แสบสันมาก! เอ็มม่า สโตน กับบทบาทสุดแซ่บในหนังพีเรียดระดับรางวัล The Favourite

แสบสันมาก! เอ็มม่า สโตน กับบทบาทสุดแซ่บในหนังพีเรียดระดับรางวัล The Favourite

คุณอาจหลงรักเอ็มม่า สโตน หรือชื่อจริงเอมิลี่ จีน สโตน จากหนังวัยรุ่นจี๊ดๆ อย่าง Easy A (2010), หนังโรแมนติกคอเมดี้ Crazy, Stupid, Love (2011), หนังพีเรียดดราม่า The Help (2011) หรือหนังซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยมอย่าง The Amazing Spider-Man (2012), The Amazing Spider-Man 2 (2014) แต่ยิ่งมีชั่วโมงบินในวงการฮอลลีวูดเท่าไร ดูเหมือนเอ็มม่า นักแสดงสาวจากแอริโซนาวัย 30 ปี จะรับบทที่แตกต่างและท้าทายความสามารถของตัวเองเสมอ จนนับเป็นอีกหนึ่งคนฮอลลีวูดคุณภาพที่เราไว้ใจเรื่องการแสดงได้เลย ไม่ว่าจะบทเด็กวัยรุ่นติดยาใน Birdman (2014) ที่ทำให้เธอมีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ในปี 2015, บทหญิงสาวที่มีความฝันอันแรงกล้าในการเป็นนักแสดงใน La La Land (2016) ที่เธอตีบทแตกจนคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงบนเวทีออสการ์ในปี 2017, บทบิลลี่ จีน คิง อดีตนักเทนนิสหญิงมือหนึ่งของโลกที่เรียกร้องเรื่องความเท่าเทียมใน Battle of the Sexes (2017) และล่าสุดกับบทอาบีเกล มาสแฮม หญิงรับใช้คนใหม่ของสมเด็จพระราชินีแอนน์ผู้อ่อนแอใน The Favourite หนังคอเมดี้พีเรียดดราม่าที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามทั้งจากคนดูและนักวิจารณ์ทั่วโลก

 

แสบสันมาก! เอ็มม่า สโตน กับบทสุดแซ่บ

ในหนังพีเรียดระดับรางวัล The Favourite

 

 

The Favourite เป็นผลงานของยอร์กอส ลานธิมอส ผู้กำกับชาวกรีกที่เคยฝากผลงานการกำกับหนังแปลกแต่ดีอย่าง The Lobster (2015), The Killing of a Sacred Deer (2017) นำแสดงโดยโอลิเวีย โคลแมน ผู้รับบทสมเด็จพระราชินีนาถแอนน์ ซึ่งมีเรเชล ไวสซ์ รับบทซาร่าห์ เชอร์ชิลล์ ดัชเชสแห่งมาร์ลบะระ พระสหายคู่ใจ ในขณะที่เอ็มม่า สโตน รับบทอาบีเกล มาสแฮม ญาติของซาร่าห์ซึ่งกลายมาเป็นหญิงรับใช้คนใหม่ นำไปสู่การแข่งขันและฟาดฟันกันเป็นคนโปรดของควีนแอนน์ระหว่างซาร่าห์และอาบีเกล ว่ากันว่านี่เป็นหนังพีเรียดที่ทั้งตลก รุนแรง แฝงการกระทำที่ผิด และอาจนำเสนอเรื่องราวแสนดราม่าในวังที่ทำให้คนดูเซอร์ไพรส์ได้เลยทีเดียว หนังเรื่องนี้ยังมีนักแสดงชายชื่อดังชาวอังกฤษอย่างนิโคลัส ฮอลต์ และโจ อัลวิน ร่วมแสดงด้วย ไม่เพียงเท่านั้น การตีบทแตกของ 3 นักแสดงนำหญิงยังส่งผลให้โอลิเวียมีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิง และเรเชลกับเอ็มม่ามีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงจากเวทีออสการ์ในปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาอีกด้วย

 

 

