Elisees สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้นประจำปี 2019 ที่สาวๆ ต้องลอง!

Elisees สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้นประจำปี 2019 ที่สาวๆ ต้องลอง!

จากผลรางวัลความงามประจำปีอย่าง OK! Beauty Choice 2019 ที่ผ่านมา แน่นอนว่าก็มีไอเท็มเด็ดๆ ที่ผ่านการทดลองจากเหล่าเซเลบริตี้ผู้คร่ำหวอดในวงการความงามอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีแบรนด์เครื่องสำอางของคนไทยคุณภาพระดับ Counter Brand อย่าง Elisees Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ ที่ได้รับรางวัล Best Foundation Powder สุดยอดผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้น ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวว่า แป้งตัวนี้ดียังไง มีสรรพคุณอะไรบ้าง

Elisees


Elisees Butterfly Finish Powder SPF25 PA++


แป้งตลับดำ Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ แป้งผสมรองพื้นที่มีเนื้อเนียนนุ่มละเอียด ติดทนนาน เพื่อการปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยอนุภาค Silica จะช่วยสะท้อนแสง ทำให้ผิวหน้า แลดูนวลเนียน กระจ่างใส พร้อมสารที่ช่วยดูดซับความมัน ทำให้สีของแป้ง ไม่เปลี่ยน ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ด้วยเทคโนโลยีการเคลือบผิวของอนุภาคแป้ง และสี ด้วยสารพิเศษ อย่าง Perfluoroalkyl Phosphate ทำให้อนุภาคของแป้ง และสี สามารถป้องกันการเกิดความมัน และความหมองคล้ำ อันเกิดจากการขับออกมาจากผิวได้ดีกว่า แป้งทั่วๆไป อีกทั้งยังทำให้แป้งติดทนนาน และทำให้สีไม่เปลี่ยน ไม่ดรอป ตลอดวัน

เนื้อสัมผัสดีเยี่ยม ปกปิดก็เลิศ

ตัวแป้งนั้น มีเนื้อสัมผัสที่ละเอียด เนียนนุ่ม สามารถาหน้าได้เลยโดยไม่ต้องลงรองพื้นก่อน โดยใช่พัฟฟ์เนื้อนุ่มที่มาพร้อมกับตลับ  หรือถ้าใครต้องการความแน่นเพิ่มเติม ก็สามารถลงรองพื้น แล้วใช้แปรงแต่งหน้าขนาดใหญ่ ลงแป้งให้ทั่วหน้า หรือลงจุดใดจุดหนึ่ง ที่ต้องการ ปกปิด เป็นพิเศษได้ ส่วนใครที่อยากได้ความเบาบาง แบบเป็นธรรมชาติ ก็ให้ใช้ แปรงแต่งหน้าขนาดใหญ่ แตะเนื้อผลิตภัณฑ์แล้วเคาะ 1 ที จากนั้นค่อยปัดให้ทั่วหน้า ค่อยๆ เพิ่มแป้งไปเรื่อยๆ จนได้ความปกปิด ที่ต้องการ

Elisees

มาพร้อมส่วนผสมในการบำรุง

แป้งตลับนี้อุดมไปด้วยสารบำรุงผิว Multi-Vitamin แบบเข้มข้น ช่วยคงความอ่อนเยาว์อยู่เสมอ อีกทั้งยังทรงคุณค่าด้วยสารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็น Antioxidant, Anti-aging และ Anti-inflammatory จึงช่วยให้ผิวแลดูเนียนเรียบ ชุ่มชื้น นุ่มนวลตลอดวัน  พร้อมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 25 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อีกด้วย

มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ซึ่งสำหรับเฉด C1 ถึง C3 จะเหมาะสำหรับผิวสาวชาวไทยที่ออกไปในโทนสีขาวเหลือง ส่วน P1 จะเหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวขาวอมชมพู

Elisees

ในส่วนของราคานั้นจะอยู่ที่ตลับละ 690 บาท ซึ่งสามารถไปลองหรือซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือจะสั่งซื้อแบบออนไลน์ได้ที่ www.elisees.com ก็ถือว่าสะดวกไปอีกแบบนะคะ โดยสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/eliseesclub


#OKใจดีอยากแจก

แต่สำหรับใครที่อยากได้ผลิตภัณฑ์ Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ พร้อมกิ๊ฟเซ็ตปกป้องผิวจากทางแบรนด์ Elisees  #OKใจดีอยากแจก ก็พร้อมแจก Elisees Gift Set มูลค่า 1,780 บาท (ประกอบไปด้วย SUN Protection SPF15/PA++ 1 ชิ้น, SUN Protection SPF50/PA+++ Water Resistant 1 ชิ้น และ Butterfly Finish Powder SPF25 PA++ 1 ชิ้น *ไม่ระบุสี มาพร้อมกับกระเป๋าใส่ของสีดำ) จำนวน 15 รางวัล โดยมีกติกาดังนี้

กติกาง่ายๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัล
– เพียงคอมเม้นต์ใต้โพสต์คอนเท้นต์นี้บนเฟสบุ๊ค OK! Magazine Thailand ว่า “ทำไมถึงชอบแป้งผสมรองพื้นของ Elisees เพราะอะไร” และอย่าลืมติด #elisees#MoistureUp#เครื่องสำอางบำรุงผิว ด้วยนะคะ“
– Like & Share (อย่าลืมเปิดโพสต์ที่แชร์เป็นแบบสาธารณะนะคะ)
– ร่วมสนุกกันได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 29 พ.ย. 2562
– ประกาศรางวัลในวันที่ 30 พ.ย. 2562

#หมายเหตุ
1. ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
2. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
3. รางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เวลเนสรีสอร์ทสุดหรูหราแห่งเกาะสมุย ที่ห่างจากชายฝั่งเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง [...]

READ MORE
Kiehl’s เปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์ใหม่ ชวนครีเอทสกินแคร์ชิ้นโปรดที่ไม่เหมือนใคร