ส้มหยุด..แต่ความหอมไม่หยุด! น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Dolce & Gabbana

ส้มหยุด..แต่ความหอมไม่หยุด! น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Dolce & Gabbana

ถึงแม้ว่าบนโลกออนไลน์จะมีกระแสส้มหยุด แต่งานนี้สาวๆ อย่างบนโลกออฟไลน์อย่างเรานั้น ความหอมต้องไม่หยุด เมื่อ Dolce & Gabbana Beauty เล่นใหญ่จัดเต็มกับคอลเล็กชั่นน้ำหอมใหม่อันแสนเลอค่า จากเกาะซิชิลีในอิตาลีตอนใต้ ที่ส้มจะมีเพื่อนใหม่เพิ่มเข้ามา อย่างเลม่อน และสับปะรด โดยคอลเล็กชั่นนี้ ทางแบรนด์โดลเช่ ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนผลไม้ Conca d’Oro อันเลื่องลือบนผืนดินภูเขาไฟแสนอุดมสมบูรณ์แห่งโกล์ดเดน ฮร์อน ที่ทอดตัวยาวไปตามอ่าวปาแลร์โม

นอกจากนี้ในคอลเล็กชั่นยังพาเราล่องไปสัมผัสกับวัฒนธรรมชาวเกาะที่ถูกถ่ายทอดผ่านเครื่องเคลือบดินเผา มายอลิคา (maiolica) ที่ประดับประดาให้ตึกรามบ้านช่องและบันไดทุกขั้นกลายเป็นผลงานศิลปะหลากสีสัน และลิ้มรสผลงานชิ้นเอกอย่างขนม ซาปันเดโทเลโด ที่สร้างสรรค์จากผลไม้รสชาติหวานหอมวางอวดโฉมเย้ายวนอยู่บริเวณหน้าต่างแทบทุกร้านเบเกอร์รี่ในเมืองซิชิลี

Dolce


Dolce & Gabbana Beauty Fruit Collection  


สำหรับ น้ำหอม Fruit ฺCollection นี้ ทางแบรนด์ได้ตั้งใจให้ทุกคนได้สัมผัสกับอารมณ์กรุ่นกลิ่นแห่งความสนุกสนาน ปลุกความมีชีวิตชีวา ชวนให้คิดถึงความสุขที่เรียบง่ายขณะได้ลิ้มรสหวานฉ่ำของผลไม้สุกงอมภายใต้แสงแดดอบอุ่นแห่งซิชิลี ร่ายมนต์แห่งความเริงร่าด้วยเสน่ห์ของกลิ่นหวานรัญจวนที่บรรจุอยู่ในขวดงามวิจิตร

Dolce

THE FRAGRANCES

ทุกคนจะได้สัมผัสกับหอมสไตล์ฟรุ๊ตตี้ ตั้งแต่กลิ่นเลมอนสดชื่นซุกซน กลิ่นส้มหวานอบอวล และ กลิ่นสับปะรดจากแดนไกล น้ำหอมคอลเล็กชั่นผลไม้สามแบบ จะให้ความรู้สึกสดชื่นที่แตกต่างกันออกไป โดยแต่ละไอเท็มในคอลเล็กชั่นนี้จะเน้นกลิ่นอันโดดเด่นของผลไม้เพียงชนิดเดียว แล้วคลุกเคล้าเข้ากับกลิ่นรองที่มีความซับซ้อนอย่างมีศิลปะปราณีต หลายคนที่เบื่อกลิ่นหวานของดอกไม้ กลิ่นหอมของผลไม้คอลเล็กชั่นนี้ ก็สามารถช่วยชูโรงให้ความหอมในช่วงนี้สนุกได้ยิ่งขึ้น

Dolce

ORANGE

Playful Fruity Floral สุคนธรสอันหวานหอม

กลิ่นซาบซ่านหวานหอมของสวนส้ม ที่จะไม่ยอมหยุดหอม อันเป็นเอกลักษณ์ของซิชิลี เชื่อมโยงถึงกลิ่นแห่งความรัก ความอุดมสมบูรณ์ และพลังบวก  ที่ความเลิศล้ำของกลิ่นหอมจากผล ใบ และดอกส้ม ถูกดึงมาผสมผสานเข้ากับช่อสมุนไพรหอมที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สวนผลไม้ท่ามกลางไอแดดนี้กลับมามีชีวิตชีวา โดยทางแบรนด์และสุคนธกร Jérôme Épinette เลือกใช้ผลส้มซิชิลีคุณภาพเลิศ ผสมเข้ากับน้ำมันผิวมะกรูดคาลาเบรียที่ถูกนำมาเข้ากระบวนสกัดเย็นทันทีหลังเด็ดใหม่จากต้น  กลิ่นหอมเขียวของใบเบเซิลประสานกับกลิ่นไซตรัสอุ่นไอแดด ดอกส้มสีขาวให้กลิ่นหอมละมุนบางเบา แทรกสัมผัสของกลิ่นดุจแป้งหอมของดอกไอริส ก่อนแผ่ความหอมนวลของแอมเบอร์ผสมเข้ากันอย่างลงตัวกับมัสก์