The Favourite ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องรายได้และกระแสวิจารณ์ คุณเตรียมตัวเพื่อรับบทที่ไม่เหมือนบทอื่นๆ ที่เคยเล่นมาก่อนนี้อย่างไร

ฉันเน้นเตรียมตัวเรื่องของการพูดและสำเนียงเป็นพิเศษ เรียนรู้เรื่องมารยาทและธรรมเนียมปฏิบัติ รวมทั้งพยายามค้นคว้าหาข้อมูลทางประวัติศาสตร์บางเรื่อง ซึ่งอาจไม่ได้เป็นเรื่องสลักสำคัญมากนัก เพราะหนังเรื่องนี้ผสมผสานทั้งประวัติศาสตร์ที่แท้จริงและเรื่องที่แต่งขึ้นเข้าไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ฉันยังใช้เวลากับทีมนักแสดงเยอะมาก รวมทั้งกับยอร์กอส ลานธิมอส ผู้กำกับด้วย หลักๆ ก็ประมาณนี้นะ

 

 

เล่าถึงบทอาบีเกลที่คุณได้รับให้ฟังหน่อยได้ไหมว่าเธอเป็นคนอย่างไร

อาบีเกลเป็นคนที่ต่อสู้อย่างหนักเพื่อที่จะมีชีวิตรอด เธอเจอะเจอประสบการณ์เลวร้ายมากมาย ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาเยอะ สุดท้ายไปใช้ชีวิตในวัง สิ่งพื้นฐานที่เธอต้องการคือความปลอดภัยและความมั่นคง หรือเธออาจต้องการอะไรมากกว่านั้นก็ได้ แต่นี่คือเรื่องหลักๆ ที่ฉันมองเห็นเกี่ยวกับเธอ อาบีเกลเป็นตัวละครที่คอยสังเกตเรื่องราวต่างๆ มากกว่าพูด ซึ่งฉันชอบมาก ตอนแรกฉันไม่รู้ว่าคนคาดหวังให้ฉันเล่นบทนี้อย่างไร แต่เมื่อได้เรียนรู้เรื่องราวมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันก็ค่อยๆ เข้าใจตัวละครและรู้ว่าควรเล่นบทนี้อย่างไร การสวมบทบาทที่ไม่ต้องพูดเยอะมันก็เลิศอยู่เหมือนกัน ฉันอยากรับบทที่ไม่ต้องพูดเลย และมั่นใจว่าผู้ชมหลายๆ คนจะชอบด้วยเช่นกันค่ะ

 

เอ็มม่ากับเรเชล ไวสซ์

 

มีโมเมนต์ที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนนอกในหนังบ้างไหม ด้วยความที่คุณเป็นนักแสดงคนเดียวที่ไม่ใช่คนอังกฤษในบรรดาทีมนักแสดงหลัก อีกทั้งตัวละครของคุณยังย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่แห่งใหม่ราวกับเป็นคนนอกด้วย

ฉันเห็นด้วยนะว่าตัวละครที่ฉันเล่นคงรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนนอก เธอรู้สึกว่าอยู่ผิดที่ผิดทางอยู่เหมือนกัน ส่วนฉันไม่ได้รู้สึกว่าอยู่ผิดที่ผิดทางอะไรขนาดนั้น เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ชอบอารมณ์ขันในแบบอังกฤษมากๆ

 

คุณฝึกสำเนียงอังกฤษเป๊ะๆ อย่างที่พูดในเรื่องมาจากไหน ทั้งๆ ที่คุณก็เป็นคนอเมริกัน  

