ครั้งแรก! เอ็มม่า วัตสัน คว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมแบบไม่แบ่งแยกเพศจากเวทีดัง

ครั้งแรก! เอ็มม่า วัตสัน คว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมแบบไม่แบ่งแยกเพศจากเวทีดัง

สาวสวยทัศนคติเลิศเอ็มม่า วัตสัน สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับเวทีประกาศรางวัลยอดนิยมของวัยรุ่น MTV Movie & TV Awards เมื่อวานนี้ (7 พ.ค.) ด้วยการคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากหนังเรื่องล่าสุด Beauty and the Beast ที่ประสบความสำเร็จสุดๆ ในบ๊อกซ์ออฟฟิศ

 

emma watson mtv

 

ความเก๋คือนี่ยังเป็นครั้งแรกที่เวทีการประกาศรางวัลไม่แบ่งแยกเพศของนักแสดงชาย-หญิงอีกด้วย เอ็มม่ากล่าวขณะขึ้นรับรางวัลบนเวทีว่า “นี่เป็นเวทีประกาศรางวัลแรกในประวัติศาสตร์ที่ไม่แบ่งแยกเพศของผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สำหรับทุกๆ คน ความเคลื่อนไหวนี้ของ MTV อาจจะมีความหมายที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับฉัน มันบอกให้รู้ว่าการแสดงคือการที่นักแสดงทุ่มเทความสามารถในการสวมบทบาทเป็นใครสักคน และมันไม่จำเป็นว่าเราจะต้องถูกแบ่งแยกออกเป็นชายหญิง ความเข้าอกเข้าใจและความสามารถในการใช้จินตนาการของเราไม่ควรมีข้อจำกัด รางวัลนี้มีความหมายสำหรับฉันมากๆ ค่ะ”

 

emma watson mtv

 

emma watson mtv

 

เอ็มม่าได้รับรางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากบทเบลล์ นางเอกผู้มีจิตใจงดงามและฉลาดรอบรู้ใน Beauty and the Beast หรือโฉมงามกับเจ้าชายอสูรในหนังเวอร์ชั่นคนแสดง เธอมีความถ่อมตัวเบาๆ โดยกล่าวว่า “ฉันได้รับรางวัลนี้ก็เพราะบทเบลล์ และสิ่งที่เธอแสดงออก เธอเป็นคนกระตือรือร้น มีความปรารถนาในการแสวงหาความรู้และพบเจออะไรใหม่ๆ ในชีวิต ฉันรู้สึกภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้ ซึ่งหนังนำเสนอทั้งความแตกต่างหลากหลาย ความอยากรู้หนังสือ ความสุข และความรัก ฉันขอขอบคุณทุกๆ คนที่โหวตให้ฉันค่ะ ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันตลอดเส้นทางที่ผ่านมา ขอบคุณมากจริงๆ” 

 

สวย เก่ง และมีทัศนคติที่ดีจริงๆ ค่ะสาวคนนี้ OK! ปรบมือให้เลย…

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

มุมมองชีวิตที่สวยงามผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ในแบบฉบับของ สู่ขวัญ บูลกุล

มุมมองชีวิตที่สวยงามผ่านเหตุการณ์ต่างๆ ในแบบฉบับของ สู่ขวัญ บูลกุล

ผู้หญิงคนนี้เธอเป็นแบบฉบับที่หลายๆ คน อยากจะเป็น ซึ่งไม่ใช่เพียงเรื่องรูปร่าง [...]

READ MORE
เปิดบ้าน เจ ปิ่น วรรธนะสิน และล้วงลึกเรื่องราวส่วนตัวของสามลูกชายสุดฮอต