3 ครั้งที่แอล แฟนนิง ร่วมเทศกาลหนังเมืองคานส์ และประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในปีนี้

3 ครั้งที่แอล แฟนนิง ร่วมเทศกาลหนังเมืองคานส์ และประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในปีนี้

จัดเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ของฮอลลีวูดที่กลายเป็นคนดังขาประจำของงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสไปแล้ว สำหรับแอล แฟนนิง นักแสดงชาวอเมริกันสุดน่ารักขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก เพราะที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน หลักๆ เธอไปร่วมงานเทศกาลหนังอันทรงเกียรตินี้มาแล้วถึง 3 ครั้ง คือ ในปี 2016, 2017 และ 2019 โดยปีนี้งานเทศกาลหนังเมืองคานส์จัดขึ้นในวันที่ 14-25 พ.ค.

 

3 ครั้งที่แอล แฟนนิง ร่วมเทศกาลหนังเมืองคานส์

และการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในปีนี้

 

แอลสร้างประวัติศาสตร์ เป็นกรรมการอายุน้อยที่สุดในเทศกาลหนังเมืองคานส์

ปีนี้เทศกาลหนังเมืองคานส์จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 72 แล้ว และสาวแอลก็สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ เมื่อเธอได้รับเกียรติให้เป็น 1 ใน 9 คณะกรรมการตัดสินรางวัล เคียงข้างผู้กำกับและนักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดังคนอื่นๆ โดยนับเป็นกรรมการที่อายุน้อยที่สุด คือ 21 ปีเท่านั้น ด้วยความที่แอลอายุน้อยมาก เลยมีกระแสคอมเมนต์ว่าเธอเด็กไปไหมที่จะรับหน้าที่นี้ อย่างไรก็ตามแอลยอมรับว่าเธออายุน้อยมากก็จริง แต่ก็เริ่มต้นงานแสดงมาตั้งแต่ยังเด็ก ผ่านการเล่นหนังมาหลายเรื่อง และมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ในฮอลลีวูดมากมาย และเธอก็รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนและกระบอกเสียงของคนรุ่นใหม่ในเทศกาลนี้

 

 

สำหรับปีนี้ ตำแหน่งประธานกรรมการตัดสินรางวัลตกเป็นของอเลฮานโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู ผู้กำกับชื่อดังชาวเม็กซิโก ซึ่งเคยกำกับหนังเรื่องดังระดับรางวัลอย่าง Babel, Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) และ The Revenant มาก่อน อเลฮานโดรยังนับเป็นคนดังเชื้อสายละตินอเมริกันคนแรก ที่รับหน้าที่ประธานกรรมการตัดสินในเทศกาลหนังเมืองคานส์ นอกจากนี้เขายังเคยกำกับแอลในวัยกระเตาะตอนเล่นหนังเรื่อง Babel กับแบรด พิตต์ และเคต แบลนเชตต์ ด้วย

 

 

แอล แฟนนิง นักแสดงสุดสวย อีกหนึ่งคนดังขาประจำของงานนี้

ในวัยเพียง 21 ปี แอลมีโอกาสร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ถึง 3 ครั้ง ส่วนใหญ่เพราะเธอมีผลงานหนังเข้าฉายในเทศกาล รวมทั้งร่วมงานกับแบรนด์ดังต่างๆ ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์อีกหลายงานด้วย เรามีทั้งภาพบนพรมแดง โฟโต้คอลล์ และในโมเมนต์สบายๆ ของแอลมาฝาก

 

ปี 2016

สาวแอลไปโปรโมตหนังระทึกขวัญจิตวิทยาเรื่อง The Neon Demon ของนิโคลัส วินดิง เรเฟิน ผู้กำกับชาวเดนมาร์ก

 

 

 

 

 

 

 

ปี 2017

ไปร่วมพรมแดงสุดหรูครั้งนี้ แอลโปรโมตหนัง 2 เรื่องสวยๆ ทั้งหนังดราม่า The Beguiled ของผู้กำกับหญิงโซเฟีย คอปโปลา และหนังไซไฟโรแมนติกคอเมดี้ How to Talk to Girls at Parties ฝีมือการกำกับของจอห์น คาเมรอน มิตเชลล์ นอกจากนี้เธอยังไปร่วมชมหนังเรื่องอื่นๆ ในรอบพรีเมียร์ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปี 2019

นักแสดงดาวรุ่งร่วมงานในฐานะ 1 ใน 9 คณะกรรมการตัดสินในเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 72 ในปีนี้ ซึ่งนับว่าเป็นงานอันทรงเกียรติและทำให้เธอภูมิใจมากๆ

 

 

 

 

 

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เช็กระดับความสนิทของคู่จิ้นสุดป๊อปบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมอัพเดทผลงานล่าสุด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” (I told sunset about you) ซีรีส์แนว Romantic Coming of Age ที่จะทำให้แฟนๆ ได้อินทะลุจอกันอีกครั้ง!
คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา และปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช คู่จิ้นมาแรงที่ฮอตทั้งหน้าตาและความสามารถ