ฉันมีโค้ชภาษาที่เก่งมากๆ มาคอยฝึกให้ ซึ่งก็ยากอยู่ เพราะตอนแรกที่ฝึกสำเนียงอังกฤษเพื่อมาแคสต์หนังเรื่องนี้ของยอร์กอส ฉันฝึกสำเนียงการออกเสียงภาษาอังกฤษแบบมาตรฐาน ซึ่งนิยมใช้กันมากในหมู่ชนชั้นสูง แต่สำเนียงนี้ฟังดูอังกฤษเกินไปถ้าเข้าฉากร่วมกับโอลิเวียและเรเชล เพราะสำเนียงอังกฤษของทั้งคู่ฟังดูสมัยใหม่กว่า แต่แน่นอนว่าฟังดูอังกฤษอยู่แล้ว ดังนั้นยอร์กอสเลยขอให้ฉันเปลี่ยนสำเนียงให้ฟังดูคล้ายกับทั้งคู่ให้มากขึ้น หลังจากนั้นฉันจึงหันมาฟังสำเนียงของคนอังกฤษที่ฟังดูโมเดิร์นขึ้น อย่างสำเนียงการพูดของแครีย์ มัลลิแกน เสียงของแครีย์นุ่มลึกน่าฟัง ด้วยความที่ฉันชอบเธอเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว การฟังเธอให้สัมภาษณ์ต่างๆ จึงไม่เป็นปัญหาเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นฉันไม่ได้พยายามจะพูดให้เหมือนเธอหรอกนะ แต่เน้นฝึกให้สำเนียงการพูดฟังดูสุขุมนุ่มลึกและมีจังหวะจะโคนมากกว่า หลายคนเวลาพูดสำเนียงอังกฤษมักพูดเสียงสูง แต่ยอร์กอสขอให้ฉันพูดเสียงต่ำเข้าไว้ เพราะฉะนั้นเวลาได้ยินคนพูดสำเนียงอังกฤษโทนเสียงต่ำมันก็น่าสนใจดี แต่ส่วนตัว ฉันมักออกไปนั่งอูเบอร์บ้าง แท็กซี่บ้าง เพื่อฝึกพูดสำเนียงอังกฤษมากกว่า

 

 

ตีบทราชินีแอนน์ผู้อ่อนแอแบบแตกกระเจิง โอลิเวีย โคลแมน นักแสดงนำจากหนัง The Favourite จึงคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงมาจากทุกเวทีใหญ่ ทั้ง Golden Globe Awards, BAFTA และออสการ์!

 

มีนิสัยหรือบุคลิกไหนของอาบีเกลที่เหมือนคุณบ้างไหม

ก็เหมือนเยอะอยู่นะ แต่ฉันไม่บอกคุณหรอก (หัวเราะ)

 

หลังๆ เราเห็นคุณรับบทสาวแกร่งหรือผู้หญิงที่ต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมอย่างบิลลี่ จีน คิง อดีตนักเทนนิสหญิงมือหนึ่งของโลกใน Battle of the Sexes ตื่นเต้นไหมที่บทหญิงแกร่งที่คุณได้รับทั้งในเรื่องก่อนๆ หรือใน The Favourite เริ่มเข้ามีบทบาทและสร้างประวัติศาสตร์ในวงการฮอลลีวูด 

แน่นอนค่ะ ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่รับบทผู้หญิงมีความซับซ้อนทางอารมณ์ มีมิติในด้านต่างๆ การรับบทเหล่านี้คือความสุขที่แท้จริง ซึ่งฉันไม่เคยคิดเลยว่าทำไมตัวเองถึงรู้สึกมีความสุขมากขนาดนี้ อย่างบทบิลลี่ จีน คิง เธอเสียใจแบบเจ็บลึกเกือบจะตลอดทั้งเรื่อง แต่มันก็เป็นหนังที่ยอดเยี่ยมและฉันมีความสุขมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนัง เพราะเนื้อหาของหนังมันจริง สำหรับตัวละครอย่างอาบีเกลใน The Favourite เธอเป็นคนที่มีเสน่ห์และน่ารักมาก แต่ก็ด้วยเหตุผลบางอย่าง ไม่ใช่แค่ว่าผู้หญิงควรจะทำตัวแบบนั้นถึงจะน่ามอง ฉันมีความสุขที่ได้เล่นบทนี้ ชอบมากจริงๆ ฉันคิดว่าอาบีเกลคือผู้ที่ใช้ชีวิตให้อยู่รอด ฉันเข้าใจหลายๆ เรื่องที่เธอทำแม้ว่าถ้าเป็นฉันเองคงไม่ทำแบบนั้นก็ตาม ฉันเข้าใจความบอบช้ำทางจิตใจที่เธอต้องก้าวผ่านและอยากออกไปจากตรงนั้นให้ได้ สำหรับตัวละครอย่างควีนหรือซาร่าห์ สิ่งต่างๆ ที่พวกเธอทำก็น่าจะทำให้คนดูสนุกกับการตีความเช่นกัน เป็นต้นว่าซาร่าห์รักและเทินทูนควีนจริงไหม หรือเพราะเธอรักอำนาจทางการเมือง หรือจะเพราะทั้ง 2 อย่างรวมกัน เธอเสียใจที่ต้องสูญเสียควีนไปเพราะเธอยังอยากอยู่ในอำนาจหรือเปล่า มีคำถามดีๆ เกิดขึ้นมากมายจากการดูหนังเรื่องนี้ที่จะทำให้เรานึกถึงสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของตัวเอง เพราะบางครั้งเราก็ไม่เข้าใจถึงแรงกระตุ้นของการกระทำต่างๆ อย่างแท้จริง