ORANGE Eau de Toilette  150 มล. 7,000 บาท 


Dolce

LEMON

Solar Fruity Fresh สดใสเริงร่ากลางดวงตะวัน

สำหรับกลิ่นหอมอันแสนสดชื่น เปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวาของตลาดในปาแลร์โม เปิดนำด้วยกลิ่นสดชื่นของเลมอนที่เติบโตภายใต้แสงอาทิตย์ตามแนวชายฝั่งซิชิลี ด้วยการร่วมมือของสุคนธกร Jérôme Épinette ยังชวนให้ทุกคนมาสัมผัสถึงคลาสสิคโคโลนญ์ที่ผสมผสานระหว่างซิชิเลี่ยนเลมอน และ น้ำมันมะกรูดสกัดเย็นเข้มข้น อุดมด้วยน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์เพตติเกรนกลั่นจากส่วนใบและราก บิดกลิ่นให้เข้มข้นขึ้นด้วยจินเจอร์ที่ผ่านขั้นตอน Supercritical CO2 อันเป็นวิธีการสกัดแบบออร์แกนิคเพื่อรักษากลิ่นแท้ๆของวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตคละกลิ่นละมุนของหญ้าแฝกเฮเชี่ยนและพฤกษาหอม

LEMON Eau de Toilette  150 มล. 7,000 บาท


Dolce

 PINEAPPLE

Exotic Fruity Gourmand กรุ่นกลิ่นผลไม้จากแดนไกล

สับปะรด สัญลักษณ์ ของการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากอเมริกาใต้ ผลไม้ที่เดินทางมาสู่แผ่นดินซิชิลี และหยั่งรากเติบโตเป็นเวลานับศตวรรษ กลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของสถาปัตยกรรมและศิลปะการตกแต่งประจำเกาะ สำหรับกลิ่นนี้ ทางแบรนด์ได้ร่วมมือกับ สุคนธกรอย่าง Marie Salamagne ได้ดึงเอา กลิ่นหวาน อันเป็นเอกลักษณ์ของสับปะรดออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยีอันนำสมัยอย่าง Smell-The-Taste ™ ที่แปลงกลิ่นของสิ่งมีชีวิตให้กลายเป็นน้ำหอม โดยน้ำมันสกัดจากส้มแมนดารินฉ่ำน้ำ จะช่วยเพิ่มความเชื่อมโยงเข้ากับความหอมสดชื่นของกลิ่นมะลิอุ่นไอแดดยามเช้า และตัดสัมผัสด้วยความหอมหวานของวานิลลาบริสุทธิ์ ก่อนที่จะดึงกลิ่นเผ็ดร้อนของฝักกล้วยไม้ออกมาได้อย่างโดดเด่น พร้อมปิดท้ายด้วยกลิ่นละมุนของแอมเบอร์และมอส ให้ความสดชื่นละมุนละไมอย่างบอกไม่ถูก

PINEAPPLE Eau de Toilette  150 มล. 7,000 บาท


Dolce

THE PACKAGING

ต้องยอมรับว่าดีไซน์ขวดในคอลเล็กชั่นนี้ มีทั้งความขี้เล่น และความหรูหราอยู่ในตัว ด้วยดีไซน์ขวดที่เพรียวบาง และดูสนุกสนานด้วยฝารูปผลไม้อันเลอค่า โดยได้แรงบันดาลใจจากเซรามิกมายอลิคา ที่เป็นศิลปะเลื่องชื่อของซิซิลี เปลี่ยนให้น้ำหอม Fruit Collection ที่นอกจะให้ความหอม ยังกลายเป็นชิ้นงานศิลปะอีกหนึ่งชิ้นที่ควรค่าแก่การสะสมอีกด้วย

ดีไซน์หรูหราของขวดรูปร่างเพรียว ขนาด 150 มล. นี้จะช่วยรำลึกถึงขวดน้ำหอม Acqua di Colonia ที่เป็นที่นิยมของครอบครัวชาวอิตาเลี่ยนในอดีตกาล ซึ่งน้ำหอมคอลเล็กชั่นนี้ ได้ถ่ายทอดสัญลักษณ์แห่งเมดิเตอเรเนี่ยน และความร่ำรวยทางธรรมชาติมของซิชิลีออกมาได้อย่างแท้จริง

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Laneige ชวนสาวๆ มาเติมน้ำให้ผิวด้วยไอเท็มเด็ดกับแคมเปญ THIRST FOR LIFE

Laneige ชวนสาวๆ มาเติมน้ำให้ผิวด้วยไอเท็มเด็ดกับแคมเปญ THIRST FOR LIFE

งานผิวในช่วงที่กำลังจะเข้ากลางปีแบบนี้ คงต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าฝนตกแล้วผิวจะไม่แห้งนะ เพราะยิ่งฝนตกนี่แหละ [...]

READ MORE
The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

หากพูดถึง Laura Mercier หลายคนคงนึกถึงแป้งฝุ่นตัวเด็ดชื่อดัง [...]

READ MORE