ชิมเมนูแปลก ไก่มองโกเลีย โดยไม่ต้องเสียเวลาบินไกลไปถึงมองโกเลียที่ ห้องอาหาร Dynasty

ชิมเมนูแปลก ไก่มองโกเลีย โดยไม่ต้องเสียเวลาบินไกลไปถึงมองโกเลียที่ ห้องอาหาร Dynasty

ไก่มองโกเลีย เมนูชื่อแปลกที่อยากแนะนำให้ลองซึ่งก็คือไก่หนังกรอบจากเทคนิค ‘การขึ้นสี’ โดยใช้จิ๊กโฉ่ว กับแแบะแซใส่กระทะแล้วราดบนตัวไก่ เป่าให้แห้งกว่า 4 ชั่วโมงแล้วนำไปอบ โรยด้วยกระเทียมกรอบ จากการรังสรรค์ของเชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง ผู้เชี่ยวชาญอาหารจีนกวางตุ้งแท้ๆซึ่งปัจจุบันเชฟท่านนี้ประจำอยู่ที่ ห้องอาหาร Dynasty เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเพิ่งออกเมนูใหม่อื่นๆอีกมากมายให้นักชิมได้ลองกัน

Dynasty

ชิมอาหารกวางตุ้งเมนูใหม่ไฉไลกว่าเดิม

นับได้ว่าเป็นหนึ่งในห้องอาหารจีนระดับตำนานสำหรับ Dynasty (ไดนาสตี้) ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2526 ณ โรงแรมเซ็นทารา  แกรนด์ฯ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ก่อนจะมาสร้างใหม่ ที่ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้ระยะหนึ่ง จนเป็นที่ติดอกติดใจ ใครหลายๆ คน มาวันนี้ ไดนาสตี้ เพิ่งเปิดตัวเมนูใหม่ไฉไลกว่าเดิม

Dynasty

เมนูใหม่นี้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพแบบสุดๆ ให้ได้สัมผัสรสชาติอาหารจีนกวางตุ้งแสนอร่อยไม่ว่าจะเป็น กุ้งทอดครีมสลัดวาซาบิ กับกุ้งเนื้อแน่นกรอบเด้งใส่ซอสซีฟู๊ดผสมวาซาบิลงไปเพิ่มความเผ็ดหอมถูกปากคนไทย

Dynasty

ต่อกันที่ซี่โครงหมูซอสกวางตุ้งเหล้าแดง เนื้อนุ่มหอมหวาน รวมถึงหมูแดงเลิศรส โดดเด่นที่ความนุ่มและหวานหอมจากเนื้อส่วนคอหมูมีมันแทรกนิดหน่อยหมักกับไข่ขาว ผงพะโล้เป็นเคล็ดลับเพิ่มความนุ่ม

Dynasty

นอกจากนี้ยังมีติ่มซำเมนูใหม่ที่เน้นรสชาติจากทะเลทั้งกุ้งอัลมอนด์ทอดซอสมะนาว ฟองเต้าหู้ปูอลาสก้าทอด ปอเปี๊ยะปลาทอด ฯลฯ ซึ่งใครอยากลิ้มลองที่ห้องอาหารไดนาสตี้ยังมีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ที่มีติ่มซำให้เลือกกว่า 60 รายการ อีกด้วย

Dynasty
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.30 – 14.30 น. และ 18.00 – 22.30 น.รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th หรือ Facebook: Dynasty – Centara Grand at CentralWorld   Instagram: dynastycgcw

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : http://www.okmagazine-thai.com

Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Mono Sei โอมากาเสะคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา

Mono Sei โอมากาเสะคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา

ร้านสไตล์โอมากาเสะยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในเมืองไทย ทำให้ร้านโอมากาเสะเจ้าใหม่ๆ ต้องมีความโดดเด่นและคอนเซ็ปต์น่าสนใจ อย่างร้านนี้ [...]

READ MORE
การกลับมาอีกครั้งของบุฟเฟ่ต์ระดับตำนานที่ Lord Jim’s