 

 

ระหว่างการถ่ายหนังกับการดูหนังผ่านจอ คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง

ที่จริงฉันรู้ว่าภาพในหนังจะออกมาเป็นแบบไหนในจอเพราะฉันออกจะเป็นเนิร์ดเรื่องกล้อง ฉันอยากรู้เสมอว่ายอร์กอสใช้เลนส์อะไร ช็อตนั้นจะถ่ายออกมาเป็นอย่างไร ยอร์กอสสนับสนุนฉันในเรื่องนี้เป็นอย่างดีเลย เพราะเขารู้ว่าฉันชอบศึกษาเรื่องกล้องมากขนาดไหน เขาปล่อยให้ฉันดูมอนิเตอร์ตลอด เลยรู้ว่าภาพในแต่ละฉากจะออกมาเป็นแบบไหน ฉันรู้ว่าขนาดของตัวละครในจอแตกต่างกัน ไม่รู้ว่าคนดูสังเกตเห็นไหม แต่ตัวละครที่เราเล่นมีขนาดโคลสอัพในจอไม่เท่ากัน ซึ่งนี่ดูมีเสน่ห์มากเลย ฉันก็จะตามดูยอร์กอสตลอด รู้สึกว่าศิลปะของการถ่ายทำภาพยนตร์เป็นเรื่องที่เจ๋งมากๆ ฉันดู The Favourite มาแล้วหลายรอบ รอบแรกฉันขำเยอะมาก รอบสองขำน้อยลง แต่พอรอบสามกลับรู้สึกเศร้าใจเหลือเกิน คิดว่าการที่ยอร์กอสผูกเรื่องราวเหล่านี้ให้เข้ากันได้อย่างมีมิติและดีขนาดนี้เป็นเรื่องที่น่าทึ่งจริงๆ ยิ่งดูหนังก็ยิ่งรู้สึกเศร้าใจ The Favourite จึงเป็นอีกหนึ่งหนังเรื่องโปรดที่สามารถรวบรวมทุกความรู้สึกไว้ด้วยกัน มันทำให้คุณทั้งหัวเราะ ร้องไห้ และสัมผัสได้ถึงความจริงบางอย่างแม้ว่านั่นจะเป็นโลกและสถานการณ์ที่แปลกประหลาดก็ตาม

 

 

เรื่องนี้คุณต้องใส่คอร์เซตด้วยใช่ไหม ด้วยความที่ฉากของเรื่องเกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 18 ซึ่งผู้หญิงยุคนั้นต้องใส่คอร์เซต

ใช่ค่ะ นอกจากเรื่องปรับสำเนียงให้ฟังดูอังกฤษแล้ว การใส่คอร์เซตก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ท้าทายสำหรับฉัน ผู้หญิงยุคนั้นต้องทนใส่คอร์เซตมาเป็นเวลานาน ทำเอาฉันรู้สึกเห็นใจพวกเธอและเรื่องต่างๆ ที่ต้องเผชิญมากๆ เลย ตลอด 1 เดือนแรกที่ใส่คอร์เซตฉันแทบหายใจไม่ออก ถึงขั้นต้องจินตนาการเอาเองว่าตัวเองอยู่ในพื้นที่เปิดโล่ง จะได้หายใจได้สักพักหนึ่งเลยทีเดียว

