หลงหนักมาก! คุณชายไก่โต้ง แจ้งเกิดพระเอกใหม่ช่อง 7 ‘โดนัท ภัทรพลฒ์’

หลงหนักมาก! คุณชายไก่โต้ง แจ้งเกิดพระเอกใหม่ช่อง 7 ‘โดนัท ภัทรพลฒ์’

เผยเสน่ห์ให้คนหลงรักกันไปทั่วหน้า! สำหรับ ‘ โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ ’ เจ้าของรอยยิ้มสะกดใจที่ก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกในละครโรแมนติกคอเมดี้ คุณชายไก่โต้ง ก็โกยคะแนนความรักจากคนดูไปได้อย่างถล่มทลาย พอกับเรตติ้งของละครที่ลาจอไปด้วยเรตติ้ง 7.6 ซึ่งจัดว่าไม่ธรรมดาเลย หน้าตาก็อาจเป็นส่วนหนึ่ง แต่สิ่งที่จะทำให้พระเอกน้องใหม่จากช่อง 7 คนนี้โลดแล่นไปได้อีกไกลบนเส้นทางสายบันเทิงก็คือความพยายามที่จะพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดนิ่งนั่นเอง

 

“ผมพยายามพัฒนาตัวเองจากคำติชมของทั้งผู้กำกับและคนดูว่าตัวเองยังขาดตกบกร่องอะไร เวลาทำงานกับแต่ละกองถ่ายก็จะได้วิชาความรู้ที่แตกต่างกัน คือผมพยายามจะทำตัวเป็นน้ำไม่เต็มแก้ว เพื่อรับรู้สิ่งใหม่เรื่อยๆ ซึ่งนั่นจะทำให้เราสามารถอยู่ได้ในทุกที่”

 

คุณชายไก่โต้ง

 

แม้อาจมีหลายคนมองว่าบท คุณชายไก่โต้ง จะโตเกินวัยของพระเอกหน้าใหม่อย่างโดนัทไปหรือเปล่า แต่ถึงตอนนี้เขาก็ได้พิสูจน์ให้ผู้ชมเห็นแล้วว่า คุณชายไก่โต้ง ในเวอร์ชั่น 2018 มีเสน่ห์แค่ไหน “ขอแค่มีคนชอบในสิ่งที่ตั้งใจทำ ผมก็ OK! แล้วครับ คือไม่ต้องมีคนรู้จักหรือชอบเพิ่มขึ้น แต่ให้มีคนดูละครที่ผมพยายามถ่ายทอดออกมาแล้วชอบในตัวละครหรือละครเรื่องนั้น ผมก็รู้สึกมีความสุขและภูมิใจแล้ว พี่ในกองถ่ายบอกว่าสิ่งที่จะทำให้รู้ว่านักแสดงประสบความสำเร็จ คือการเดินไปไหนแล้วมีคนเรียกชื่อตามตัวละคร เพราะสามารถทำให้คนเชื่อได้ว่าเราเป็นตัวละครนั้นจริงๆ”

 

“ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์เรื่องนี้ออกมาก็มีคนทักผมว่า ‘โต้ง’ แล้ว และหลังจากที่ออนแอร์ก็มีมากขึ้น ส่วนคนที่มองว่าผมดูเด็กไปสำหรับบทนี้ก็มีครับ คือคนเราไม่สามารถทำให้ใครชอบ 100% อยู่แล้ว แต่ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเลือกจมปลักหรือรับฟังคำนั้นมาพัฒนาตัวเองมากกว่า”

 

ตอนนี้เรียกโดนัทว่าเป็นพระเอกเด็กปั้นของช่อง 7 ได้ไหม “อันนี้ต้องไปถามผู้ใหญ่ครับ แต่ถ้าผมได้รับโอกาสอะไรก็จะทำให้เต็มที่ ตอนนี้ผมกำลังถ่ายทำละครเรื่อง พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ยังไงก็ฝากติดตามทางช่อง 7 ด้วยนะครับ”

 

ติดตามบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ คอลัมน์ The One to Watch ได้ใน OK! Magazine Issue 299 ฉบับเดือนมีนาคม

คุณชายไก่โต้ง

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่ๅ

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เซอร์ไพรส์ล่าสุดของ REN กับเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

การใช้ชีวิตบนทางเรียบอาจปลอดภัย แต่ตราบใดที่ยังไม่กล้าเดินออกจากเซฟโซน ก็คงยากจะไปต่อในจุดที่ฝัน! เหมือนกราฟชีวิตในวันนี้ของ [...]

READ MORE
CRUSH ฉีกกฎความสำเร็จของศิลปินเกาหลีผ่านผลงานเพลงแนวถนัด

CRUSH ฉีกกฎความสำเร็จของศิลปินเกาหลีผ่านผลงานเพลงแนวถนัด

จะเรียกว่าเป็นกระแสใหม่ก็ไม่เชิง! เพราะขณะที่หลายคนโฟกัสไปที่เพลงกระแสหลักอย่างป๊อป ศิลปินฮิพฮอพ-อาร์แอนด์บี กลับเป็นม้ามืดที่แทรกซึมเข้ามาอยู่ในหัวใจคนฟังทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว [...]

READ MORE