอัพไซส์ใหญ่กว่าเดิม!

Bioderma ฉลองครบรอบ 25 ปี คลีนซิ่งไมเซล่ายอดฮิต พร้อมอัพไซส์ใหญ่กว่าเดิม!

ไอเท็มชิ้นนี้ถือว่าเป็นตำนานเลยก็ว่าได้กับ Bioderma Sensibio H2O [...]

READ MORE
2 สกินแคร์ใหม่จาก ARTY PROFESSIONAL ให้ผิวสวยพร้อมแต่งหน้าได้เป๊ะขึ้น!

2 สกินแคร์ใหม่จาก ARTY PROFESSIONAL ให้ผิวสวยพร้อมแต่งหน้าได้เป๊ะขึ้น!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเจอปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ผิวแห้งทางแป้งแล้วไม่กลืนไปกับผิวหน้าเลย หรือว่าแต่งหน้าไปแล้ว [...]

READ MORE