 

อะไรคือแรงขับเคลื่อนของคุณในการเลือกบทๆ หนึ่งที่จะเล่น นอกเหนือจากเรื่องค่าตัวนักแสดง

ฉันคิดว่ามี 3 สิ่งที่ต้องมาพร้อมกันและสมเหตุสมผล นั่นคือผู้กำกับ บท และตัวละคร แต่ก่อนฉันอาจไม่จำเป็นต้องเข้าใจว่าจะเลือกรับบทอย่างไร ตอนแรกๆ ฉันต้องชอบบทมากๆ ก่อน จากนั้นก็เริ่มสนใจเรื่องตัวละครเป็นพิเศษ ต่อมาก็สนใจว่าใครเป็นผู้กำกับมากกว่าโดยไม่จำเป็นต้องดูองค์ประกอบอื่นๆ เลย จากนั้นฉันก็คิดว่าเดี๋ยวนะ จริงๆ แล้วมันต้องมี 3 สิ่งนี้รวมกันสิ แล้วอีกอย่างการเลือกบทได้เป็นเรื่องใหม่สำหรับฉัน เพิ่งจะช่วง 4 ปีที่ผ่านมาที่ฉันได้เรียนรู้จริงๆ ว่าการเลือกเล่นหนังสักเรื่องหนึ่ง 3 องค์ประกอบนี้ต้องมาด้วยกัน และฉันก็โชคดีมากที่มีโอกาสได้เลือกและตัดสินใจ แต่ก็ไม่กล้าฟันธงนะคะว่าจะใช่ 3 องค์ประกอบนี้ตลอดไปหรือเปล่า

 

 

การที่มีโอกาสเลือกบทได้ทำให้คุณรู้สึกปลดปล่อยหรือรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบสิ่งที่ตัวเองตัดสินใจมากขึ้นไหม

ฉันรู้สึกถึงการรับผิดชอบต่อตัวเองในหลายๆ ด้านค่ะ แต่ก่อนฉันไม่เคยเข้าใจอย่างแท้จริงว่าการตัดสินใจของตัวเองจะส่งผลต่ออนาคตมาก่อน สำหรับฉัน ช่วงอายุต้น 20 เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากในชีวิต ทั้งฉันยังไม่มั่นใจในหลายๆ เรื่อง แต่ตอนนี้ในวัย 30 ฉันเข้าใจอะไรขึ้นเยอะมากกว่าแต่ก่อน คิดว่าตัวเองเข้าใจทุกแง่มุมของการเป็นนักแสดง นี่เป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตของเราในทุกๆ งานที่ทำ ตอนนี้องค์ประกอบต่างๆ ก็เข้าที่เข้าทางแล้ว ฉันไม่อยากเป็นคนที่รับแต่บทบาทเดิมๆ อยากรับบทบาทที่แตกต่างเสมอ เพราะเป็นทางเดียวที่เราจะสร้างสรรค์งานได้

 

นิโคลัส ฮอลต์

 

ปีนี้คุณมีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงจาก The Favourite ด้วย รู้สึกอย่างไรที่คุณได้รับคำชื่นชมในวงการฮอลลีวูด

เอาจริงมันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไปหรอก ฉันไม่ได้คิดว่าผู้คนชื่นชมผลงานของฉันตลอดเวลา ฉันเคยผ่านทั้งความสำเร็จ ความล้มเหลว และความผิดพลาดมาแล้ว ฉันเคยได้รับประสบการณ์ที่ดีมากๆ แต่ขณะเดียวกันก็มองเห็นคุณค่าของช่วงเวลาที่หนังที่เล่นไม่ได้ประสบความสำเร็จขนาดนั้น ฉันไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในช่วงเทศกาลประกาศรางวัลหรือในอนาคต ประสบการณ์การเล่นหนังอย่าง La La Land มอบปีที่ยอดเยี่ยมให้ฉัน หลังจากนั้นฉันมีหนังเรื่อง Battle of the Sexes ซึ่งอาจไม่ได้รับประแสตอบรับที่ดีในทุกๆ ที่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดทำให้ฉันอยากกลับไปใช้เวลากับครอบครัวและคนที่ฉันรักมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามงานประกาศรางวัลเป็นเรื่องที่เจ๋งไปเลย และทำให้ฉันตื่นเต้นมากทุกครั้ง ฉันพยายามจะสนุกไปกับมันค่ะ เพราะเราไม่มีทางรู้ว่าปีหน้าจะเกิดอะไรขึ้น มันอาจกลายเป็นว่าคนไม่รู้จักเราก็ได้

