Eating TIPS!

Eating TIPS!

เคล็ดลับฉลาดกินฉลาดเลือกของคนดังที่คอนเฟิร์มเรื่องหุ่นเป๊ะ

ถึงแม้จะเป็นคนที่รักการกินแค่ไหน แต่เธอคนนี้ก็ยังฉลาดเลือก ฉลาดกิน ไม่ได้จำกัดการกินของตัวเองซะหมดความสุข โดยเฉพาะผัก ผลไม้ โยเกิร์ต และแซนด์วิชที่จัดว่าเป็นเมนูอาหารว่างสุดโปรด ซึ่งแซนด์วิชของสาวเทย์เลอร์จะครบครันไปด้วยสารอาหารที่หลากหลาย เพราะมีทั้งโปรตีน ไขมันจากไข่หรือเนื้อสัตว์ คาร์โบไฮเดรตของแป้งขนมปัง และวิตามินจากผัก แต่ก็มีบ้างที่จะจัดเต็มกับของหวานและจังก์ฟู้ดสักวันสองวัน เธอยอมรับว่าเธอติดกาแฟสุด ๆ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่เธอต้องดื่มทุกวัน หากไม่ได้ดื่มก็แทบไม่มีแรงทำงานกันเลย และสุดท้ายเธอออกกำลังกายด้วยการวิ่งจ๊อกกิ้งอย่างน้อย 1 ชั่วโมง มิน่าล่ะ หุ่นของนักร้องสาวคนนี้ถึงเป๊ะเว่อร์ตลอด

Oct15_022_02 

Taylor Swift

Oct15_022_03

Jessica Alba

สำหรับสาวหุ่นดีตลอดกาลคนนี้ เธอให้ความสำคัญกับการกินอาหารเอามาก ๆ โดยเฉพาะไข่ขาว ผลไม้สด และชีส ที่ใส่ในอาหารเช้าเป็นประจำ ส่วนตอนกลางวันเธอเลือกกินสลัดเบา ๆ ไม่เน้นหนักมากเกินไป ปิดท้ายด้วยการกินผักสดคู่กับปลาหรือเนื้อไก่ในมื้อเย็น แต่กาแฟก็ยังเป็นของโปรดของเธอซึ่งภาพที่เห็นจนชินตาในวันสบาย ๆ คือเห็นเธอถือกาแฟตลอดเวลา และพยายามจะออกกำลังกายทุกวัน วันละ 45 นาที ถึง 1 ชั่วโมง โดยเน้นออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

 

Oct15_022_04 

Candice Swanepoel

นางฟ้าสุดฮอตจากเวที Victoria’s Secret ที่งานนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ ด้วยรูปร่างเริ่ด ๆ ที่เย้ายวนชวนฝัน พาให้ทุกคนฟันธงว่าเรื่องกินของเธอต้องเข้มงวดแบบสุด ๆ แต่ที่จริงกลับตรงกันข้าม เธอบอกว่าอาหารที่โปรดปรานคือพิซซ่ากับพาสต้า ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้ซีเรียสกับการกินอาหารเท่าไรนัก โชคดีที่เป็นคนรูปร่างผอมบางอยู่แล้ว เลยไม่มีปัญหาเรื่องความอ้วน แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ได้หลงระเริงกับการกินของโปรดทุกวัน แค่กินในปริมาณที่พอเหมาะและไม่ลืมที่จะกินผักและโปรตีน พร้อมออกกำลังกายสม่ำเสมอด้วย

 

Credit:

OK! 254 ฉบับเดือนกรกฎาคม 2558

 

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

มหัศจรรย์ 7 เกสรดอกไม้ไทย ในสกินแคร์ใหม่ล่าสุด จาก Erb Seven Pollen
มาแล้ว!! รองพื้นใหม่ล่าสุดจาก YSL ปกปิดเนียนสนิท ควบคุมความมัน ติดทนนาน 24 ชั่วโมง