 

โจ อัลวิน

 

THIS IS EMMA’S WORLD

หลายเรื่องหลายมุมของเอ็มม่า สโตน สาวเก่งที่ทุกคนหลงรัก

 

Her Oscar Nominations       

เอ็มม่ามีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ทั้งหมด 3 ครั้ง คือรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง Birdman ในปี 2015, รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง La La Land ในปี 2017 (ซึ่งเธอคว้ารางวัลไปครองได้สำเร็จ) และล่าสุดรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่อง The Favourite ในปีนี้

 

เอ็มม่ากับรางวัลออสการ์จาก La La Land

 

เอ็มม่ากับไรอัน กอสลิง ใน La La Land

 

Her Inspirations

นักแสดงสาวเผยว่าแรงบันดาลใจด้านการแสดงของเธอคือไดแอน คีตัน และมาริยง โกติยาร์ด

 

ไดแอน คีตัน

 

มาริยง โกติยาร์ด

 

Her Dating Profile

สำหรับความรัก สาวคนนี้ไพรเวตมาก ที่ผ่านมาเธอเคยอินเลิฟกับแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ พระเอกในจอจากเรื่อง The Amazing Spider-Man แต่เลิกรากันไปปี 2015 แม้จะสิ้นสุดทางรักแต่ก็ไม่สิ้นสุดทางเพื่อนนะ เพราะทุกวันนี้เมื่อเจอกันตามงาน ทั้งคู่ก็ยังทักทายกันตามประสาเพื่อนได้อยู่ ล่าสุดข่าวว่าเธออินเลิฟครั้งใหม่กับเดฟ แมคแครี่ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ซึ่งมีดีกรีเป็นเซ็กเมนต์โปรดิวเซอร์ของรายการ Saturday Night Live โดยทั้งคู่เดทกันมาตั้งแต่ปี 2017

 

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์

 

เดฟ แมคแครี่

 

Her Style

เอ็มม่ามีชื่อติดโผหนึ่งในสาวคนดังที่แต่งตัวดีที่สุดในปี 2018 จากเว็บไซต์แฟชั่นชื่อดัง Net-a-Porter.com ณ จุดนี้เราไม่แปลกใจเพราะเธอดูสวยมีสไตล์ทุกครั้งที่ไปร่วมงานต่างๆ ล่าสุดยังเป็นเฟซให้แบรนด์สุดหรู Louis Vuitton มาตั้งแต่ปี 2017 ด้วย

 

 

Her Celebrity Friends

เพื่อนในวงการของเอ็มม่านั้นเพียบ และเป็นคนดังระดับเอลิสต์ทั้งนั้น ทั้งเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, บรี ลาร์สัน, เทย์เลอร์ สวิฟต์, ไรอัน กอสลิง, อะเดล ฯลฯ โดยเฉพาะกับเจนนิเฟอร์นี่ซี้สุดๆ

 

เอ็มม่ากับเจนนิเฟอร์

 

[Photo Credit: Twentieth Century Fox Thailand Inc., Instagram/ theacademy]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เพื่อนกันฉันกับนาย มิตรภาพแบบเฟรนด์โซนของ 10 คู่เพื่อนต่างเพศฮอลลีวูด
เท่บาดใจ! โซจีซอบถึงเมืองไทยเรียบร้อย พร้อมลุยเอเชียทัวร์

เท่บาดใจ! โซจีซอบถึงเมืองไทยเรียบร้อย พร้อมลุยเอเชียทัวร์

ผู้จัดยักษ์ใหญ่ผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง 411 Entertainment ของบิ๊กบอส [...]

READ MORE